Du học Canada: Giá như tôi biết trước trình tự thực hiện các thủ tục

Muốn đi du học Canada, chúng ta thì ngoài giấy tờ, chúng ta cũng rất cần thực hiện một số thủ tục bắt buộc. cùng xem thử phương pháp chúng ta thực hiện đã đúng trình tự chưa nhé!
chúng ta muốn đi du học "đất nước lá phong" tuy nhiên chớ biết phải chuẩn bị những gì và bắt đầu bởi đâu? Đừng quá băn khoăn, vì ngay sau đây du học INEC sẽ thông tin tới chúng ta tất cả những thủ tục cần thiết lẫn trình tự chuẩn để hoàn thành tốt một bộ hồ sơ.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1Nắm rõ trình tự của những thủ tục du học "đất nước lá phong", chúng ta sẽ biết phương pháp chuẩn bị sao cho đúng trọng tâm và đầy đủ nhất
Bước 1. chọn lựa trường:
đầu tiên , học sinh sinh viên phải xác định được trường muốn theo học tại "đất nước lá phong" và nộp đơn xin nhập học. Để được cung cấp thông tin chính xác về những trường có nhận học sinh sinh viên thế giới, những chúng ta có thể Đại sứ quán "đất nước lá phong", Lãnh sự quán "đất nước lá phong" hay công ty tư vấn du học mạng lưới thế giới INEC. Ngoài những thông tin cụ thể và xác thực về địa phương học, ngành học, học tiền, khí hậu… thì tại đây học sinh sinh viên còn được tư vấn kỹ lưỡng chọn trường phù hợp với điều kiện, khả năng và sở thích mình.

Về mẫu đơn xin nhập học, những chúng ta có thể lấy tại các cơ quan này hoặc download từ trang web chính thức của trường. Học sinh điền đơn theo hướng dẫn của trung tâm để nộp đơn kèm theo các loại giấy tờ bắt buộc (chứng chỉ TOEFL, văn bằng tốt nghiệp, phiếu điểm, lệ phí xét hồ sơ, v.v.). Sau 4 tới 6 tuần, nếu chấp thuận trường sẽ gởi thư thông báo tới chúng ta, nếu chớ trung tâm cũng rất sẽ báo tới cùng chúng ta để apply vào trường khác. Trong quá trình này, INEC cũng rất hỗ trợ học sinh sinh viên liên hệ với các trường tại "đất nước lá phong" để đầy nhanh thời gian duyệt đơn cho những chúng ta.
 
Học bổng du học Anh Quốc đến 3.000 GBP từ Navitas 1học sinh sinh viên nên tới trung tâm tư vấn du học để được cung cấp và hướng dẫn phương pháp điền đúng vào mẫu đơn xin nhập học
>> Điều kiện du học "đất nước lá phong"

Bước 2: chuẩn bị bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong"
học sinh sinh viên có thể vào trang website của cơ quan di cư thế giới Việt Nam: www.iom.int.vn/"đất nước lá phong" hay tới trung tâm INEC để được cung cấp bộ hồ sơ thị thực du học "đất nước lá phong". Chuyên viên của trung tâm cũng rất sẽ hướng dẫn chúng ta điền vào mẫu đơn xin thị thực nhập cảnh và hoàn tất những giấy tờ cần thiết khác. Thêm vào đó, học sinh sinh viên cũng rất có thể được luyện phỏng vấn để đảm bảo khả năng đậu visa du học "đất nước lá phong" ấy là cao nhất.

Bước 3: Nộp hồ sơ visa
Sau mỗi lúc hoàn tất bộ hồ sơ visa du học "đất nước lá phong", những chúng ta có thể tự tới nộp hay nhờ công ty tư vấn du học "đất nước lá phong" uy tín nộp khiến tới Trung tâm tiếp thu Hồ sơ Thị thực nhập cảnh "đất nước lá phong" – IOM tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Bước 4: Phỏng vấn
Tổng lãnh sự quán sẽ thông báo tới học sinh sinh viên về việc chấp thuận miễn phỏng vấn, bởi chối hay đề nghị phỏng vấn đối cùng hồ sơ xin visa của những chúng ta. thường xuyên thì hầu như tất cả học sinh sinh viên đều phải trải qua những vòng phỏng vấn diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội. mỗi lúc đi, du học sinh đem theo tất cả các giấy tờ cần thiết kèm theo thư triệu tập phỏng vấn.

Để đạt được thành tích phỏng vấn tốt, học sinh sinh viên cần lưu ý một số đề nghị của TLS "đất nước lá phong" để có sự chuẩn bị tốt nhất:
  • thành tích học tập: Để đủ điều kiện du học "đất nước lá phong", học sinh sinh viên Việt Nam phải có thành tích học tập ở loại trung bình cũng rất trở lên. Đặc biệt, điểm những môn khoa học tự nhiên như Toán, Lý, Hóa…phải cao. Đặc biệt, những môn học có liên quan tới chuyên ngành chúng ta chọn lựa học tại "đất nước lá phong" cũng rất cần có điểm số thích hợp. Về ngoại ngữ, một học sinh sinh viên du học "đất nước lá phong" cũng nên cố gắng học một ít tiếng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp để có thể tự tin giao tiếp trong buổi phỏng vấn và cũng rất để dễ dàng thích nghi cùng môi trường sống mới.
  • Kế họach học tập tại "đất nước lá phong": Việc học tại "đất nước lá phong" của chúng ta cần được lên một kế hoạch rõ ràng bởi trước. Cụ thể, hãy ước tính thời gian học anh văn (nếu có ) của chúng ta ấy là bao lâu, chọn lựa chuyên ngành học chính thức sau 2 năm ấy là gì (đối cùng những em du học cấp đại học). Thêm vào đó, học sinh sinh viên cũng rất được khuyến khích tìm hiểu thêm thông tin về trường và thành phố mình sắp tới theo học càng hầu như tất cả càng tốt.
  • Ổn định nơi ở trong thời gian học tập tại "đất nước lá phong": học sinh sinh viên phải sắp xếp được nơi ở trước mỗi lúc sang du học "đất nước lá phong". Trong quá trình phỏng vấn trẻ trung có thể cán bộ lãnh sự quán sẽ đặt những câu hỏi chi tiết về nơi tương lai của chúng ta tại "đất nước lá phong".
  • Thông tin về nguồn tài trợ: học sinh sinh viên cần biết ai sẽ ấy là hỗ trợ tài chính cho mình đi du học "đất nước lá phong". Chưa hết, những chúng ta cũng rất nên hiểu rõ khả năng kinh tế và nguốc gốc thu nhập của người tài trợ…
  • Ăn mặc: Để gây thiện cảm, những ứng viên được khuyến khích ăn mặc sang trọng và nghiêm túc. Bên cạnh đó, trong quá trình trao đổi những chúng ta cũng rất nên giữ thái độ tôn trọng, bình tĩnh, tự tin và đúng mực.
  • Giấy tờ: học sinh sinh viên cần mang theo bản gốc của những giấy tờ đã nộp cho lãnh sự quán "đất nước lá phong" và những giấy tờ bổ sung khác (nếu có ) để kiểm tra, đối chiếu.

Bước 5: Khám sức khỏe
Du học sinh có thời gian du học "đất nước lá phong" dự kiến trên 6 tháng đều bắt buộc phải thực hiện khâu khám sức khoẻ. lưu ý ấy là học sinh sinh viên phải tới đúng cơ sở y tế mà lãnh sự quán chỉ định và chỉ những hồ sơ được tiếp thu (dù ấy là tạm thời) mới nhận được thông báo về việc khám sức khỏe.

Bước 6: Chờ thành tích
Nếu có kết quả khám sức khoẻ tốt, chúng ta sẽ được lãnh sự quán "đất nước lá phong" cấp visa nhập cảnh của du học sinh về gửi về địa chỉ được ghi trong đơn xin visa kèm theo hộ chiếu học sinh sinh viên. Sau mỗi lúc có visa du học "đất nước lá phong", du học sinh đem đến INEC để được hướng dẫn thêm về việc chuẩn bị hành lý du học, các thủ tục nhập cảnh và những thông tin hữu ích khác cho chuyến đi du học mình.
Để được hỗ trợ về Du học "đất nước lá phong", vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hay :
  • Hotline TP HCM: 0903 409 3223 – 093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
    Trích nguồn: duhocinec.com

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »