Fanpage Du học

Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân xây dựng Mỹ thì đến sở hữu một sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng ước tính đến năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh chính là 20%, gấp đôi so cùng với những ngành học xây dựng nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Đặc biệt chính là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh xây dựng Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. nhưng , đa số doanh nghiệp tại đây lại cho hoặc là rằng họ chắc chắn chớ cần những người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, những ứng viên đạt yêu cầu phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về đa số lĩnh vực đời sống. Chính vì vậy, sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng với những thử thách chớ nhỏ. những các bạn chớ những phải nắm rõ những quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng về những khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng chia sẻ: “Tuy một số sự nghiệp đòi hỏi khả năng phân tích, nhưng những người được nhận cho sự nghiệp này đến sở hữu thể đến từ những ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc là những ngành học khác. Ðây chớ phải chính là về những gì các bạn đã học hoặc là chưa học đến ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể xây dựng xây dựng việc hệ thống giáo dục các bạn sử dụng sở hữu sử dụng đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc là chớ?

 

Cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân xây dựng Mỹ thì đến sở hữu một sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ chính là một nền giáo dục lớn cùng với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy khác nhau , hứa hẹn mang đến sinh viên toàn cầu đa số thời cơ sở hữu được một chương trình đào tạo đúng mục đích và thích hợp. Đặc biệt, cùng với những lớp học kinh doanh, những trường đại học Mỹ cũng đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép những nội dung về lịch sử ngành, mẹo viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong những tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so cùng với những quốc gia khác thì học tại nước ngoài Mỹ sẽ cũng chính là tốn kém và quy trình xin visa cũng khó khăn hơn. nhưng , đây vẫn chính là nỗi khao khát của những các bạn sinh viên xây dựng khắp những quốc gia trên toàn cầu và Việt Nam cũng chớ chính là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục xây dựng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã khảo sát sở hữu khoảng 19,000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này sử dụng học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 toàn cầu và đứng nhất trong ASEAN về lượng sinh viên học tại nước ngoài Mỹ. Vậy điều gì đã khiến những các bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Chính vì nền giáo dục Mỹ đến thế? Mời các bạn cùng với điểm qua 7 nguyên nhân sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh chính là một trong những nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng toàn cầu theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng với những cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

quốc gia Mỹ đã thành công trong việc ra đời vì vậy một nền giáo dục chất lượng

đa số bằng cấp của những trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn toàn cầu. Chính vì lẽ, việc học tập cùng với những trải nghiệm mà một sinh viên sở hữu được từ nền giáo dục cử nhân Mỹ được toàn cầu đánh giá trẻ trung cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Đặc biệt chú trọng phát triển sự tự tin, ra đời kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho sinh viên. Điều này cũng sở hữu nghĩa chính là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu đa số lợi thế khi cạnh tranh cùng với những ứng viên khác trong thị trường sự nghiệp toàn cầu.

Đặc biệt, Mỹ sở hữu đa số chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. các bạn ưa chuộng kinh doanh, muốn được trang bị những kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? những ngôi trường sau chắc chắn sẽ chính là lựa sử dụng sáng suốt cho các bạn:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng những trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình sử dụng vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng giữ sự nghiệp 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây chính là ngôi trường xây dựng top 31 đại học công tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh chính là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)chính là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm trội hơn khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ chính là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được ra đời Chính vì những dòng người nhập cư từ Tây Âu cùng với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư từ khắp nơi cứ liên tục đổ đến Mỹ. Ngày nay, các bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của toàn cầu trên khắp những bang quốc gia Mỹ.

nhưng , văn hóa chính thống của Mỹ chính là vô cùng với đa dạng và phức tạp. Đó chính là những đặc tính thay đổi theo từng sự nghiệp địa lý và chịu khiến không tập trung từ những cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ trẻ trung đề cao tính cá nhân, công bằng và chớ còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tích được khen ngợi. Đây chính là những điều mà những các bạn trẻ học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong những môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây chính là một trong hàng trăm nguyên nhân tại sao sinh viên toàn cầu lựa sử dụng chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng với mẹo dạy kinh doanh của những nơi khác, đa số những trường kinh doanh Mỹ đều dạy nhưng nhưng nội dung chuyên ngành cùng với những kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt chính là một nguyên nhân chính khiến sinh viên đam mê kinh doanh sử dụng học tại Mỹ

cùng với những hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và khảo sát, cử nhân kinh doanh sau khi kết thúc khóa học chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa sử dụng sự nghiệp và sự nghiệp sự nghiệp cho chính mình. Bên cạnh đó, xây dựng giai đoạn nâng cao của lớp học, sinh viên cũng sở hữu thể tự mẫu mã chương trình đào tạo tập để thích hợp cùng với định hướng tương lai của chính mình.

  1. công nghệ giảng dạy hiện đại

những trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang đến cho sinh viên thời cơ sử dụng thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức mới. ưu điểm lớn của điều này chính là sau khi kết thúc khóa học, đa số sinh viên học tại nước ngoài Mỹ đều sử dụng thành thạo những thiết bị công nghệ hiện đại nhất để khảo sát và xử lý thông tin. Thậm chí, đến cả những người chớ học những ngành chớ liên quan đến khoa học – kỹ thuật cũng nắm rõ mẹo vận hành những thiết bị liên lạc cùng với những cộng sự toàn cầu trong những điều kiện khoảng mẹo địa lý xa xôi.

  1. Chương trình tập sự tự sử dụng và thời cơ sự nghiệp tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh chính là Optional Practical Training (OPT). Đây chính là chương trình tập sự tự sử dụng dành cho những sinh viên đã được cấp văn bằng về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian khiến việc tại Mỹ. sinh viên tham gia OPT sẽ sở hữu thời cơ xây dựng lại thêm 12 tháng để tích lũy những mẹo sự nghiệp trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất toàn cầu tại những tập đoàn đa quốc gia.

 /sinh viên học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu đa số triển vọng sự nghiệp 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của sinh viên kết thúc khóa học ngành kinh doanh trong thời điểm vừa kết thúc khóa học chính là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của sự nghiệp chính là 71,000 $/năm. những con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà các bạn sử dụng, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm bằng kinh doanh chớ chỉ mang lại một mức lương cao mà Đặc biệt nữa đây còn chính là chìa khóa hỗ trợ các bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai.

  1. Đa dạng những dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên toàn cầu.

chính là quốc gia sở hữu lượng sinh viên toàn cầu lớn nhất toàn cầu (30 % theo số liệu khảo sát của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục xây dựng Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), những trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để khiến sinh viên thích nghi tốt nhất cùng với cuộc sống mới. Cụ thể, những các bạn đều sở hữu thể sử dụng dịch vụ tại những văn phòng sinh viên toàn cầu như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ xây dựng trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho đến hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học thích hợp lý và linh hoạt

Thông thường , một năm học của sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng với cường độ học tập cao hơn. Được xem chính là nhóm sinh viên năng động nhất, những các bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể sử dụng học kỳ hè để giảm tải chương trình đào tạo trong năm, hoặc là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ kết thúc khóa học của chính mình.

Thắc mắc về học tại nước ngoài Mỹ ngành kinh doanh và những vấn đề liên quan học tại nước ngoài Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng với đại diện tuyển sinh quôc tế những trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ Reviewed by Unknown on 21:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.