Fanpage Du học

Những điều cần nắm khi chuẩn bị du học Phần Lan

Nhờ vào uy tín giáo dục vốn có , Phần Lan đó là một trong các điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng của sinh viên toàn cầu trên toàn toàn cầu. Tại Xứ sở Ngàn hồ, giáo dục luôn đó là ưu đãi đầu tiên , các trường đại học nơi đây cung cấp phần lớn chương trình học tập chất lượng, được giảng dạy hoàn toàn chứng chỉ tiếng Anh, đảm bảo toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng để sinh viên có thể gia nhập vào thị trường nhân lực ngay mỗi khi nhận được bằng. Chính phủ nơi đây ban hành phần lớn chính sách hỗ trợ nhằm làm sinh viên có thể yên tâm học tập chất lượng, đầu tư nền tảng kiến thức vững vàng cho chỗ làm tương lai.
Phần Lan đó là sự chọn của hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm
Muốn tham gia học tập chất lượng tại nền giáo dục danh tiếng này, sinh viên cần có các hiểu biết cơ bản về văn hóa, xã hội Phần Lan để vượt qua các cú shock văn hóa bước đầu, nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới, cụ thể:
  1. Cuộc sống trong các trường đại học: thư giãn nhưng mà luôn phải năng động
các trường đại học của Phần Lan đầu tư vô với công lập phu về cơ sở vật chất cả về khu học xá, khóa học, thư viện, canteen...với các kiểu dáng tiện nghi hơn rất phong cách phần lớn môi trường học tập các bạn từng trải nghiệm. Tuy vậy, điều này không có nghĩa sinh viên Phần Lan có lịch trình học tập nhàn hạ, trái lại , các em phải đối mặt với khối lượng kiến thức khổng lồ cần phải trau dồi trong suốt chương trình học. Thời khóa biểu thường xuyên sẽ được sắp xếp một mẹo khoa học vậy nên sẽ không có tình trạng các môn chồng chéo lên nhau, nhưng mà vẫn sẽ có các ngày sinh viên vô với bận rộn, hay thậm chí sẽ không có thời gian rảnh.  mẹo tốt nhất để khắc phục tình trạng này đó là có một cuốn lịch cá nhân để ghi chú và nhắc nhở về các khóa học, thời hạn nộp bài tập, ngày thi…
có một cuốn lịch cá nhân sẽ làm các bạn quản lý thời gian tốt hơn
Tại Phần Lan, sinh viên thường xuyên sẽ có bài tập về nhà, viết đánh giá về các bài viết, cuốn sách nổi tiếng hay tham gia vào hoạt động đội nhóm. Chính vì vậy, các em phải cân nhắc và tính toán thời gian để có thể vượt qua được tất cả các môn học với số điểm tốt nhất có thể. Đối với sinh viên các nước như Việt Nam thì sẽ hơi bối rối với hệ thống phân loại điểm của Phần Lan vì nơi đây theo thang điểm bằng 1-5, trong đó 5 đó là điểm cao nhất và 1 đó là điểm tối thiểu để vượt qua kì thi.
  1. Giảng viên đó là các người các bạn
mỗi khi lại với Phần Lan, sinh viên sẽ dễ dàng nhận ra rằng giảng viên nơi này rất phong cách thân thiện đó là luôn sẵn sàng làm đỡ sinh viên. Họ thường xuyên có các kĩ năng giao tiếp vô với tốt, tiếp thu tích rất phong cách các câu hỏi, vấn đề, phản hồi…tất tần tật các gì có thể làm sinh viên mở rộng vốn hiểu biết và cải thiện cách thức giảng dạy hiện có .
các bạn hãy luôn nhớ đó là phải gọi tên giảng viên chứng chỉ họ, điều này đó là phép quý phái tối thiểu. mỗi khi đặt câu hỏi và bày tỏ quan điểm với giảng viên thì hãy tỏ ra thân thiện, cho họ thấy các bạn đang thực sự quan tâm lại khóa học, mong muốn đạt được các thành tựu tốt Hơn thế.
Giảng viên Phần Lan luôn sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên
mỗi khi nộp bài tập về nhà, báo cáo cho từng bộ môn, các bạn cần phải chú ý lại deadline và cách thức nộp, tùy theo giảng viên mà các bạn sẽ nộp qua mail, tải lên các công lập cụ lưu trữ trực tuyến. Nộp bài tập theo đúng quy định đó là một mẹo các bạn chứng tỏ được sự nghiêm túc trong học tập, vậy nên nếu không nắm rõ thì hãy hỏi kĩ càng các bạn với lớp hay chính giảng viên bộ môn.
Bên cạnh đó, các bạn phải đầu tư tư tưởng rằng các khóa học Phần Lan sẽ hơi học thuật, vì người Phần cũng yên tĩnh, thích coi xét mọi việc dựa trên góc độ khách quan. Chính vì đó, trong giờ học tại đây các bạn không vậy nên bình luận lung tung hay pha trò, điều này sẽ làm giảng viên và các bạn bè cảm giác khó chịu.
  1. Quy định về giờ học
các khóa học tại Phần Lan phần lớn sẽ kéo dài tối đa 2 tiếng đồng hồ, sinh viên sẽ có kì nghỉ giữa giờ tùy tọa lạc vào giáo trình giảng dạy của giảng viên. các bạn cần phải luôn đúng giờ vì nó sẽ thể hiện sự tôn trọng đối với giảng viên và các người các bạn đồng học. Bên cạnh đó, các bạn cũng vậy nên giữ yên lặng trong khóa học mỗi khi vừa bắt đầu để mọi người có thể ổn định và sẵn sàng để giảng viên bắt đầu giờ dạy của mình.
  1. Hoạt động của sinh viên sau giờ học
Mỗi trường tại Phần Lan đều có các cộng đồng sinh viên, nơi để các bạn gặp gỡ các người các bạn lại bằng khắp nơi trên toàn cầu, tận hưởng các điều lý thú của cuộc sống học tập tại ngôi trường và thành phố đang sinh sống. các bạn sẽ tìm thấy các người các bạn luôn sẵn sàng làm đỡ bằng thông tin môn học, với nhau cơ quan các chuyến du ngoạn và các hoạt động giải trí khác như thể thao, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật…nhưng mà ,học tập luôn đó là điều quan trọng nhất nhưng mà việc quản lý thời gian cũng đó là mẹo các bạn có thể thư giãn, rèn luyện sức khỏe để đạt được các thành tựu tốt hơn.
Trước mỗi khi bắt đầu việc học tọa lạc Phần Lan, sinh viên vậy nên biết một ít kiến thức về văn hóa, hãy cố gắng tìm hiểu và bỏ đi các định kiến sai lầm. Luôn đầu tư tâm lý để gặp gỡ các con người ít nói nhưng mà sâu sắc, thời tiết lạnh với các ngày đa số kéo dài nhưng mà vô với quyến rũ độc đáo của Phần Lan. Việc luôn sẵng sàng học hỏi sẽ thúc đẩy sự thích nghi và làm các bạn phá vỡ giới hạn của bản thân và nhanh chóng trở thành một sinh viên thành công lập tại Phần Lan.
sinh viên Phần Lan khóa tháng 9/2015 của Du học INEC
Để biết thêm chi tiết về du học Phần Lan, vui lòng liên hệ với nhà tuyển dụng Du học INEC theo số: 1900636990. hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn:duhocinec.com
Những điều cần nắm khi chuẩn bị du học Phần Lan Những điều cần nắm khi chuẩn bị du học Phần Lan Reviewed by Unknown on 23:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.