Fanpage Du học

Lý do phải tìm du học tiếng Anh tại Philippines?

hiện tại, với hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đang học tại những trường đại học, học viện tại Philippines. Philippines được đánh giá là điểm tới học tiếng Anh hoàn hảo bởi đây là một trong những nước kể tiếng Anh rẻ nhất thế giới. Tại đây, tiếng Anh được dùng là ngôn ngữ vật dụng 2 và hội tụ toàn bộ những chi tiết của một môi trường học tiếng Anh hoàn hảo như chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, môi trường thực hành và mức giá tiết kiệm. Dưới đây là những lý do bạn nên du học tiếng Anh tại Philippines.
những trường đại học, học viện đào tạo Anh ngữ được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo. Hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm tới học tại Philippines và tiếp tục chương trình học cao hơn ở một đất nước kể tiếng Anh hoặc thành công với công việc với dùng tiếng Anh.
 
Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và quốc đảo này cũng thuộc top những nước kể tiếng Anh bậc nhất ở châu Á. Giáo dục Philippines dùng tiếng Anh không chỉ trong những trường quốc tế mà cả trường cho dân bản xứ và sự phân biệt hầu như không phổ biến.
So với những nước với chất lượng giáo dục tương đương, mức giá tại Philippines nên kể là thực sự tiết kiệm. Từ những khoản học phí, nhà ở, ăn uống, đi lại, vui chơi giải trí và tậu sắm… tất cả đều ở mức hết sức dễ chịu.
Xem thêm: Lịch sử ẩm thực Philippines
Người dân Philippines hiếu khách và thân thiện. tới đây, bạn với thể kết bạn dễ dàng và nhận được sự giúp đỡ từ người dân địa phương khi gặp bất kỳ khó khăn nào, họ không chỉ cởi mở mà trình độ Anh ngữ còn cực kỳ rẻ nữa. trường hợp bạn là sinh viên quốc tế tới du học Philippines và sắm nhà ở homestay, người bản xứ sẽ coi bạn như người nhà. Thực tế là sinh viên quốc tế luôn được yêu thương trong cùng đồng mới này.
Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, những nhà giáo dục Philippines ngoại hình những chương trình giáo dục đặc biệt ưng ý với đối tượng này. một trong số đó là “Philippines ESL (English as a Second Language) Tour Program” trong đó việc học tập tiếng Anh là một phần của chuyến du lịch. Việc học tiếng Anh phát triển thành thú vị và vui vẻ qua ngoại hình chương trình giúp người học thể hiện sự năng động và sáng tạo và tham gia tương tác, thực hành tiếng Anh thường xuyên trong môi trường thực tế: những trò chơi, hoạt động ngoài trời, du ngoạn… ngoài việc học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, bạn còn với thể thưởng ngoạn cảnh đẹp và chìm đắn vào những nét đẹp văn hóa địa phương đặc sắc.
p2
Người dân Philippines được biết tới là những người luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập yêu thương. Trong những năm qua, họ ảnh hưởng phổ biến nét rẻ đẹp của văn hóa phương Tây do sự hiện diện của lực lượng dân nhập cư, những doanh nghiệp, doanh nghiệp, hãng du lịch lữ hành… quốc tế tại quốc đảo này.
Thủ tục hồ sơ visa Philippines đơn thuần hơn phổ biến quốc gia khác. Sinh viên Việt Namdu học Philippines còn với lợi thế là Philippines với vị trí địa lý cực kỳ gần Việt Nam, tiện dụng cho việc sinh viên về thăm nhà hoặc cha mẹ sang thăm thân mà không nên xin visa (dưới 30 ngày).
Khí hậu và môi trường Philippines được coi là thiên đường du học tiếng Anh. Đây được coi là một trong những điểm tới du lịch rẻ nhất thế giới. Sau giờ học, bạn với thể tới những bãi biển tuyệt đẹp để thư giãn hoặc tham gia những hoạt động ngoài trời thú vị. Thời tiết Philippines tương đối tương đồng với miền Nam Việt Nam với 2 mùa khô và mưa, do vậy, bạn sẽ không phải mất thời gian khiến quen hoặc gặp những rắc rối do quá khác biệt.
(Theo workandliveabroad.com)
Mùa hè này, tới với doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là với theo hồ sơ học tập tới những văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng cửa hàng hotline 1900 636 990 – 093 409 3311 – 093 409 9070
Lý do phải tìm du học tiếng Anh tại Philippines? Lý do phải tìm du học tiếng Anh tại Philippines? Reviewed by Unknown on 20:27 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.