Fanpage Du học

Hội thảo Kaplan – top 3 học viện được yêu thích nhất Singapore tháng 8/2016

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 quốc gia học viên Việt Nam chọn để du học nhiều nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô với hạn chế và từng được coi đấy chính là một “làng chài” lạc hậu. tuy nhưng , xây dựng thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, xây dựng nhóm quốc gia sở hữu thu nhập bình quân đầu người cao nhất toàn cầu, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã khiến vì vậy hiệu quả diệu kỳ của Singapore? lý do chính sở hữu thể kể đến đấy chính là sự chuẩn bị đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng với vị trí địa lý thuận lợi đấy chính là trung tâm của châu Á, đồng thời đấy chính là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học khiến trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để học viên phát huy tối đa năng lực của mình. Tại đây, chúng ta sở hữu thể tìm thấy những hình thức giáo dục tương thích nhất với bản thân, đồng thời, sở hữu đa dạng chọn về ngành học, chương trình giảng dạy hay là mục đích học tập. Được biết đến như đấy chính là một trong những học viện được ưa thích nhất Singapore,  học viện quốc tế Kaplan Singapore mang đến cho chúng ta lộ trình học tập linh hoạt và hiệu quả. Đây đấy chính là nơi học viên sở hữu được cho của mình đa dạng chọn về ngành học, bậc học với yêu cầu đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore chớ phải đấy chính là điểm đến du học cuối với của chúng ta thì học viện quốc tế Kaplan Singapore tương đối tạo điều kiện cho chúng ta sở hữu một lộ trình học tập chuyển tiếp hiệu quả đến những trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

học viện quốc tế Kaplan Singapore nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được ưa thích nhất Singapore 2015

đến đây,  học viện quốc tế Kaplan Singapore phối tương thích với công ty Du học INEC mang đến cho quý phụ huynh và những chúng ta học viên, học viên buổi hội thảo cung bậc thông tin về trường. Tại hội thảo, chúng ta sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của học viện quốc tế Kaplan Singapore và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ những thông tin chính xác và cập nhật và chương trình đào tạo và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết những thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của chúng ta.
 • Nhận những phần quà đẹp. của học viện quốc tế Kaplan Singapore và INEC.
 • Chia sẻ những thông tin bổ ích về cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Singapore
 • 100% học viên tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • học viên nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn tiền ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo học viện quốc tế Kaplan Singapore

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hay là HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là chọn du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

học viện quốc tế Kaplan Singapore chấp nhận học viên ra trường THCS vào học. xây dựng thời điểm này, những em sẽ trải qua khóa học Dự bị Đại học. Đây đấy chính là điểm Ngoài ra, khiến học viên sở hữu thể tiếp cận chương trình giảng dạy tập bậc Cử nhân bằng tươi trẻ sớm. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo kiểu dáng 3 học kỳ/năm, chớ sở hữu kỳ nghỉ dài, chớ được khiến thêm khiến học viên tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là 2 năm với chương trình Cử nhân và 12 đến 15 tháng với chương trình Thạc sĩ khiến những em ra trường đại học mỗi lúc chỉ mới 20 tuổi (với những học viên du học sau mỗi lúc đã hoàn tất THPT xây dựng Việt Nam). ra trường sớm đồng nghĩa với việc chúng ta sở hữu thể khởi nghiệp sớm hơn và chọn tuổi trẻ của mình một cách thức hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, học viện quốc tế Kaplan Singapore sở hữu chương trình tiếng Anh cho những học viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào. chúng ta sẽ được khiến một bài thi tiếng Anh miễn tiền tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được học viện quốc tế Kaplan Singapore chấm và quyết định số trình độ tiếng Anh mà chúng ta phải học. Một chỗ tốt khác nữa xây dựng học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là chúng ta chỉ phải đóng học tiền mỗi lúc đã sở hữu visa học viên và đóng học tiền theo từng khóa học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện học viện quốc tế Kaplan Singapore (phải) trong chuyến thăm học viện quốc tế Kaplan Singapore của INEC 2016

Chương trình đào tạo đa dạng, chất lượng

học viện quốc tế Kaplan Singapore kiểu dáng chương trình đào tạo đa dạng, tương thích với nhiều đối tượng học viên, gồm:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-trình độ (tương đương THPT)
 • Chương trình CĐ, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành đào tạo tại học viện quốc tế Kaplan Singapore vô với đa dạng, gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công lập nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều đấy chính là những ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao. Ngoài ra, một chỗ tốt nổi bật xây dựng học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là chúng ta sở hữu chọn học ngành đôi với thời gian và tiền chớ đổi! Chương trình này được kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu của những học viên sở hữu nhiều hơn 1 đam mê, đồng thời tương đối tăng dịp vị trí và mở mang hiểu biết cho học viên sau ra trường.

Đối tác đào tạo của học viện quốc tế Kaplan Singapore đấy chính là những trường đào tạo danh tiếng toàn cầu. chúng ta sẽ học tập chương trình và nhận chứng chỉ bậc bằng những trường đại học này trong mỗi lúc vẫn học tập và sinh hoạt tại một quốc gia trẻ và năng động bậc nhất châu Á. đấy chính là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH quốc gia Ireland), Trường BHMS (Thụy Sĩ)).

học viên sở hữu mong muốn học tập chuyển tiếp đến những quốc gia khác vẫn sở hữu thể hoàn tất một khóa học tại học viện quốc tế Kaplan Singapore như đấy chính là bước đệm vững chắc trước mỗi lúc tiến đến một con đường xa hơn. mỗi lúc này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ chúng ta trên con đường du học.

học viện quốc tế Kaplan Singapore 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis xây dựng tại trung tâm Singapore trong khoảng cách thức đi bộ đến 4 trạm MRT chính. Tại đây, học viên được hưởng môi trường học tập lý tưởng với hệ thống khóa học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra những suất hỗ trợ học tiền 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên đến 50% cho học viên (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

đấy chính là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện quốc tế Kaplan Singapore tại Việt Nam, INEC mang đến cho học viên nhiều hỗ trợ hữu ích, gồm:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng tiền ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn tiền
 • Tặng SIM điện thoại chọn tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% tiền dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/học viên
 • Miễn tiền kiểm tra tiếng Anh cho học viên chưa sở hữu IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học tiền mỗi lúc đã sở hữu visa học viên

(*) sở hữu điều kiện

chúng ta vì vậy mang theo hồ sơ học tập đến Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp tương đối như tìm kiếm những hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học của mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo chúng ta sở hữu thể liên hệ đại diện học viện quốc tế Kaplan Singapore tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hay là :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Hội thảo Kaplan – top 3 học viện được yêu thích nhất Singapore tháng 8/2016 Hội thảo Kaplan – top 3 học viện được yêu thích nhất Singapore tháng 8/2016 Reviewed by Unknown on 19:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.