Fanpage Du học

Đại học Tilburg – Nơi sở hữu những chương trình cử nhân chất lượng

 Đại học Nghiên cứu Tilburg đó chính là ngôi trường chuyên ngành đầu tiên Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu sử dụng ở top 3% toàn cầu về chất lượng đào tạo. Mỗi năm, có hàng ngàn học sinh lại từ hơn 85 nước không giống nhau lại với Tilburg để học tập các chương trình đào tạo chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền với thực tiễn ngành nghề trên toàn toàn cầu.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu bạn đang có dự định tìm được một điểm lại để trau dồi kiến thức tại cấp độ đại học thì chớ nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường có  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng đào tạo (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). thành tựu đáng nể này chính đó chính là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn ở trong danh sách các sự lựa sử dụng lý tưởng của học sinh toàn cầu. các lớp học cử nhân tại đây tìm được sự hài lòng của 81% của du học sinh, con số mà chớ phải học viện nào cũng rất có thể đạt được. Sau lúc học xong, học sinh Tilburg công lập tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, đào tạo chất lượng đa phần lĩnh vực của nền kinh tế toàn cầu, mang lại cho học sinh các giá trị vượt cấp ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, học sinh sẽ được giúp cho quen với các người bạn lại từ khắp nơi trên toàn cầu, chấp nhận kiến thức dưới sự đào tạo tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu bí quyết . Do vậy, các em có thể phát huy hết tiềm năng vốn có để tiến hành các dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên có định hướng chuyên môn toàn cầu vững chắc sau lúc học xong.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay từ các ngày đầu xây dựng, Tilburg đã đặt sứ mạng đó chính là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho các học sinh tài năng trên khắp toàn cầu. Đó chính đó chính là nguyên cớ vì sao trường cung cấp các chương trình đào tạo và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công lập nhận rộng rãi trên toàn cầu. Vậy ngoài các điểm trội hơn trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn có điều gì để có thu hút hàng ngàn học sinh của hơn 80 quốc tịch? Hãy với tìm hiểu ngay sau đây nhé!
lại với Tilburg, học sinh sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây đó chính là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm được tiếng tăm danh giá này, dựa trên các sự đánh giá của học sinh và giảng viên đã và đang gắn bó với trường. Ngoài ra, các chương trình cử nhân của Tilburg cũng rất tìm được các chỗ làm cao trong các bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và toàn cầu.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì học sinh và giảng viên của trường lại từ hơn 90 nước trên toàn toàn cầu , chương trình cử nhân cũng rất chớ đó chính là ngoại lệ lúc 35-60% học sinh đó chính là du học sinh.
Việc học xong từ một trường đại học nghiên cứu đó chính là một sự đầu tư đúng đắn cho chỗ làm tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của học sinh đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so với học sinh của các trường khoa học ứng dụng. chớ các vậy, trở thành học sinh của Đại học Tilburg đó chính là các em đang có các thời cơ rộng mở để có thể lại với chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và toàn cầu.
Vì đó chính là ngôi trường định hướng toàn cầu và gắn liền với thực tiễn ngành nghề nên học sinh Tilburg có được sự kết nối giá trị với các cơ quan, công ty thông qua các dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, các bài thuyết giảng của khách mời và các sự kiện cực kì thu hút và lý thú. Việc học tập từ các nhà nghiên cứu và giảng viên đầu tiên tại Đại học Tilburg về mẹo giúp cho thế nào để tiến hành các nghiên cứu khoa học đó chính là một lợi thế tươi mới lớn của học sinh. các em sẽ rèn luyện được các kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để có thế đối mặt với các thách thức bên ngoài toàn cầu chỗ làm thực tế.
lúc theo học tại Tilburg, học sinh sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn với các trang thiết bị hiện đại, ngoài các công lập cụ phục vụ cho học tập thì còn có các cơ sở vật chất riêng về giải trí, chi tiêu như trung tâm thể thao, quán nước, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên đào tạo trong các lớp học có quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. học sinh có thể tham gia vào các nhóm nhỏ phụ đạo với giảng viên để có thể được giải đáp chi tiết về các điều còn đang thắc mắc và cải thiện cách thức học tập vốn có theo hướng tích tươi mới.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau lúc học xong, học sinh Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi chóng vánh với các trách nhiệm cần có chứng nhận mẹo phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. chớ dừng lại ở đó, học sinh còn được xây dựng một hồ sơ chuyên nghiệp với định hướng rõ ràng trước lúc gặp gỡ công ty thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm thời cơ tìm được chỗ làm thích hợp của bản thân.
thời cơ được học tập chất lượng các lớp học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón bạn Đại học Tilburg. Hãy chóng vánh quyết định để có thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế lúc sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng toàn cầu. đó chính là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC với bí quyết qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng với học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070
Đại học Tilburg – Nơi sở hữu những chương trình cử nhân chất lượng  Đại học Tilburg – Nơi sở hữu những chương trình cử nhân chất lượng Reviewed by Unknown on 14:38 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.