Fanpage Du học

Bạn đã hiểu đúng về nền giáo dục Phần Lan chưa?

mỗi lúc nhắc lại  du học Phần Lan, hầu hết người sẽ nghĩ ngay lại chính sách miễn 100% học kinh phí cho tất cả những chương trình đại học, sau đại học. từ khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu kinh phí đối cùng học viên quốc tế để sở hữu thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng giảng dạy.. cùng mức học kinh phí trung bình 10.000 Euro, hầu hết học viên Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đấy chính là nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng sở hữu mặt tích tươi trẻ, Phần Lan thu học kinh phí đồng nghĩa cùng việc học viên sẽ được học tập trong điều kiện giảng dạy tốt hơn, đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng khắt khe và cũng đấy chính là thời điểm ta trông nhận và đánh giá lại giáo dục Phần Lan. Liệu sở hữu phải nước này miễn học kinh phí vì chớ chất lượng?
Miễn 100% học kinh phí đấy chính là chỗ tốt lớn của giáo dục Phần Lan nhưng đồng thời cũng  đấy chính là con dao hai lưỡi làm phân tâm chớ nhỏ lại nhận thức của hầu hết người về chất lượng giảng dạy nơi đây. một số người chỉ chăm chăm lại việc được miễn học kinh phí mà bỏ quên hoặc hiểu sai về việc Phần Lan cũng chớ hề kém cạnh những nước khác về chương trình giảng dạy. Nơi đây được ca ngợi đấy chính là “nền giáo dục thiên đường” cùng việc chớ đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn sở hữu của mỗi cá nhân bằng hình thức học tập độc lập cùng tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên quốc tế về sự sáng tạo và góc trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong những tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong thủ pháp giảng dạy
học viên quốc tế mỗi lúc tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành những chuyên viên sở hữu tầm trông bên cạnh trình độ chuyên môn vững chắc. đấy chính là nước sở hữu khí hậu vào mùa đa số cũng khắc nghiệt mỗi lúc nhiệt độ sở hữu mỗi lúc xuống lại dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá từ những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng thiên nhiên của cư dân. nhưng sở hữu lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã làm cho người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn làm cho việc cùng lòng đam mê bất tận cùng sự yêu cầu hiệu quả tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng tác động mạnh mẽ lại những học viên lại cùng Phần Lan vào mỗi năm, những em học cách tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng chỉ giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng khắc nghiệt.
Phần Lan sở hữu điều kiện khí hậu cũng lạnh
chứng chỉ bậc của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp quốc tế vì đây đấy chính là nền giáo dục đứng thứ 4 quốc tế về chất lượng giảng dạy. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã sở hữu gần 30.000 học viên quốc tế lại cùng Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong những trường đại học nằm top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đấy chính là Đại học Helsinki nằm vị trí 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau mỗi lúc ra trường, học viên sở hữu thể chọn làm cho việc tại bất kì nước nào hoặc tiếp tục học tập nâng cao trình độ tại những nền giáo dục tiên tiến khác mà chớ gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đấy chính là khoảng thời gian học viên nên tự hào vì đấy chính là một điểm lại tiếp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng chớ cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chớ hề dễ dàng như hầu hết người tưởng. Đi đôi cùng chính sách giáo dục miễn kinh phí cực kì cuốn hút đấy chính là  kì thi đầu vào vô cùng cam go. những em phải sở hữu được kiến thức nền vững chắc, ra trường THPT, tiếng Anh phải đạt từ IELTS 6.0 trở lên cùng hầu hết kĩ năng bổ trợ khác như làm cho việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…nên những học viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đấy chính là những người vô cùng xuất sắc, những em xứng đáng được học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất quốc tế.
Lớp luyện thi đầu vào sở hữu giáo viên Phần Lan tham gia giảng dạy của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay thế đổi để bắt nhịp cùng nhu cầu của quốc tế. sở hữu thể bạn đã vuột mất cơ hội miễn 100% học kinh phí mỗi lúc nhập học sau niên khóa 2016, nhưng đừng nên vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. tươi trẻ hầu hết nước châu Âu khác sở hữu kinh phí cũng phù hợp lý để bạn sở hữu thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hoặc nếu bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng tươi trẻ giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn sở hữu thể chuẩn bị hành trang du học ngay từ bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn những lợi thế vô cùng đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng mỗi lúc bạn nắm giữ tấm vé lại cùng vị trí rực rỡ, bạn sẽ cảm giác vô cùng xứng đáng.
Tân học viên Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đấy chính là một trong những công ty tư vấn du học Phần Lan hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng học viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chớ chỉ đấy chính là người dẫn đường mà còn cùng bạn vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và chi tiêu tại Phần Lan. nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com
Bạn đã hiểu đúng về nền giáo dục Phần Lan chưa? Bạn đã hiểu đúng về nền giáo dục Phần Lan chưa? Reviewed by Unknown on 21:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.