Fanpage Du học

Hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chình du học Mỹ

Chứng minh tài chính du học Mỹ đấy chính là một bước bắt buộc và cần thiết để sở hữu được visa du học Mỹ. Hiểu biết về các thủ tục cần thiết để chứng minh tài chính thành công sẽ giúp cho bạn sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học Mỹ mình. 

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu phí đấy chính là đủ?

 

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-my

 

đấy chính là sinh viên quốc tế, để sở hữu được Visa du học Mỹ, bạn phải chứng minh được tình hình tài chính mình đủ để trang trải học phí của bạn và cả các khoảng sinh hoạt phí khác trong suốt quá trình học.

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ gồm có 2 phần cần thiết : 1 đấy chính là phí trong sổ tiết kiệm, 2 đấy chính là nguồn thu nhập hàng tháng. các tài sản khác chỉ giúp cho bắt mắt. thêm cho hồ sơ của bạn.

 

Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (sinh viên học toàn thời gian lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình bạn phải đủ để chi trả học phí và sinh hoạt phí trong 1 năm để tránh trường ăn nhập bỏ học giữa chừng hay qua Mỹ để trốn nằm đến giúp cho việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình bạn phải đủ để chi trả cho bạn học hành, sinh hoạt tại Mỹ trong các năm còn đến của quá trình học mà vẫn không khiến không tập trung đến các thành viên khác trong gia đình.

 

Ví dụ, học phí và sinh hoạt phí một năm đại học tại Mỹ của bạn đấy chính là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ bạn tối thiểu phải đấy chính là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ bạn vì vậy nằm mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

 

Hiện tại, phí và học phí tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình đào tạo mà bạn sử dụng. Mức phí trung bình (gồm có cả học phí và sinh hoạt phí) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

 • Cao đẳng cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
 • Đại học công: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
 • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

Nếu bạn du học Mỹ theo dạng visa M-1 (sinh viên học nghề) thì tài khoản ngân hàng của bạn vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ phí học hành, sinh hoạt trong vòng 1 năm nằm Mỹ.

Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?Về phí trong sổ tiết kiệm, không cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được phí đó đủ để chi trả cho phí ăn học một năm tại Mỹ. nhưng mà , bạn cũng vì vậy chuẩn bị câu trả lời ăn nhập lý lúc nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc phí đó trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ.

 

Đồng thời, sổ tiết kiệm vì vậy mở ít nhất 1 tháng trước lúc đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho đến ngày bạn phỏng vấn xin visa, vì đa số trường ăn nhập nhân viên đại sứ quán sẽ đề nghị  mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường ăn nhập vay mượn phí, chứng minh số dư rồi rút phí ra ngay.

 

Về thu nhập hàng tháng, đấy chính là thu nhập của ba mẹ bạn hay người bảo trợ, nguồn thu nhập sở hữu thể bởi lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hay người bảo trợ) đấy chính là 1 trong các trường ăn nhập nào sau đây mà cần các giấy tờ ăn nhập nào.

 

với trường ăn nhập giúp cho công ăn lương, cần các giấy tờ sau:

 • ăn nhập đồng lao động trên 3 năm ghi rõ chức quyền , chế độ giúp cho việc, hình thức lương, thời hạn ăn nhập đồng, phí thưởng, quyền lợi, phụ lục ăn nhập đồng về việc tăng lương (nếu sở hữu ).
 • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

với trường ăn nhập hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hay xác nhận kinh doanh của địa phương
 • Thuế môn bài, thuế khoán hay thuế tháng
 • Tờ khai giải trình thu nhập

với trường ăn nhập chủ doanh nghiệp, doanh nghiệp, cần:

 • Giấy phép kinh doanh, doanh nghiệp thành lập trước 3 năm
 • Giấy chứng nhận mã số thuế
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp
 • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
 • các giấy tờ chứng minh doanh nghiệp hoạt động đúng chức năng, như ăn nhập đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp phí cho kho bạc nhà quốc gia
 • các giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

nhưng mà không phải loại hình kinh doanh thu nhập nào nằm Việt Nam cũng sở hữu đầy đủ các giấy tờ theo đề nghị trên. Vậy việc giải trình tài chính đối với hồ sơ đó sẽ tươi trẻ cần thiết để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình bạn.Vì sao không tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

 

nằm các quốc gia phát triển, đa số các khoản phí chi trả cho việc sử dụng lao động hay buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối với Mỹ, chứng minh thu nhập cần sở hữu chứng nhận chứng chứng nhận giấy tờ minh bạch rõ ràng. nhưng mà , Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế không như nhau, vì vậy nếu tự bản thân sinh viên giúp cho giấy tờ chứng minh tài chính sẽ cũng khó khăn.

 

Đối với các doanh nghiệp tư vấn du học chuyên nghiệp, nhờ vào típ và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho sinh viên tất tần tật về chứng minh tài chính du học Mỹ, Ngoài ra đấy chính là việc giải trình các khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để bận tâm cho con em đi du học.

 

với đa số năm típ và uy tín trong nghề, du học INEC tươi trẻ vui lúc đã hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ cho tươi trẻ đa số thế hệ sinh viên, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, với tấn tần tật các thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

 

Mọi chi tiết về du học Mỹ, visa du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của Du học INEC:

Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080

Trích nguồn: duhocinec.com
Hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chình du học Mỹ Hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chình du học Mỹ Reviewed by Unknown on 02:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.