Fanpage Du học

Phần Lan – Top 3 quốc gia tốt nhất châu Âu dành cho chuyên viên lập trình game

Kể bằng ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức lại cùng cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. ấy là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone chọn lựa hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Bởi vì nhà tuyển dụng Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go làm cho toàn quốc tế như nóng lên cùng các tính năng vô cùng hấp dẫn.
Pokemon Go hiện đang ấy là chủ đề được bàn luận sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, có trẻ trung hầu như tất cả trò chơi điện tử (game) mang lại các trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang lại nguồn thu khổng lồ cho các nhà tuyển dụng sản xuất vào mỗi năm, một trong số ấy là “Angry Bird” được sản xuất Bởi vì Rovio hoặc Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai nhà tuyển dụng nổi tiếng này đều xây dựng về Phần Lan, đất nước được đánh giá ấy là điểm lại lý tưởng xây dựng top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây ấy là năm thứ hai Phần Lan tìm kiếm danh hiệu này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ ấy là đất nước tuyệt vời nhất châu Âu dành cho các nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu ấy là Anh Quốc cùng 24.7% số phiếu, tiếp theo ấy là Thụy Điển cùng 22.4% số người bình chọn lựa.
các tựa game nổi tiếng nhất quốc tế hiện nay của Phần Lan
ấy là quê hương của các ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá ấy là nơi có ngành công lập nghiệp game phát triển nhanh nhất quốc tế trong các năm gần đây. khi nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả quốc tế ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, khi đạt hơn 40% mỗi năm bằng 2004-2015, thậm chí lên lại 260% trong giai đoạn bằng 2012-2013.
Ngành công lập nghiệp game tại Phần Lan có nguồn gốc bằng hơn 30 năm trước, tuy thế phải lại khi thực hiện cải cách công lập nghệ và sự hỗ trợ bằng Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công lập mới thực sự mỉm cười cùng Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng nhau tương đối đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa đất nước này trở thành một điểm lại nổi bật trên bản đồ game quốc tế.
“bạn bè quốc tế, ai tương đối cảm giác ngạc nhiên cùng cách chúng tôi chia sẻ thông tin cùng nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang lại trẻ trung hầu như tất cả lợi ích cho nhà tuyển dụng, ấy là phương thức đầu tư vô cùng thông minh. khi chia sẻ cùng nhau, ta có thể biết trước những sai lầm từng xảy ra để tránh lặp lại , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan ấy là miền đất hứa dành cho các chuyên viên lập trình game
cùng sự thành công lập rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen ấy là một thành viên tích trẻ trung của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông ấy là cố vấn trong các nhà tuyển dụng game khác nhau , tham gia các buổi họp mặt hàng tháng, nơi các nhà tuyển dụng dù lớn hoặc nhỏ đều có thể đối thoại cởi mở cùng nhau.
khi được hỏi về cách làm cho thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải có được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào các thông tin thu thập trên App Store ấy là chớ đủ. Cần phải tìm kiếm một góc nhìn độc đáo để đột nhập vào ngành công lập nghiệp cạnh tranh nhất quốc tế. Muốn vậy phải đầu tư vào nguồn nhân lực tương lai, kết ăn nhập hầu như tất cả yếu tố khác nhau , chứ chớ đơn thuần chỉ ấy là lập trình. Ví dụ điển hình ấy là bộ phim hoạt hình vô cùng hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn quốc tế, tạo dịp để các ngành công lập nghiệp khác phát triển. Bởi vì đó, nếu bạn lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh bằng các chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang lại các sự thành công lập vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn có nhu cầu học tập tương đối cao, chớ chỉ xây dựng Phần Lan mà còn xây dựng hầu như tất cả đất nước khác trên quốc tế.
Hiện nay có hơn 20 học viện tại Phần Lan cung cấp các chương trình đào tạo lập trình game chuyên nghiệp. chớ chỉ đầu tư vào kiến thức chuyên môn, các trường còn nổi tiếng cùng việc chú trọng các yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng hầu như tất cả kĩ năng cần cho vị trí định hướng quốc tế khác. Bởi vì đó, nếu bạn đam mê ngành công lập nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng các tựa game nổi tiếng thì hãy chọn lựa cho của mình lớp học ăn nhập.
Đại học Aalto ấy là ngôi trường đào tạo ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
ấy là nền giáo dục xây dựng top 5 quốc tế về giáo dục, du học Phần Lan sẽ làm cho bạn biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học hấp dẫn này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng nhà tuyển dụng Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

Phần Lan – Top 3 quốc gia tốt nhất châu Âu dành cho chuyên viên lập trình game Phần Lan – Top 3 quốc gia tốt nhất châu Âu dành cho chuyên viên lập trình game Reviewed by Unknown on 21:28 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.