Fanpage Du học

Bạn biết gì về ngôi trường mà Tổng GĐ MRP đã theo học

Đây đấy là câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân bằng ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu các bạn sở hữu ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Đồng xây dựng và tổng giám đốc MRP
Jim Regan đấy là vị đồng xây dựng kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt đấy là MRP. MRP đấy là một nhà cung ứng hàng đầu về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. tổ chức này đã sở hữu 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 đất nước trên toàn cầu.
Jim Regan đấy là gương mặt đại diện và đồng thời cũng đấy là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP bằng ngày đầu xây dựng. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ đấy là một cậu bé phụ việc xây dựng một cửa hàng thịt của người thân tại vùng phần đông Bắc Philadelphia. Ông với gia đình di cư bằng Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước lúc chuyển lại đây vào năm 10 tuổi. bằng các hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một khóa học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục các đỉnh cao trong vị trí chính mình.
lúc đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong chính mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. song , sau lúc nhận được bằng ông đã chẳng lựa chọn con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu với vị trí đại diện bán hàng của một công ty dược phẩm xây dựng thành phố New York. Sau ba năm làm việc cho các công ty Mỹ, ông lại bị kéo trở lại xuất phát điểm chính mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả các gì tôi muốn làm với cuộc sống chính mình đấy là đeo cà vạt, chẳng phải đấy là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, lúc tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối lại với các cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh chính mình và làm việc cho chính mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự chính mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn trông thấy cách mà công lập nghệ đang tạo ra một cuộc cách mạng trên toàn cầu”. bằng đó, Jim đã tìm kiếm điểm mấu chốt mà sau này đã mang lại thành công lập trong vị trí chính mình, đấy là cách rút ngắn khoảng cách trong hệ thống tiếp thị giữa các công ty công lập nghệ lớn và các nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim với đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một thời cơ kinh doanh và tương thích nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, công ty của ông đã lớn mạnh nhanh lẹ bằng quy mô 10 nhân công lập lên lại 300 lao động và tiếp lại đấy là mở rộng trên toàn cầu. Hiện MRP đang hoạt động mạnh xây dựng các thị trường Belfast, Bắc Ireland, các đất nước Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle đấy là cầu nối làm tôi tiến lại một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu chẳng sở hữu cách học tập tại đây, tôi sẽ chẳng bao giờ sở hữu thể thực hiện các bước nhảy quan trọng trong đời chính mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu bằng lâu trước lúc ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. song ông cũng khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã làm hệ thống lại chúng một cách hoàn chỉnh.
các bạn biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle xây dựng năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania đấy là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây cũng đấy là nhà một trong các nhà cung bậc giáo dục sở hữu thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công lập nhận Chính bởi hầu hết tổ chức uy tín như: Hiệp hội các trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công lập tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng tương thích tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn trông bằng chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle đào tạo nên các lớp du học sinh toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa sở hữu ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào với 60 cựu du học sinh tìm kiếm học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho các du học sinh xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. du học sinh toàn cầu sở hữu thể an tâm lựa chọn học tại ngôi trường này lúc du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn sở hữu hơn 25,000 cựu du học sinh sống và làm việc trên khắp toàn cầu. Trong số đó sở hữu chẳng ít người đã trở thành các nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Đang nói hơn, nếu chỉ tính vị trí lãnh đạo bậc cao, sở hữu ít nhất 50 trong số 100 công ty lớn nhất xây dựng Philadelphia tuyển dụng người bằng Đại học La Salle. Họ sở hữu thể đã sở hữu con đường khác nhau để theo đuổi vị trí, song điểm chung lớn nhất giữa họ đấy là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây đấy là chia sẻ về câu chuyện thành công lập của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả các nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu du học sinh đấy là 1 số tài sản sở hữu giá trị nhất của trường. chẳng sở hữu chứng nhận chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào sở hữu tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công lập của các du học sinh đã nhận được bằng. lúc hầu hết trong số họ đều nói rằng "Tôi đấy là tôi đang xây dựng đây ngày hôm nay đấy là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn chẳng còn đấy là một sự trùng tương thích ngẫu nhiên nữa!
Bạn biết gì về ngôi trường mà Tổng GĐ MRP đã theo học Bạn biết gì về ngôi trường mà Tổng GĐ MRP đã theo học Reviewed by Unknown on 19:17 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.