Fanpage Du học

Mùa nào là thời điểm lý tưởng để đến với Thụy Sĩ?

Nếu được hỏi: “Đâu đó là thời điểm lý tưởng nhất để tới du học Thụy Sĩ?” thì thường hay tươi trẻ ít ai có thể trả lời được. Bởi vì mỗi mùa nơi đây đều có các vẻ đẹp mắt. riêng để khám phá, vì vậy mỗi khi đầu tư trải nghiệm tại Thụy Sĩ, bạn vì vậy coi xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để lựa chọn thời gian ăn nhập. Còn đối cùng với các ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh đẹp mắt., bầu chẳng khí trong lành và người dân thân thiện thì bạn có thể tới cùng với Thụy Sĩ bất kì mỗi khi nào.
Điều lưu ý duy nhất đó là luôn sẵn sàng để nắm bắt các khoảnh khắc hoàn mỹ vì có quá phần đông cảnh đẹp mắt. cần phải ngắm nhìn trông và quá phần đông hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ thường hay gắn liền cùng với một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai xây dựng tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. mỗi khi mới bắt đầu được cơ quan vào năm 1818, Sechseläuten đó là dịp tôn vinh các người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho tới năm 1839 thì được bổ sung thêm phần đông hoạt động thú vị hơn và được duy trì cho tới ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau mỗi khi người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ có buổi trình diễn của các đoàn nghệ sĩ cùng với phần đông hoạt động đặc sắc. chẳng khí lễ hội lên tới đỉnh cao mỗi khi mọi người đốt Böögg, cùng với hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay mỗi khi chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, mỗi khi nó bắt đầu cháy thì các kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ bằng Böögg sẽ đó là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa nhiều.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ thường hay gắn liền cùng với mùa hương đồng nội bằng cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của các người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, đó là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm các vị trí công việc thú vị của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được lựa chọn sữa vừa được vắt bằng các chú bò để giúp cho phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, bạn có thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của các người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào các trò chơi, sự kiện thú vị và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay giúp cho các chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần giúp cho theo các công lập đoạn được chỉ dẫn cụ thể bằng giúp cho khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn đó là du khách có thể chiêm ngưỡng các chiếc chuông Bởi vì chính tay mình giúp cho ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ cũng rất gắn liền cùng với các hoạt động lễ hội lý thú. Vì đó là thời gian của mùa thu hoạch vì vậy các lễ hội vào thời điểm này thường hay mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng cùng với ngày lễ Bénichon cùng với các điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong mỗi khi đó, phần đông ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio tới cơ quan các hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, mỗi khi hạt dẻ đó là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi đó là Aelperchilbi nhằm tôn vinh các người nông dân đã cần cù giúp cho việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối cùng với của tháng 11 đó là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, các củ hành tây trang trí công lập phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia có thể tung các bông hoa giấy hay là hay là chiến đấu chứng chỉ các chiếc búa hơi giúp cho vì vậy bầu chẳng khí lễ hội náo nhiệt.
các củ hành tây trang trí công lập phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa nhiều tại Thụy Sĩ luôn đó là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách mỗi khi họ nghĩ tới quốc gia xinh đẹp mắt. này. Thụy Sĩ vào mùa nhiều có cũng rất phần đông khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số đó là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mắt. cùng với phần đông tiện ích dịch vụ thú vị, Zermatt trở thành một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt có bầu chẳng khí trong lành vô cùng với vì chẳng hề có khí thải bằng oto, duy trì được kinh nghiệm sống thân thiện cùng với môi trường. mỗi khi đặt chân tới nơi đây, bạn sẽ được bao quanh Bởi vì 29 ngọn núi, cùng với độ cao lên tới hơn 4.000m so cùng với mực quốc gia biển, được biết tới đó là các ngọn núi cao nhất xây dựng châu Âu. Zermat còn được biết tới đó là khu vực có mùa nhiều kéo dài nhất vùng núi Alps, bằng tháng 11 tới đầu tháng 5. bạn có thể trượt tuyết trên các dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của các khu như Zermatt thường hay cũng rất đắt đỏ, tuy nhiên sẽ mang tới cho bạn các trải nghiệm vô cùng với xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô cùng với khó để tìm kiếm bằng ngữ diễn tả hết vẻ đẹp mắt. thơ mộng của Thụy Sĩ, Bởi vì đó chẳng có gì ngạc nhiên mỗi khi quốc gia này luôn đó là một trong các nơi có ngành công lập nghiệp chẳng khói phát triển nhất toàn cầu. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động vì vậy Thụy Sĩ đó là nơi chuyên cung cấp các khóa học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng với các ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn HSSV nhập học vào mỗi năm.
Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về các trường đào tạo chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ cùng với:
công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hay là :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Mùa nào là thời điểm lý tưởng để đến với Thụy Sĩ? Mùa nào là thời điểm lý tưởng để đến với Thụy Sĩ? Reviewed by Unknown on 03:18 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.