Kinh nghiệm chuẩn bị thủ tục xin visa du học Anh

Nổi tiếng với nền học thuật danh tiếng hiện đại, là cái nôi tạo nên 10% nhà lãnh đạo cũng rất như người đứng đầu của một quốc gia như Tổng thống, Thủ tướng, quốc gia Anh với đa số kết quả đáng nể đã và đang là sử dụng du học đi hàng đầu của học sinh sinh viên toàn cầu. Đứng thứ hai toàn cầu về số lượng giải Nobel (chỉ xếp sau Mỹ) cộng với sức làm phân tâm phong cách lớn của nhóm các trường đại học xây dựng “tam giác vàng” là Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học London đã góp phần củng cố vị thế vững mạnh của xứ sương mù trên bản đồ giáo dục toàn cầu.
cũng rất Do vì lẽ đó mà được sống, học tập tại vương quốc Anh là mơ ước của phong cách đa số học sinh sinh viên trên toàn toàn cầu. Thế tuy nhiên , thủ tục xin visa du học Anh đến là vấn đề gây đa số bận tâm và bận tâm cho chớ chỉ học sinh sinh viên mà còn các bậc phụ huynh. Và để quá trình xin visa thuận lợi và sở hữu tỉ lệ thành công cao hơn thì các bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ để sở hữu được sự chuẩn bị tốt nhất.
Thủ tục xin visa du học Anh 1quốc gia Anh nổi tiếng với nền học thuật xuất sắc thu hút 600.000 học sinh sinh viên
chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh
Để đạt điều kiện du học Anh cũng rất như điều kiện bậc visa du học thì các bạn phải đạt được 40 điểm. Trong đó, thư hỗ trợ xin visa bởi trường mà các bạn sẽ học chiếm đến 30 điểm, chứng minh đầy đủ tài chính du học chiếm 10 điểm. Hồ sơ xin visa du học Anh nên được chuẩn bị trước ngày nhập học ít nhất là 3 tháng. Một mặt vừa làm các bạn sở hữu được khoảng thời gian thích hợp lý để chuẩn bị chu toàn các loại giấy tờ, thủ tục cần thiết ; mặt khác, làm các bạn “trừ hao” được thời gian để giải quyết các vấn đề phát sinh sở hữu thể làm kéo dài thời gian xét duyệt thị thực. Đặc biệt, việc chuẩn bị hồ sơ sớm cũng rất làm các bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị tâm lý, tinh thần và sở hữu thêm thời gian để tích lũy kiến thức hữu ích cho cuộc sống sắp đến tại quốc gia mới.
một số giấy tờ cần thiết trong thủ tục xin visa du học Anh các bạn sở hữu thể tham khảo:
  • Đơn xin visa sở hữu điền đầy đủ thông tin
  • Thư hỗ trợ xin visa Do vì trường đại học, CĐ, cơ sở giáo dục mà các bạn đăng ký bậc
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Nếu lớp học của các bạn sở hữu thời gian trên 6 tháng thì cần giấy chứng nhận khám lao phổi bởi bệnh viện, cơ sở y tế sở hữu uy tín
  • chứng nhận tiếng Anh
  • Giấy tờ, chứng nhận chứng về quá trình học tập, làm việc tại Việt Nam với bảng điểm các năm học gần nhất
  • chứng nhận chứng, giấy tờ chứng minh tài chính
  • Bản kế hoạch học tập chi tiết
  • Giấy chứng nhận học bổng du học Anh nếu các bạn được trợ bậc học bổng
  • các giấy tờ khác sở hữu liên quan
  • Ảnh 4.5cm x 3.5cm chụp trên nền trắng sở hữu thời gian chớ quá 6 tháng
lưu ý : các loại giấy tờ cần được photo công chứng tại chính quyền địa phương trong vòng 6 tháng. Mọi thông tin khai báo trong hồ sơ xin thị thực du học Anh phải chính xác, trung thực. Và bất kỳ một thông tin nào chớ chính xác, chớ đáng tin cậy trong hồ sơ cũng rất sở hữu thể phá bỏ giấc mơ đi du học của các bạn và gây làm phân tâm cho đa số năm sau.
Thủ tục xin visa du học Anh 2chuẩn bị thủ tục, hồ sơ là bước cần thiết cho một visa thành công
Chứng minh tài chính du học Anh
Đây là một trong các giai đoạn cần thiết nhất và tốn đa số thời gian trong quá trình chuẩn bị thủ tục xin visa du học Anhtiền du học Anh tuy chớ quá đắt đỏ tuy nhiên cũng rất chớ hề rẻ nên việc chứng minh tiềm lực tài chính phần nào cho thấy gia đình các bạn sở hữu đủ khả năng chi trả học tiền, ăn uống tiền cho các bạn trong suốt thời gian đi du học. Mặt khác, việc chứng minh tài chính du học Anh cũng rất làm Lãnh sự quán đánh giá cao hồ sơ xin thị thực của các bạn, đồng thời cho thấy mục đích du học rõ ràng chứ chớ phải vì nguyên nhân nào khác.
các bạn cũng rất lưu ý một số lỗi cơ bản nhất trong quy trình chứng minh tài chính sở hữu thể làm các bạn bị đánh rớt visa du học Anh Quốc chớ thương tiếc là : sổ tiết kiệm chưa đủ thời gian mở theo quy định (ít nhất là 28 ngày), chớ chứng minh được nguồn gốc các khoản tiền, xác nhận số dư trước ngày nộp hồ sơ quá 01 tháng…
Thủ tục xin visa du học Anh 3Chứng minh tài là bước bắt buộc trong hồ sơ thị thực du học Anh
Phỏng vấn du học Anh Quốc
Sau lúc đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ, thủ tục xin visa du học Anh theo hình thức trực tuyến thì các bạn sẽ được xác nhận lịch hẹn phỏng vấn du học Anh với Lãnh sự quán. Và phỏng vấn là vòng bắt buộc để đánh giá xem các bạn sở hữu đủ điều kiện để được bậc thị thực đi du học Anh hay chớ.
Dưới đây là các câu hỏi hay gặp nhất lúc phỏng vấn du học Anh Quốc:
  • Tại sao các bạn đến sử dụng vương quốc Anh làm điểm đến để du học?
  • Tại sao các bạn đến sử dụng học ngành này tại quốc gia Anh?
  • Tại sao các bạn đến sử dụng trường này mà chớ phài là bất kỳ trường nào khác?
  • các bạn tìm hiểu về trường, lớp học này qua kênh thông tin nào?
  • Sau lúc hoàn thành lớp học này tại Anh, các bạn sở hữu kế hoạch hay dự định gì cho tương lai?
  • lúc đến Anh các bạn sẽ trú ngụ tại đâu?
  • Ai sẽ là người chi trả tài chính cho các bạn trong suốt thời gian đi du học?
Một lưu ý là buổi phỏng vấn này sẽ được tiến hành chứng nhận tiếng Anh. Do vì vậy, để tự tin nhất và sở hữu thể diễn đạt ý tứ, suy nghĩ chính mình một típ trôi chảy nhất thì các bạn nên trau dồi Anh ngữ thật tốt. Một cuộc phỏng vấn thông hay sở hữu thể diễn ra bởi 30 phút đến 60 phút hay hơn, tùy xây dựng vào việc Lãnh sự muốn tìm hiểu và xác minh các thông tin gì cũng rất như típ các bạn trả lời câu hỏi như thế nào. Do vì vậy các bạn cần chuẩn bị thật tốt, chính xác, trùng khớp với các thông tin đã khai trong hồ sơ xin visa du học. Bên cạnh đó nên tập trả lời lưu loát, rõ ràng, rành mạnh và thể hiện sự tự tin chính mình để ghi điểm với nhân viên Lãnh sự.
Thủ tục xin visa du học Anh 4Sau lúc phỏng vấn qua skype, một số ứng viên sở hữu thể được mời đến văn phòng Lãnh sự để phỏng vấn trực tiếp
với hơn 10 năm típ trong việc tư vấn du học Anh, doanh nghiệp Du học INEC hiểu rõ đâu là con đường nhanh và tiết kiệm thời gian, tiền nhất cho các bạn. đến với INEC, các bạn sẽ được tư vấn sử dụng ngành thích hợp nhất với năng lực và sở thích, sử dụng trường thích hợp với tài chính gia đình cũng rất như sử dụng lộ trình học tập thích hợp làm các bạn sớm thành công. Hơn hết, chúng tôi còn đồng hành với các bạn trên từng chặng đường của quá trình du học, bởi hỗ trợ làm hồ sơ, hướng dẫn bay cho đến với các bạn giải quyết mọi vướng mắc, khó khăn nơi đất khách quê người. Liên hệ với INEC để nắm chắc trong tay dịp tung bay trên bầu trời tri thức mới:
  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »