Fanpage Du học

Danh sách ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ

Tại sao nên học ngành lập trình game tại Mỹ
Theo nguồn tin CNN, ngành lập trình game đang giữ nghề nghiệp thứ 2 trên top 10 các ngành lý tưởng nhất tại Mỹ. Trang này cũng cung bậc thêm mức thu nhập trung bình năm của lập trình viên game đó là 79,000 USD, mức thu nhập cao nhất đó là 115,000 USD và tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm đến được dự báo đó là 19%.

 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Ngành lập trình game sẽ tăng trưởng lên 19% vào năm 2026
Xếp trong nghề nghiệp top 3 còn sở hữu nghề kỹ sư phần mềm và nghề môi giới dầu mỏ. Bên cạnh đó, danh sách này cũng nhắc đến các lĩnh vực hot được giới trẻ quốc tế ưa thích như: nhân viên bậc bằng sáng chế, quản trị viên bệnh viện, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên quản lý cải tiến liên tục, nhân viên phát triển cơ sở dữ liệu, chuyên gia bảo mật thông tin và giáo viên dạy Yoga.
Thêm vào đó, kênh truyền thông trên cũng thực hiện một cuộc khảo sát thực tế về độ hài lòng cao trong nghề nghiệp của các người làm cho trong ngành lập trình game. Cụ thể, hầu hết các người này đều cho biết họ cảm giác hài lòng ở mức A vì được hưởng phúc lợi xã hội cũng tốt và làm cho việc trong điều kiện áp lực thấp. Đây cũng đó là các đặc trưng làm cho ngành lập trình game vượt lên hầu hết ngành khác để xếp nghề nghiệp top 2 nghề lý tưởng đối cùng với giới lao động Mỹ. vì vậy, du học Mỹ ngành lập trình game trong khi này đó là 1 chọn lựa khôn ngoan!
nghề nghiệp cụ thể của một chuyên viên lập trình game đó là gì?
Nếu như nghề nghiệp của kỹ sư phần mềm đó là đưa ra bản kế hoạch mẫu mã cho các chương trình máy tính, nghề nghiệp của nhà môi giới dầu mỏ đó là thương lượng về tương thích đồng cho thuê quyền khai thác dầu mỏ và khí đốt giữa các bên sở hữu nguồn tài nguyên, thì nghề nghiệp của một nhà lập trình game đến đó là các nhiệm vụ hoàn toàn khác.
Một lập trình viên game chuyên nghiệp buộc phải nắm rõ tất cả các khâu để hoàn thành dự án trò chơi công nghệ kể bằng giai đoạn phát triển ý tưởng, mẫu mã kịch bản trò chơi, màn chơi, lập trình, vẽ đồ họa 2D, 3D cho đến bước chơi thử game để tìm và khắc phục lỗi. Để làm cho được điều đó, mỗi một nhà lập trình phải nắm rõ các kiến thức nền tảng cơ bản như: Game Engine, C#... cho đến các kiến thức nâng cao về Unity Engine, XNA, ActionScript…
Trong mỗi khâu của quy trình trên, họ phải luôn giữ được niềm đam mê và hứng khởi cùng với quốc tế thực tế ảo của trò chơi và luôn trong tâm thế sẵn sàng làm cho ra các điều mới mẻ. Như nhà mẫu mã game Warren Spector từng nói: “thời cơ để lập trình ra một trò chơi sở hữu thủ pháp thể hiện hoàn toàn mới chỉ xuất hiện 1 - 2 lần trong một thế kỷ, Do vậy các developer cần phải vô cùng với sát sao và toàn tâm toàn ý cùng với nghề nghiệp”.
chúng ta sở hữu thể không say mê các trò chơi trên thiết bị PC hay mobile tuy nhưng chắc hẳn chúng ta vẫn hay nghe người khác bàn tán về các cơn sốt game quốc tế mang tên Angry Bird, Roll the Ball, Dota; hay gần đây nhất đó là Pokemon Go. Đây đều đó là sản phẩm trí tuệ của các người làm cho việc trong lĩnh vực lập trình game.
/
Triển vọng tương lai của ngành lập trình game
Trên quốc tế, ngành công nghiệp game hiện đang phát triển cùng với tốc độ thần tốc cùng với giá trị kinh tế lên đến hàng chục tỷ. Theo ước tính, con số này sẽ vượt mốc 100 tỷ USD vào năm 2017. Riêng tại Việt Nam, doanh thu đến bằng ngành công nghiệp game cũng chiếm khoảng 233 triệu USD (vào năm 2014). sở hữu nghĩa đó là , thời cơ để các chúng ta trẻ tỏa sáng trong ngành này đó là không thiếu. không phải chỉ tại các đất nước phát triển như Mỹ thì các lập trình viên mới tìm được đãi ngộ tốt. Mà ngay cả tại Việt Nam, các nhà tuyển dụng game lớn cũng không ngần ngại trả lương cao (khởi điểm bằng 8 đến 15 triệu/ tháng) để thu hút nhân lực sở hữu đủ chuyên môn.
cùng với tốc độ tăng trưởng của ngành trong 10 năm đến được dự báo đó là 19%, nhờ xu hướng chuyển đổi mạnh sang mảng mobile game. Theo ước tính 6 tháng đầu năm 2016, mobile game đã mang về doanh thu cao hơn 10 tỷ USD so cùng với game truyền thống. Thêm vào đó, điện thọai di động đang dần trở thành item cá nhân không thể thiếu của mỗi người và độ tuổi trung bình của người chơi hiện tại đã được nâng lên mốc 31 tuổi cùng với số lượng phần đông gấp đôi so cùng với trẻ vị thành niên.
Điểm thú vị nhất của nghề nghiệp này đó là sự đổi mới liên tục. Thế vì vậy nghề nghiệp của các chuyên viên lập trình game không phải khi nào cũng nhẹ nhàng và thoải mái. tuy nhưng , nếu chúng ta đó là người ưa thích các trò chơi công nghệ, cộng thêm khiếu mỹ thuật và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ thì việc chính chúng ta sẽ đó là người tạo vì vậy các cơn sốt trong tương lai đó là điều hoàn toàn sở hữu thể!
Trích nguồn: duhocinec.com
Danh sách ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ Danh sách ngành nghề lý tưởng nhất tại Mỹ Reviewed by Unknown on 20:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.