Fanpage Du học

Không lo chứng minh tài chính du học Canada từ khi có CES

Bao giờ cũng vậy, mọi nỗ lực cho ước mơ du học Canada chỉ được xác nhận mỗi lúc du học sinh sở hữu trong tay visa được cấp Chính bởi Lãnh Sự Quán. Và đã sở hữu một thời gian dài trước kia, độ khó của thủ tục này từng bị xem ấy là mối băn khoăn căng thẳng đối với nhiều người. nhưng , mọi chuyện đã hoàn toàn đổi khác bởi mỗi lúc chương trình "đất nước lá phong" Express Study (hay là còn gọi tắt ấy là CES) được thử nghiệm tại Việt Nam!


`Trước đây chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong" ấy là  mối băn khoăn căng thẳng đối với nhiều người

du-hoc-canada

 

các khó khăn từng tồn tại trong chứng minh tài chính du học "đất nước lá phong"

Theo quy định cũ, một hồ sơ xin visa du học cần chuẩn bị đủ các loại giấy tờ chứng minh tài chính như sau:

đi hàng đầu ấy là sổ tiết kiệm ngân hàng:

Cụ thể, phí sở hữu trong sổ tiết kiệm của người sở hữu ý định đi "đất nước lá phong" để học phải bởi C$30,000 (gần 600 triệu VNĐ) trở lên và gửi vào trước ngày nộp hồ sơ ít nhất 6 tháng. Đây ấy là mức trung bình cho phí du học "đất nước lá phong" cho du học sinh thế giới trong vòng 1 năm. nhưng , đương đơn cũng nên tính tới toàn bộ phí ăn xây dựng, ăn uống, học phí, phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu xây dựng trường và thành phố mà của mình đã chọn. Nếu con số thật nhiều hơn quy định 600 triệu thì chúng ta cũng nên bỏ thêm một số phí tương đương nữa vào sổ.

Tiếp theo ấy là giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ba mẹ hay là người bảo trợ cho đương đơn phải sở hữu tình trạng thu nhập hàng tháng xây dựng mức bởi 40 triệu trở lên và trong tình trạng ổn định. Quy định này để đảm bảo rằng sau mỗi lúc trang trải phí ăn uống cho gia đình xây dựng Việt Nam, họ vẫn đảm bảo tích lũy đủ một khoản để tài trợ cho du học sinh xây dựng "đất nước lá phong".

Về nguồn gốc của thu nhập, Lãnh Sự Quán "đất nước lá phong" chỉ đồng ý thu nhập các hình thức buôn bán, kinh doanh, cho thuê, phí lãi trong ngân hàng, cổ tức cổ phiếu… Tất cả đều cần được chứng minh chứng nhận các giấy tờ đầy đủ tính pháp lý.

  • Trường hợp giúp công lập ăn lương: Cần cung cấp thư xác nhận thẩm quyền , sự nghiệp, sao bản lương hay là giấy tờ liên quan phản ánh thu nhập của gia đình.
  • Trường hợp ấy là chủ nhà tuyển dụng hay là hộ kinh doanh: Chứng minh chứng nhận giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập và giấy nộp thuế.
  • Trường hợp cho thuê: Cần cung cấp hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu sở hữu ).
  • Trường hợp sở hữu người thân bảo lãnh bởi phía "đất nước lá phong": Giấy tờ cần chuẩn bị bao gồm sở hữu thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, phí gởi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, giấy xác nhận tài sản và thư xác nhận sự nghiệp.

Trên thực tế, dù đã cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ như trên nhưng nhiều đương đơn vẫn bị request bổ sung hồ sơ hay là bị bởi chối. nguyên nhân phổ biến nhất ấy là vì phong cách nhiều gia đình xây dựng Việt Nam sinh sống nhờ hình thức hộ kinh doanh cá thể. Thông hay , giấy tờ liên quan tới thu nhập bởi hình thức này chớ đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhập. Chính bởi đó, nhiều các trường hợp này đều sở hữu tỷ lệ thành công lập visa chớ cao.


Đơn giản hóa thủ tục chứng nhận chương trình "đất nước lá phong" Express Study (CES)

Bắt đầu bởi ngày 1/3/2016, du học sinh Việt Nam chính thức trở thành đối tượng áp dụng "đất nước lá phong" Express Study (CES) – chương trình du học "đất nước lá phong" chớ cần chứng minh tài chính. Thời gian thử nghiệm của chương trình này được dự kiến ấy là sẽ kéo dài trong vòng 18 tháng, sau đó dựa vào tình hình thực tế để gia hạn thêm hay là đóng tới . Trước Việt Nam sở hữu các quốc gia Trung Quốc và Ấn Độ đã được hưởng lợi bởi các điều khoản mới ngày trong 2 năm qua.

`
Chương trình CES giúp du học sinh quên đi các khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính

với chương trình này, du học sinh sở hữu thể quên đi các khó khăn và rắc rối của thủ tục chứng minh tài chính cũ ngay lập tức. thay thế vào đó, giờ đây để đi du học "đất nước lá phong", các chúng ta chỉ cần mua giấy chứng nhận chuẩn bị đảm bảo (GIC) bởi ngân hàng Scotia tại "đất nước lá phong". Giá của GIC ấy là C$10.000, sử dụng để chi trả ăn uống phí cho du học sinh thế giới trong vòng 1 năm học đi hàng đầu . Chỉ chứng nhận một hành động đơn giản như vậy, quá trình xét visa du học Canada của chúng ta sẽ được đẩy nhanh hơn và chớ cần phải nộp giấy tờ chứng minh tài chính nữa!

lưu ý :

  • Chỉ cần sở hữu giấy chứng nhận chuẩn bị đảm bảo (GIC), đương đơn chớ cần phải nộp thêm bất cứ giấy tờ nào khác để chứng minh tài chính.
  • du học sinh phải được nhận vào một trong các trường của Hiệp hội các trường Cao đẳng và học viện tại "đất nước lá phong" (CICan), sở hữu giấy xác nhận đã đóng học phí của 1 năm cho trường.
  • Đương đơn cần thực hiện việc mua GIC online trên website của ngân hàng, thành tựu và hóa đơn request chuyển phí cho ngân hàng sẽ được gửi qua email cho du học sinh.

>> Tìm hiểu thêm: Chương trình "đất nước lá phong" Express Study của lãnh sự quán - du học "đất nước lá phong" chớ chứng minh tài chính

Không lo chứng minh tài chính du học Canada từ khi có CES Không lo chứng minh tài chính du học Canada từ khi có CES Reviewed by Unknown on 21:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.