Fanpage Du học

Cựu sinh viên Taylor’s ngành Thiết kế và thành tích đáng khen

Tay Ke Tian học xong khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. kiểu mẫu của cô được đánh giá cao tại một kỳ thi toàn cầu lớn sở hữu tên “What Design Can Bởi – Refugee Challenge 2016”. Mục đích kiểu mẫu MezzAHome của Tay Ke Tian chính là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn xây dựng những khu vực đô thị của Châu Âu.
kiểu mẫu của Tay Ke Tian
The Refugee Challenge chính là sư phù hợp tác giữa What Design Can Bởi , bộ phận Liên phù hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) và bộ phận IKEA. những nhà kiểu mẫu, nghệ sĩ và người khiến cho quảng cáo sáng tạo đến từ 70 đất nước đã gửi đến 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của những người tị nạn.
25 concept cuối cùng với đã được lựa chọn Bởi ủy ban chuyên gia kiểu mẫu và nhân đạo. Concept của Tay xây dựng trong số này.
Thông tin thêm:
Đại học Taylor’s chính là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s cũng lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
Đại học Taylor’s đào tạo đa dạng những chuyên ngành từ Kinh tế, công lập nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, những nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Đặc biệt, kiểu mẫu chính là một trong những thế mạnh đào tạo của trường. Khoa kiểu mẫu của Đại học Taylor’s được học sinh sinh viên toàn cầu và cả học sinh sinh viên bản xứ tin tưởng lựa chọn chính là Bởi :
Tính thực tiễn: Chương trình đào tạo mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, học sinh sinh viên được giao khiến cho đa số dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, học sinh sinh viên được cung cấp một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Bởi những ý tưởng bản thân mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra những sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, các bạn sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành những nhân tố cần thiết trong những bộ phận, doanh nghiệp về kiểu mẫu sau này.
Tính toàn cầu: không giới hạn học sinh sinh viên xây dựng môi trường đất nước hay là trường lớp hạn hẹp, chương trình đào tạo của Taylor’s khiến cho học sinh sinh viên tiếp cận cùng với môi trường toàn cầu rộng lớn thông qua việc cập nhật những kiến thức tiên tiến trên toàn cầu. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên toàn cầu của Taylor’s mang đến cho học sinh sinh viên cơ hội để tập sự hay là thậm chí chính là khiến cho việc tại những bộ phận toàn cầu này.
Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại chính là vô tận. Tại Taylor’s, các bạn sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức thông qua việc bàn thảo cùng với các bạn cùng với lớp, những giảng viên và những chuyên gia, mở rộng quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về đa số khía cạnh của ngành kiểu mẫu.
Đại học Taylor’s
Khoa kiểu mẫu Đại học Taylor’s mang đến cho học sinh sinh viên đa dạng những lựa chọn chuyên ngành bao gồm kiểu mẫu Truyền thông Đồ họa, kiểu mẫu Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Đặc biệt xây dựng Taylor’s chính là cùng với kiến thức chuyên ngành, các bạn sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa chính là “Good Design is Good Business”.
khóa học Cử nhân ngành kiểu mẫu tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường tiếp nhận học sinh sinh viên đã hoàn tất THPT, sở hữu IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. học sinh sinh viên chưa sở hữu tiếng Anh sở hữu thể học khóa tiếng Anh tại trường.
Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho học sinh sinh viên sở hữu thành tích học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa những suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s cũng sở hữu đa số kỳ thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học cũng như những hỗ trợ cho quá trình nhận được chỗ làm trước và sau mỗi lúc học xong của học sinh sinh viên.
Xem thêm về du học Malaysia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hay là :
Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
Miền Trung : 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com
Cựu sinh viên Taylor’s ngành Thiết kế và thành tích đáng khen Cựu sinh viên Taylor’s ngành Thiết kế và thành tích đáng khen Reviewed by Unknown on 21:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.