Fanpage Du học

Chuyến bay hạnh phúc nhất thế giới

Máy bay trang trí các nhân vật nổi tiếng của Walt Disney World như chuột Mickey, vịt Donald và cung điện Cinderella được mệnh danh "chuyến bay hạnh phúc nhất thế giới".
 
Gần đây, Walt Disney World đã hợp tác cùng với hãng hàng không Brazil TAM cho đời chiếc máy bay Boeing 767-300 được trang trí rực rỡ bằng hình ảnh các nhân vật nổi tiếng là chuột Mickey, vịt Donald và cung điện Cinderella. Đây là hãng hàng không đầu tiên của châu Mỹ chế tạo máy bay theo chủ đề hoạt hình Disney. Nó sẽ được sử dụng cho những chuyến bay quốc tế đường dài và được mệnh danh là "hạnh phúc nhất thế giới".


Chiếc máy bay đầu tiên theo chủ đề hoạt hình Disney ở châu Mỹ được trang trí rực rỡ bởi những hình ảnh ngộ nghĩnh. Ảnh: People
Để hoàn thành công việc này, các công nhân và kỹ sư, kỹ thuật viên đã phải mất tới 80 giờ làm việc căng thẳng, sử dụng 536 tấm dán bản in với tổng diện tích lên tới hơn 830 m2. Ngay sau khi bước chân lên máy bay, hành khách sẽ được đắm mình trong những trải nghiệm thế giới Disney đến từ các dịch vụ phục vụ theo chủ đề. Ngoài ra, đồng phục của phi hành đoàn cũng được thiết kế với những chi tiết ngộ nghĩnh như mũ, nơ tai hay găng tay, túi xách... đặc trưng gắn liền với các nhân vật hoạt hình Disney nổi tiếng thế giới.
chuyen-bay-hanh-phuc-nhat-the-gioi-1
Những chiếc nơ, găng tay hay túi xách rất đáng yêu được thiết kế đặc biệt dành cho phi hành đoàn trên chuyến bay. Ảnh: People
Chiếc máy bay Boeing 767-300 đặc biệt vừa được cho ra mắt trong tuần này và chuyến bay đầu tiên khởi hành tới thành phố Orlando (Mỹ). Với dự án này, các nhà lãnh đạo Walt Disney World hy vọng sẽ tạo ra nét riêng và sức hấp dẫn mới, thu hút nhiều khách du lịch hơn đến với cả bốn công viên của hãng này trên thế giới.
Xem thêm: Chuyến bay bất ngờ chở một khách duy nhất
Ngọc Mai
Chuyến bay hạnh phúc nhất thế giới Chuyến bay hạnh phúc nhất thế giới Reviewed by Unknown on 20:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.