Fanpage Du học

Cần chú ý điều gì khi theo học khóa tiếng Anh tại Đại học Stenden?

Tiếng Anh đó chính là ngôn ngữ chung của toàn toàn cầu, được lựa chọn chính thức thuộc nhiều đất nước và khá đó chính là phương đạt truyền tải chính của nhiều trường trên khắp toàn cầu. Bởi vậy, nếu chúng ta đang có dự định du học tại đất nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải có được level tiếng Anh đáp ứng được request do trường đặt ra để làm căn cứ thuyết phục rằng bản thân có thể học tập và chi tiêu chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình đào tạo bởi bậc 1 nên du học sinh đất nước ta đã có sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần có thủ pháp học tập đúng đắn đó chính là có thể sở hữu được level thiết yếu cho việc du học. Nếu các em đang mong muốn được học tập tại một đất nước mà tiếng Anh đó chính là ngôn ngữ phổ biến của nhiều dân số thì hãy đến cùng với Hà Lan, đất nước xinh đẹp. sở hữu nền giáo dục thuộc top 10 toàn cầu về chất lượng đào tạo. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số lựa chọn thành thạo tiếng Anh nên du học sinh toàn cầu mỗi lúc đặt chân đến nơi đây sẽ chóng vánh làm quen được cùng với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan đó chính là một trong các đất nước hạnh phúc nhất toàn cầu

>> Trải nghiệm một cuộc sống chẳng thể nào quên tại Hà Lan

Điều thiết yếu nhất mỗi lúc ấp ủ ước mơ du học Hà Lan đó chính là lựa chọn được ngôi trường chất lượng, tương thích cùng với khả năng của các em du học sinh và gia đình. Nếu đang có dự định học tập chất lượng các chuyên ngành luôn có triển vọng sự nghiệp rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục thuộc top 10 toàn cầu về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong các trường khoa học Ứng dụng đi hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

cùng với thủ pháp đào tạo tiến bộ và định hướng ứng dụng toàn cầu, các khóa học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng thông qua bằng Bởi NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất đó chính là nhóm ngành công lập nghiệp chẳng khói, năm 2016, các khóa học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu các chương trình đào tạo tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và toàn cầu ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

những du học sinh đến bởi các đất nước mà tiếng Anh chẳng phải đó chính là ngôn ngữ phổ biến nên có thể chưa đáp ứng được request tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu đó chính là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung bậc khóa học tiếng Anh để làm các em có thể hòa nhập nhanh nhất cùng với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

khóa học Tiếng Anh tại Stenden được đào tạo Bởi các giảng viên đến bởi nhiều nền văn hóa khác lạ trên toàn toàn cầu, các người vốn giàu gợi ý trong việc đào tạo ngôn ngữ thứ hai. chúng ta sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn đó chính là trung tâm bộ phận thi lấy bằng tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan nên du học sinh chẳng cần phải trăn trở về chất lượng đào tạo của trường. đến cùng với khóa học tiếng Anh tại Stenden, du học sinh sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh chóng vánh
  • Học tập về thủ pháp đào tạo thành tích tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên cách thức giải quyết vấn đề
  • chuẩn bị nền tảng chắc chắn để học tập thành tích tại Stenden và cuộc sống thuộc châu Âu

Để theo học thành tích các khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du du học sinh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • nhận được bằng THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin khóa học

  • Kì khai giảng tháng 2

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

phí kiểm tra

€220

€440

€220

phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

phí kiểm tra

€220

€440

€440

phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

mỗi lúc gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn có hướng giải quyết thành tích, chỉ cần chúng ta lựa lựa chọn được người chúng ta đồng hành đáng tin cậy. đó chính là công ty tư vấn du học đã có 10 năm gợi ý phát triển, du học INEC đó chính là đối tác của hơn 500 trường đại học, cao đẳng danh tiếng tại 12 đất nước trên toàn toàn cầu, trong đó có Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được các khó khăn các em du học sinh gặp phải trong quá trình học tập và chi tiêu tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh làm đỡ các em vượt qua khó khăn để học tập thành tích. Ước mơ du học tại Hà Lan mà các em du học sinh đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy chóng vánh liên hệ ngay cùng với INEC để tìm ra các sự hỗ trợ tận tình:

công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

Cần chú ý điều gì khi theo học khóa tiếng Anh tại Đại học Stenden?  Cần chú ý điều gì khi theo học khóa tiếng Anh tại Đại học Stenden? Reviewed by Unknown on 03:57 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.