Fanpage Du học

Du học Phần Lan 2017 có gì ngoài chính sách miễn học phí?

khi nhắc đến  du học Phần Lan, phần đông người sẽ nghĩ ngay đến chính sách miễn 100% học chi phí cho tất cả các chương trình đại học, sau đại học. từ khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu chi phí đối cùng với HSSV quốc tế để có thêm nguồn thu đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. cùng với mức học chi phí trung bình 10.000 Euro, phần đông HSSV Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan chính là đất nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì khá có mặt tích rất phong thái, Phần Lan thu học chi phí đồng nghĩa cùng với việc HSSV sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được các đề nghị tuyển dụng khắt khe và khá chính là thời điểm ta nhìn nhận và đánh giá đến giáo dục Phần Lan. Liệu có phải đất nước này miễn học chi phí vì chẳng chất lượng?
Miễn 100% học chi phí chính là điểm trội hơn lớn của giáo dục Phần Lan tất nhiên đồng thời khá  chính là con dao hai lưỡi làm phân tâm chẳng nhỏ đến nhận thức của phần đông người về chất lượng đào tạo nơi đây. những người chỉ chăm chăm đến việc được miễn học chi phí mà bỏ quên hoặc là hiểu sai về việc Phần Lan khá chẳng hề kém cạnh các đất nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi chính là “nền giáo dục thiên đường” cùng với việc chẳng đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy các tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân bằng hình thức học tập độc lập cùng với tư duy mở mang. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên quốc tế về sự sáng tạo và góc nhìn khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong các tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong cách thức đào tạo
HSSV quốc tế khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện các kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ các suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành các chuyên viên có tầm nhìn bên cạnh trình độ chuyên môn vững chắc. chính là đất nước có khí hậu vào mùa nhiều khá khắc nghiệt khi nhiệt độ có khi xuống đến dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá từ các cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng với thiên nhiên của cư dân. tất nhiên có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã giúp cho người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn giúp cho việc cùng với lòng đam mê bất tận cùng với sự đề nghị kết quả tốt nhất cho mọi việc. Điều này khá tác động mạnh mẽ đến các HSSV đến cùng với Phần Lan vào mỗi năm, các em học phương pháp tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng nhận giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng với khắc nghiệt.
Phần Lan có điều kiện khí hậu khá lạnh
chứng nhận bậc của Phần Lan được công lập nhận rộng rãi khắp quốc tế vì đây chính là nền giáo dục đứng thứ 4 quốc tế về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 HSSV quốc tế đến cùng với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong các trường đại học tọa lạc top 5% quốc tế về chất lượng giáo dục, dẫn đầu chính là Đại học Helsinki tọa lạc sự nghiệp 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau khi học xong, HSSV có thể lựa chọn giúp cho việc tại bất kì đất nước nào hoặc là tiếp tục học tập nâng cao trình độ tại các nền giáo dục tiên tiến khác mà chẳng gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan chính là khoảng thời gian HSSV vì vậy tự hào vì chính là một điểm đến tiếp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng chẳng cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chẳng hề dễ dàng như phần đông người tưởng. Đi đôi cùng với chính sách giáo dục miễn chi phí cực kì thu hút chính là  kì thi đầu vào vô cùng với cam go. các em phải có được kiến thức nền vững chắc, học xong THPT, tiếng Anh phải đạt từ IELTS 6.0 trở lên cùng với phần đông kĩ năng bổ trợ khác như giúp cho việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy các HSSV đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan chính là các người vô cùng với xuất sắc, các em xứng đáng được học tập tại một trong các nền giáo dục tốt nhất quốc tế.
Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn đổi chỗ đổi để bắt nhịp cùng với nhu cầu của quốc tế. có thể chúng ta đã vuột mất thời cơ miễn 100% học chi phí khi nhập học sau niên khóa 2016, tất nhiên đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. rất phong thái phần đông đất nước châu Âu khác có chi phí khá phù hợp lý để chúng ta có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hoặc là nếu chúng ta vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng với rất phong thái giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể đầu tư hành trang du học ngay từ bây giờ. Sự đầu tư ngày hôm nay sẽ mang đến cho chúng ta các lợi thế vô cùng với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng khi chúng ta nắm giữ tấm vé đến cùng với sự nghiệp rực rỡ, chúng ta sẽ cảm giác vô cùng với xứng đáng.
Tân HSSV Phần Lan nhập học 2016 của INEC
chính là một trong các nhà tuyển dụng tư vấn du học Phần Lan hàng đầu của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người chúng ta đồng hành cùng với HSSV Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chẳng chỉ chính là người dẫn đường mà còn cùng với chúng ta vượt qua các khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và sinh hoạt tại Phần Lan. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com
Du học Phần Lan 2017 có gì ngoài chính sách miễn học phí? Du học Phần Lan 2017 có gì ngoài chính sách miễn học phí? Reviewed by Unknown on 21:08 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.