Chứng minh tài chính du học Mỹ 2017 như thế nào?

Chứng minh tài chính du học Mỹ đấy là một bước bắt buộc và cần thiết để sở hữu được visa đi du học Mỹ. Hiểu biết về những thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính thành công lập sẽ khiến cho bạn sở hữu sự đầu tư tốt nhất cho hành trang du học Mỹ 2017 chính mình.

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu tiền ấy là đủ?

đấy chính là học sinh sinh viên quốc tế, để có được visa du học Mỹ, các bạn phải chứng minh được tình hình tài chính mình đủ để trang trải học số tiền của bạn và cả các khoảng ăn uống chi phí khác trong suốt quá trình học.

Chứng minh tài chính du học Mỹ gồm 2 phần quan trọng: 1 ấy là kinh phí trong sổ tiết kiệm, 2 đấy chính là nguồn thu nhập hàng tháng. 1 số tài sản khác chỉ giúp cho đẳng cấp thêm cho hồ sơ của các bạn.

Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (sinh viên học full-time lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình bạn phải đủ để chi trả học các khoản kinh phí và sinh hoạt các khoản kinh phí trong 1 năm để tránh trường phù hợp bỏ học giữa chừng thường qua Mỹ để trốn thiết lập lại làm cho việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình các bạn phải đủ để chi trả cho các bạn học hành, ăn ở tại Mỹ trong 1 số năm còn lại của quá trình học mà vẫn chẳng làm phân tâm lại những thành viên khác trong gia đình.

Ví dụ, học phí và sinh hoạt tiền một năm đại học tại Mỹ của các bạn là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ bạn tối thiểu phải đó là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ chúng ta nên thiết lập mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

Hiện tại, các khoản kinh phí và học phí tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình dạy mà bạn xài. Mức kinh phí trung bình (gồm cả học phí và ăn ở phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

  • CĐ cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
  • Đại học công lập lập: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
  • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

Nếu các bạn đi du học Mỹ theo dạng visa M-1 (sinh viên học nghề) thì tài khoản ngân hàng của bạn vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ chi phí học hành, sinh hoạt trong vòng 1 năm lập ra Mỹ. Xem thêm đi du học Mỹ tốn bao nhiêu các khoản kinh phí

Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?

Về các khoản kinh phí trong sổ tiết kiệm, chẳng cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được số tiền đó đủ để chi trả cho phí ăn học một năm tại Mỹ. tuy nhưng, chúng ta tương đối nên chuẩn bị câu trả lời thích hợp lý mỗi lúc nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc chi phí đó trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ.

Đồng thời, sổ tiết kiệm vì vậy mở ít nhất 1 tháng trước mỗi khi đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho lại ngày chúng ta phỏng vấn xin visa, vì đa số trường tương thích nhân viên đại sứ quán sẽ đề nghị mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường thích hợp vay mượn phí, chứng minh số dư rồi rút số tiền ra ngay.

Về thu nhập hàng tháng, là thu nhập của ba mẹ chúng ta hoặc người bảo trợ, nguồn thu nhập có khả năng chứng chỉ lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hoặc người bảo trợ) là 1 trong những trường tương thích nào sau đây mà cần các giấy tờ ăn nhập nào.

Cùng với trường hợp làm công ăn lương, cần một số giấy tờ sau:

  • phù hợp đồng lao động trên 3 năm ghi rõ thẩm quyền, chế độ giúp cho việc, hình thức lương, thời hạn tương thích đồng, kinh phí thưởng, quyền lợi, phụ lục thích hợp đồng về việc tăng lương (nếu có).
  • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
  • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

Cùng trường ăn nhập hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh thường xác nhận kinh doanh của địa phương
  • Thuế môn bài, thuế khoán thường xuyên thuế tháng
  • Tờ khai giải trình thu nhập

Với trường ăn nhập chủ nhà tuyển dụng, nhà tuyển dụng, cần:

  • Giấy phép kinh doanh, công ty sáng lập trước 3 năm
  • Giấy bởi mã số thuế
  • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập công ty
  • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
  • các giấy tờ chứng minh công ty hoạt động đúng chức năng, như ăn nhập đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp số tiền cho kho bạc nhà nước
  • các giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

Nhưng mà không phải loại hình kinh doanh thu nhập nào sáng lập Việt Nam tương đối có đầy đủ các giấy tờ theo đề nghị trên. Vậy việc giải trình tài chính đối cùng với hồ sơ đó sẽ tươi mới quan trọng để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình chúng ta.

Vì sao chớ tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

Lập ra các nước phát triển, khá nhiều những khoản các khoản kinh phí chi trả cho việc dùng lao động thường xuyên buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối cùng với Mỹ, chứng minh thu nhập cần sở hữu từ chứng từ giấy tờ minh bạch rõ ràng. nhưng mà, Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế không như nhau, vậy nên nếu tự bản thân HSSV khiến giấy tờ chứng minh tài chính sẽ tương đối khó khăn.

Đối cùng một số doanh nghiệp tư vấn du học chuyên nghiệp, nhờ vào kinh nghiệm và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho du học sinh tất tần tật về chứng minh tài chính đi du học Mỹ, Đang nói hơn đó chính là việc giải trình 1 số khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để nỗi băn khoăn cho con em đi du học.

Với đa phần năm mẹo và uy tín trong nghề, đi du học INEC tính cách vui khi đã hiện thực hóa giấc mơ đi du học Mỹ cho đa số thế hệ học sinh sinh viên, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, với tấn tần tật 1 số thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

Mọi chi tiết về Công ty tư vấn đi du học Mỹ , visa đi du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »