Fanpage Du học

đa dạng ưu đã và quà tặng khi nộp hồ sơ du học Philippines tại INEC

Du học Philippines chương trình tiếng Anh với tính hiệu quả và chi phí tiết kiệm đã vươn lên là lựa sắm cho nhiều sinh viên quốc tế. Đây cũng là lựa sắm xuất sắc cho học sinh, sinh viên Việt Nam. những đối tượng cụ thể là:
 
Học sinh đang trong kỳ nghỉ hè
Vào khoảng thời gian nghỉ hè của những em, phụ huynh với thể sắm cho những em 1 khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. ngoài những lớp học tiếng Anh, những em sẽ được dạy về những kỹ năng sống bổ ích, tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị. Vì đối tượng của những lớp này ở độ tuổi nhỏ buộc phải những em sẽ được sự qua tâm đặc biệt từ những giáo viên và nhân viên của trường.
 
 
 
Sinh viên chuẩn bị đi du học
Đối tượng là học sinh mới hoàn tất lớp 12 hoặc sinh viên đại học với dự định du học tại 1 quốc gia sử dụng tiếng Anh nhưng chưa đáp ứng được những bắt buộc tiếng Anh đầu vào với thể tham gia 1 khóa học tiếng Anh học thuật tại Philippines (đặc biệt là những khóa học đảm bảo) để thu được kết quả học tập như mong muốn trong 1 khoảng thời gian ngắn.
 
 
Người đi làm, dùng cho cho nhu cầu công việc
Philippines với những khóa đào tạo tiếng Anh dùng cho cho mục đích công việc đặc biệt chẳng hạn như khóa Anh văn thương mại hay TESOL. Khóa học Anh văn Thương mại dành cho đối tượng là sinh viên hoặc người đi làm về lĩnh vực kinh doanh, kinh tế. Theo học những khóa này, bạn không chỉ được thiết bị vốn tiếng Anh chuyên ngành phong phú mà còn với cơ hội tiếp xúc với những người làm việc trong lĩnh vực này để trao đổi kinh nghiệm thực tế cũng như mở rộng mối quan hệ.
 
 
Đại diện INEC (phải) nhận chứng chỉ đối tác của trường CPILS
 
những khóa học tiếng Anh của Philippines thường với những kỳ khai giảng siêu thường xuyên (những lớp thường khải giảng vào thiết bị 2 hàng tuần) vì thế, sinh viên không mất nhiều thời gian để chuẩn bị. Sau lúc kết thúc khóa học, giả dụ với nhu cầu, bạn cũng dễ dàng đăng ký gia hạn lớp học cũng như được hỗ trợ về chỗ ở. Để đạt được kết quả học tập cao nhất, bạn buộc phải chuẩn bị tinh thần tự giác và 1 vốn tiếng Anh cơ bản. những quy định trong trường thường hơi nghiêm ngặt và sinh viên được bắt buộc tuân thủ. Đây cũng chính là để giúp cho bạn đạt được kết quả học tập cao nhất. Xem thêm: http://duhocphilippines.net/
 
doanh nghiệp tư vấn du học INEC là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học, học viện Anh ngữ tại Philippines. đến với INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là với theo hồ sơ học tập đến những văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng địa chỉ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070
đa dạng ưu đã và quà tặng khi nộp hồ sơ du học Philippines tại INEC đa dạng ưu đã và quà tặng khi nộp hồ sơ du học Philippines tại INEC Reviewed by Unknown on 03:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.