Fanpage Du học

Những điều cần biết về hệ thống giáo dục của Hà Lan

khi đã dự định du học Hà Lan để tìm được một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai việc làm rực rỡ, chúng ta vậy nên tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. chớ ai sở hữu thể chiến thắng nếu thiếu sự chuẩn bị kĩ càng trước khi bước vào trận chiến. vậy nên , nếu muốn trở thành một học viên sở hữu trình độ chuyên môn cao khi ra trường, chúng ta hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay từ bây giờ, bắt đầu từ những khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công nhận bằng cấp
bằng cấp từ Hà Lan được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tất cả những trường đại học công tại Xứ sở hoa Tulip đều được công nhận Bởi luật pháp, bước đi hàng đầu trong những quá trình kiểm định chất lượng. những học viên ra trường khóa học cử nhân tại những trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được chấp nhận vào học thạc sĩ tại những học viện giáo dục của Hà Lan và thế giới. nguyên cớ đấy chính là vì những trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và những trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Bởi Ủy ban Châu Âu để đưa ra những quy định chung, đảm bảo việc công nhận thành tựu học tập và nghiên cứu nằm quốc gia ngoài của học viên. Hệ thống này được xem đấy chính là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải cách giáo dục của những  quốc gia châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình giảng dạy đều cần sở hữu một khoản ECTS bắt buộc học viên phải đạt được để ra trường. Một tín chỉ sẽ tương đương cùng 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo khóa học để học viên vượt qua bằng việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, thông qua đạt yêu cầu của chương trình hoặc là sự công nhận của giảng viên. Ví dụ khi theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm học viên cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy học viên phải tham gia những kì thi, hoàn thành dự án nhóm hoặc là thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để sở hữu thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đấy chính là cách để chúng ta hoàn thành khóa học và gia nhập vào môi trường việc làm thực tế.
  1. cách thức giảng dạy
những trường tại Hà Lan giảng dạy theo cách thức cũng rất tiến bộ, chú trọng vào khả năng làm việc nhóm, tạo điều kiện để học viên gặp gỡ những người chúng ta lại từ khắp nơi trên thế giới. Du học Hà Lan sở hữu nghĩa đấy chính là những em phải học cách cải thiện tư duy rộng mở và định hướng thế giới.
đa số những chương trình giảng dạy của Hà Lan đều mang lại cho học viên thời cơ để trình bày ý kiến trên giấy hoặc là làm việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề thành tựu. học viên cũng rất sẽ sở hữu thời cơ tham gia thực tập để gặt hái những cách làm việc quý giá thông qua phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, doanh nghiệp, doanh nghiệp…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan đấy chính là nơi học viên sở hữu thể gặp gỡ những người chúng ta lại từ khắp nơi trên thế giới
  1. Thang điểm giáo dục
sở hữu cực cá tính đa số thang điểm khác nhau trên toàn thế giới như từ 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì những trường lựa chọn hệ thống thang điểm 10 cho cả cấp 2, cấp 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đấy chính là 10 và 6 đấy chính là điểm tối thiểu học viên phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đấy chính là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan đấy chính là quốc gia sở hữu nền giáo dục vô cùng ấn tượng 
Ngoài những điều trên thì vẫn còn cực cá tính đa số thứ chúng ta cần phải tìm hiểu trước khi du học Hà Lan. Trước những nguồn thông tin trái chiều hiện nay, chúng ta vậy nên đấy chính là một người tìm được thông minh để tránh bị mất phương hướng. đấy chính là doanh nghiệp tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đấy chính là người dẫn đường đáng tin cậy cho học viên Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Những điều cần biết về hệ thống giáo dục của Hà Lan  Những điều cần biết về hệ thống giáo dục của Hà Lan Reviewed by Unknown on 04:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.