Fanpage Du học

Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Bằng cấp chuẩn Âu, chi phí vô cùng hợp lý

chúng ta đang nhận được một khóa học chất lượng cùng các khoản kinh phí thích hợp lý? chúng ta mong muốn nhận được chứng nhận cấp toàn cầu để có các cơ hội vị trí công việc cực kì cuốn hút? các đất nước châu Âu xinh bắt mắt. thân thiện luôn đó chính là niềm cảm hứng bất tận, giúp chúng ta ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? các yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này lại cùng tồn tại trong một đất nước, từng đặt dấu ấn bản thân mình trên khắp toàn cầu trong thời kì vàng son thuộc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, đất nước này chớ còn thuộc vị thế độc tôn như trong quá khứ tất nhiên vẫn gặt hái được phần đông hiệu quả đáng kể, trong đó có giáo dục.
Tây Ban Nha đó chính là điểm lại học tập chất lượng thu hút hàng ngàn HSSV trên khắp toàn cầu vào mỗi năm
Nếu chúng ta quan tâm lại  du học Tây Ban Nha tất nhiên chưa thực sự nhận được được lộ trình học tập thích hợp thì hãy lại tham dự buổi hội thảo Do vì Du học INEC phối thích hợp cùng bộ phận Giáo dục GEC bộ phận :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, chứng nhận cấp toàn cầu, các khoản kinh phí thích hợp lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883
có phần đông nguyên nhân để chúng ta chọn Tây Ban Nha giúp điểm lại học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như phần đông đất nước châu Âu khác, Xứ sở Bò tót có phần đông chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất đó chính là về tài chính. Do vì đó, các khoản kinh phí du học Tây Ban Nha cũng thích hợp lý, chỉ bằng 350 Euro/năm cho chương trình cao đẳng, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ cùng các khoản kinh phí ăn ở chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
các trường Tây Ban Nha thuộc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) vậy nên HSSV chớ cần phải lo lắng về chương trình giảng dạy cũng như chất lượng chứng nhận cấp nhận được lúc ra trường. Du học Tây Ban Nha đó chính là kinh nghiệm chúng ta thuyết phục được doanh nghiệp trên toàn cầu về cấp độ chuyên môn lúc đã theo học tại nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ khắp toàn cầu.
các trường tại Tây Ban Nha đó chính là sự kết thích hợp của lịch sử và thực tại
chớ dừng lại thuộc đó, lúc du học Tây Ban Nha đó chính là thời điểm chúng ta nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế vị trí công việc tương lai của bản thân cùng ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn cầu (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). đó chính là ngôn ngữ chính thức của EU, được chọn tại 21 đất nước Do vì hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha đó chính là ngôn ngữ chúng ta vậy nên trau dồi nếu muốn có được các cơ hội vị trí công việc cực kì cuốn hút trên toàn toàn cầu. chớ nơi đâu chúng ta có thể học một ngôn ngữ mới nhanh chứng nhận môi trường bản địa. phần đông các trường tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho HSSV cùng mức các khoản kinh phí bằng 2.100 – 5.000 Euro/năm. cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm , người dân thân thiện mến khách và môi trường ăn ở bản địa, HSSV sẽ chóng vánh tiến bộ, chớ chỉ đáp ứng yêu cầu đầu vào để theo học chuyên ngành bản thân mình mến mộ mà còn có thể giúp bước đệm vững chắc cho vị trí công việc tương lai sau lúc ra trường.
lại cùng Tây Ban Nha HSSV sẽ chứng kiến được sự đối lập cũng cực kì cuốn hút tại các ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi tất nhiên lại có cơ sở vật chất cũng hiện đại cùng định hướng giáo dục gắn liền cùng thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong đó chính là các trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
có niên đại lịch sử bằng năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc cùng các phân ngành nhỏ phong phú.
đó chính là một ngôi trường định hướng toàn cầu, UCM thiết lập mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu cùng hơn 900 học viện của 77 đất nước, tạo điều kiện để HSSV có thể trau dồi các hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho vị trí công việc tương lai.
Học các khoản kinh phí chương trình Cử nhân của UCM đó chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
đó chính là một trong các ngôi trường công tại Tây Ban Nha nhận thẳng HSSV vào chương trình cử nhân sau lúc hoàn thành khóa dự bị tiếng mà chớ cần phải trải qua kì thi đầu vào. cùng chương trình giảng dạy chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, HSSVCorunã có tỉ lệ vị trí công việc sau lúc ra trường luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna giảng dạy các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
các khoản kinh phí cho các chương trình cử nhân dao động bằng 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) đó chính là HSSV đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng giảng dạy, thiết lập cấp độ chuyên môn vững chắc cho vị trí công việc tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
phần đông người hay lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha lúc nghe nhắc lại các khoản kinh phí, bằng đó đánh mất cơ hội quý giá. các khoản kinh phí du học Tây Ban Nha thích hợp lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng cơ hội học tập chất lượng cho các HSSV hiếu học trên toàn toàn cầu, vậy nên , nếu chúng ta đang có dự định lại Tây Ban Nha để học tập thì hãy chóng vánh chuẩn bị ngay bằng bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp cùng Đại diện GEC bằng Tây Ban Nha đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm hiệu quả tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ doanh nghiệp Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Bằng cấp chuẩn Âu, chi phí vô cùng hợp lý Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Bằng cấp chuẩn Âu, chi phí vô cùng hợp lý Reviewed by Unknown on 20:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.