Fanpage Du học

Sở hữu bao nhiêu loại visa đi du học Mỹ?

Các bạn đang lưu ý đến những loại visa đi du học Mỹ và muốn tìm hiểu điều kiện đi du học Mỹ đối với mỗi loại? các thông tin sau đây sẽ làm chúng ta hiểu rõ về vấn đề này và xác định được những gì của mình phải chuẩn bị cho diện du học của mình!

cac-loai-visa-du-hoc-my-17-08-2016

1 số loại visa du học Mỹ:

Theo quy định của chính phủ Mỹ, visa đi du học gồm có 3 loại đấy chính là F1, M1 và J1. Trong đó:

- Visa đi du học Mỹ F1 dành cho một số đương đơn dự định sẽ theo học một trong một số chương trình đại học, trung học phổ thông thường xuyên nghiên cứu ngoại ngữ hay. Thời hạn trên mẫu I-20 cộng thêm 30 ngày trước mỗi lúc lớp học bắt đầu và 60 ngày sau khi lớp học kết thúc.

- Visa M1 dành cho những đương đơn dự địn sẽ theo học một khóa đào tạo nghề thường xuyên theo học tại những một số cơ sở đào tào khác đã được chính phủ Hoa Kỳ tiếp thu. Thời hạn trên mẫu I-20 cộng thêm 30 ngày tất nhiên tổng thời hạn không được vượt quá 1 năm.

- Visa J1 đó là visa dành cho đương đơn có dự định theo học những chương trình trao đổi, giao lưu, tư vấn, đào tạo, đào tạo, nghiên cứu thường được giúp cho việc cùng với hình thức Au Pair và được phê chuẩn hoặc là khiến việc tạm thời. Để đươc cấp visa loại này, HSSV phải được bậc DS-2019 – ấy là thư mời/ xác nhận về việc các bạn sẽ học/ làm cho tại đơn vị đối tác, trường học tại Mỹ. Thời hạn trên mẫu I-20 cộng thêm 30 ngày.

Điều kiện và đề nghị của những loại visa du học Mỹ:

Chi tiết về visa đi du học Mỹ loại F1

Đây ấy là loại visa phổ biến nhất đối cùng với du học sinh đang du học tại Mỹ. học viên muốn được bậc visa F1 phải đáp ứng đủ 1 số request sau:

 • Đương đơn phải giấy xác nhận đã đăng ký một chương trình dạy chính quy hoặc là khóa học tiếng UK (thời lượng học tối thiểu 18 giờ/ tuần) tại các trường được Chính phủ Mỹ cho phép tiếp thu du học sinh thế giới.
 • Đương đơn phải chứng minh được dự định trở về đất nước sau mỗi lúc hoàn tất chương trình.
 • Đương đơn phải chứng minh rằng họ sở hữu đủ nguồn tài chính dự trữ để trạng trải cho tất cả phí du học Mỹ trong năm đầu tiên và có những nguồn tài chính đảm bảo để tiếp tục việc học cho tới lúc khoá học kết thúc.
 • Đương đơn phải hoàn thành các level tối thiểu để chính thức trở thành sinh viên chính qui.
 • Hơn nữa, đương đơn cũng rất hoàn toàn có thể được yêu cầu khám sức khỏe và có rất phù hợp.

Nghĩa vụ và quyền lợi đi kèm:

 • Sinh viên được cho phép giúp cho thêm trong phạm vi trường học cùng với thời lượng không quá 20 tiếng.
 • Sau mỗi lúc hoàn thành khóa học, du học sinh sở hữu thời cơ được làm cho thêm những sự nghiệp theo chương trình thực tập không bắt buộc (Optional practical training - OPT) trong thời gian một năm.
 • Sinh viên có khả năng xây dựng lại Mỹ thêm 60 ngày ngoài thời gian học để hoàn thành chương trình học.
 • 1 số học sinh được coi đó là hoàn tất lớp học trước ngày hết hạn trên mẫu I-20 (chứng nhận tình trạng xuất cư).

Chi tiết về visa đi du học Mỹ loại M1

Điều kiện cấp visa M1:

 • Đương đơn được xác nhận theo học một chương trình dạy nghề hay là một chương trình chuyên môn toàn thời gian tại Mỹ.
 • Đương đơn phải thực hiện thủ tục chứng minh tài chính đầy đủ để hoàn toàn có thể chi trả toàn bộ học các khoản kinh phí và kinh phí chi tiêu cho toàn bộ thời lượng dự kiến của lớp học.

Lưu ý:

 • Học sinh sinh viênHọc viên chớ được phép làm việc trong quá trình học.
 • Học sinh vì vậy gặp gỡ trao đổi cùng trung tâm nhập cư nằm Việt Nam để được cung bậc thông tin chi tiết và tư vấn cụ thể về visa dành cho học viên toàn cầu.

Chi tiết về visa du học Mỹ loại J1

Điều kiện cấp visa J1: Đương đơn sở hữu giấy xác nhận sẽ học 1 số lớp học thực hành tại Mỹ để hoàn tất chương trình đào tạo của họ. lớp học này phải chớ hiện hành được thành lập Việt Nam.

Lưu ý: những học viên, du học sinh có Visa J1 sẽ có dịp giúp cho thêm với số giờ quy định giống như những đối tượng được bậc Visa F1 nếu cố vấn chương trình trao đổi cho phép.

Sở hữu bao nhiêu loại visa đi du học Mỹ? Sở hữu bao nhiêu loại visa đi du học Mỹ? Reviewed by Unknown on 21:16 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.