Fanpage Du học

Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Gặp gỡ trực tiếp với Đại diện SEG danh tiếng từ Thụy Sĩ

bộ phận Du lịch quốc tế (UNWTO) đã công bố du lịch tọa lạc trong top 11 ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao nhất quốc tế. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu việc làm tại hầu như tất cả lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng chớ, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang bằng, thậm chí hơn các ngành công nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang lại nguồn thu đáng kể mỗi khi chiếm lại 10% GDP quốc tế. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi làm thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời đó là tuyển dụng các học sinh sinh viên ra trường bằng các trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện đó là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ đó là nơi giảng dạy chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng với đại diện tiêu biểu đó là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang lại cơ hội được giao lưu cùng với Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận bằng Anh/Mỹ - thực tập lại 1 năm suốt khóa học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là Hotline 093 409 8883
lại cùng với Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp cùng với Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn chọn ngành, khóa học tương thích cùng với học sinh sinh viên và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bằng các trường thành viên danh tiếng của SEG
 • các điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì việc làm giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn quốc tế. mỗi khi theo học tại 5 trường thành viên của SEG bao gồm: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, học sinh sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và sở hữu được các lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận bằng ra trường bằng cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
cùng với uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công nhận chất lượng Bởi vì các trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
học sinh sinh viên SEG được học tập các chương trình đạt tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường việc làm thực tế. chớ các vậy, các em còn được ra trường cùng với bằng bậc bằng cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi khi tìm tòi việc làm. Mạng lưới cựu học sinh sinh viên hiện đang công tác trong các khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... đó là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
các trường trực tọa lạc Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập lại 1 năm tại các nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và quốc tế
Hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG xây dựng chương trình thực tập  lên lại 1 năm cho tất cả các khóa học, đảm bảo học sinh sinh viên thành thạo chuyên môn ngay cả mỗi khi chưa ra trường. lại cùng với SEG, học sinh sinh viên sẽ được tham gia thực tập hưởng lương lên lại 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong các khách sạn lớn trên khắp quốc tế để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy hầu như tất cả kinh nghiệm quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng cùng với dịch vụ hỗ trợ học sinh sinh viên, Bởi vì vậy mỗi khi chuẩn bị thực tập các em sẽ được:
 • Hỗ trợ tìm tòi địa điểm thực tập tương thích
 • Hướng dẫn phương thức chuẩn bị hồ sơ xin thực tập
 • Luyện phỏng vấn thành tựu trước mỗi khi gặp công ty
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, kinh nghiệm nói chuyện chuyên nghiệp
học sinh sinh viên SEG được giảng dạy toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và phong thái
Gặp gỡ hơn 100 đại diện hàng đầu  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn quốc tế 2 lần/năm
SEG bộ phận Diễn đàn Tuyển dụng quốc tế (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 công ty hàng đầu quốc tế trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
mỗi khi tham gia sự kiện này, học sinh sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn cùng với các công ty để rèn luyện kĩ năng, tìm tòi các việc làm thực tập và chính thức sau mỗi khi ra trường. chớ các vậy, đây khá đó là nơi học sinh sinh viên sở hữu thể tìm tòi, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho việc làm tương lai.
học sinh sinh viên SEG được gặp gỡ cùng với các công ty hàng đầu 2 lần/năm
INEC – công ty tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
đó là công ty tư vấn du học sở hữu kinh nghiệm hoạt động lâu năm, INEC làm chúng ta hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. cùng với sự hiểu biết sâu sắc về từng khóa học tại các ngôi trường của SEG, chúng tôi làm học sinh sinh viên Việt Nam chọn được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
chớ các vậy, INEC xử lý hồ sơ nhanh chóng và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng , thông tin đầy đủ lại học sinh sinh viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, làm các em giải quyết khó khăn một kinh nghiệm nhanh chóng và yên tâm học tập đạt thành tựu tốt nhất sở hữu thể.
cơ hội được giao lưu trực tiếp cùng với Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo thành tựu tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vì vậy hãy đăng kí ngay bằng bây giờ để sở hữu việc làm chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hay là :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Gặp gỡ trực tiếp với Đại diện SEG danh tiếng từ Thụy Sĩ Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Gặp gỡ trực tiếp với Đại diện SEG danh tiếng từ Thụy Sĩ Reviewed by Unknown on 02:48 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.