Fanpage Du học

Du học Mỹ chi phí có cao không?

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh cũng như sinh viên đang tươi trẻ để ý tới  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá có rẻ chớ, tốn bao nhiêu kinh phí ?. típ tiết kiệm nhất để du học mỹ đó là học chương trình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).

CĐCĐ đó là chương trình cao đẳng 2 năm và học lên lên Đại học sau mỗi lúc sinh viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này đó là việc phụ huynh có thể tiết kiệm được kinh phí chuẩn bị cho con em của mình cùng với chương trình du học Mỹ. thay vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu kinh phí học kinh phí mỗi năm cho bậc Đại học, cùng với mức học kinh phí tươi trẻ phải chăng tại các trường CĐCĐ Mỹ, chỉ từ  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ cũng dễ chịu để sử dụng cho con của mình một trường Đại học tốt sau mỗi lúc các em hoàn tất khóa cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ cũng sẽ trở vì vậy thoải mái hơn tươi trẻ nhiều.

 

Một báo cáo thống kê khác cho biết, hiện nay có tới 90% sinh viên tại khu vực miền Nam sử dụng cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho của mình. các điểm tốt như:chớ yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, học kinh phí thấp (chỉ chứng chỉ 1/3 học kinh phí Đại học), sĩ số khóa học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau mỗi lúc HS hoàn tất khóa học đã làm cho các trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự sử dụng hàng đầu của HS.

sử dụng trường CĐCĐ như thế nào cho tương thích cùng với số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này đó là vấn đề được các bậc phụ huynh cũng để ý . Để làm cho quý phụ huynh giảm bớt các trăn trở đó, INEC xin giới thiệu những trường CĐCĐ có chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

cao đẳng Olympic:

Được xây dựng vào năm 1946, đó là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao nằm phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường có khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường đó là Bremerton, Poulsbo và Shelton nằm hạt Kitsap và Mason xinh sang trọng. và an toàn, típ thành phố lớn nhất của bang đó là Seattle khoảng 45 phút đi xe. các SV tham gia khóa học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy chứng chỉ Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College đó là trường cao đẳng Cộng đồng hàng đầu tại Washington có bậc chứng chỉ Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho các SV hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm.

cao đẳng North Seattle:

Trường North Seattle được xây dựng vào năm 1970, đó là một trong các trường cao đẳng Cộng đồng hàng đầu của bang Washington cùng với chứng chỉ bậc được công nhận trên toàn hệ thống các trường cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường đó là  thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong các hệ thống cao đẳng lớn nhất bang Washingtonsinh viên kết thúc khóa học từ cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư tiếp thu chuyển tiếp vào các trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

cao đẳng South Puget Sound:

cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) đó là trường công 2 năm cùng với 7.000 sinh viên, trong đó có gần 150 sinh viên toàn cầu. đó là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC có hơn 40 chứng chỉ và văn chứng chỉ kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và vị trí, quán ăn tự phục vụ … Sau mỗi lúc hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, sinh viên có thể học lên học 2 năm cuối tại các trường Đại học liên kết cùng với SPCC để lấy chứng chỉ Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, Đại học California San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hoặc các trường Đại học khác tại Mỹ.

cao đẳng De Anza:

Trường được xây dựng vào năm 1960. Được xem đó là 1 trong các trường cao đẳng Cộng đồng hàng đầu bang California cùng với số lượng 25.000 sinh viên cùng với khoảng 1.300 sinh viên toàn cầu. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ sinh viên kết thúc khóa học hàng năm được tiếp thu chuyển tiếp vào hệ thống các trường Đại học California (UC) hoặc hệ thống Đại học công California (Đại học California). Trường cung bậc các khoá học đa dạng từ chương trình giảng dạy nghề tới học thuật. sinh viên toàn cầu tại đây tới từ 50 đất nước trên toàn cầu.

cao đẳng Northern Virginia:

cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được xây dựng vào năm 1964, đó là trường cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ cùng với tổng số 78.000 SV đang theo học cùng với số SV toàn cầu chiếm khoảng 20% tới từ 180 đất nước. Trường đã được chứng chỉ vào năm 1968 Do Hiệp hội các trường cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công nhận. Chương trình giảng dạy của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý các trường cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường cũng được phê duyệt Do Hội đồng Giáo dục bậc cao của bang Virginia (SCHEW).

Ngoài các trường cao đẳng Cộng đồng trên, để có thêm các sử dụng phong phú hơn, mời quý phụ huynh và các em tham khảo thêm thông tin về các trường cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

Nguồn: doanh nghiệp du học INEC

Du học Mỹ chi phí có cao không? Du học Mỹ chi phí có cao không? Reviewed by Unknown on 01:08 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.