Thời gian để chuẩn bị thủ tục xin visa du học Úc mất bao lâu?

Mới đây, chính sách thị thực học sinh sinh viên đổi chỗ đổi ít hầu như tất cả sở hữu khiến không tập trung đến quá trình, thủ tục xin visa du học Australia. Do vậy, xin visa mất bao lâu, giấy tờ, thủ tục cần các gì, phương thức nộp hồ sơ như thế nào chính là các câu hỏi thường xuyên gặp nhất và giúp hầu như tất cả người giác cảm nỗi băn khoăn nhất. Thông thường xuyên thời gian xin visa du học Australia chính là vài tháng nhưng mà cũng khá sở hữu khi chính là cả năm sẽ gây trở ngại phong cách lớn cho học sinh sinh viên trên con đường nhập học. nên , để tránh các rắc rối phát sinh sở hữu thể kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa thì chúng ta nên chủ động tìm hiểu thông tin, quy trình, thủ tục xin visa du học Australia theo đúng đề nghị và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.
Thủ tục xin visa du học Úc 1Nắm vững thủ tục xin visa du học Australia sẽ giúp chúng ta chủ động hơn
Kể bằng ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến
Nếu như trong chính sách xét duyệt visa cũ (SVP), ứng viên sở hữu thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp thì kể bằng ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên muốn du học Úc đều phải nộp hồ sơ xin visa du học Australia trực tuyến (online). Tuy điều này sẽ giúp học sinh sinh viên tiện lợi hơn cũng khá như tiết kiệm thời gian, công lập sức di chuyển nhưng mà cũng khá đòi hỏi chúng ta phải biết rõ quy trình, thủ tục, nếu không phong cách dễ sai sót, nhầm lẫn các loại giấy tờ.
đề nghị chung để được cấp visa
  • sở hữu thư mời nhập học, giấy xác nhận đăng ký học tập (CoE) của cơ sở giáo dục, trường mà chúng ta sẽ theo học
  • sở hữu tình hình sức khỏe tốt
  • sở hữu khả năng tài chính để chi trả các khoản các khoản kinh phí du học Australia
  • Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho học sinh sinh viên (Overseas Student Health Cover – OSHC) và bảo hiểm cho các nhân thân đi cùng với
  • Nếu chưa đủ 18 tuổi, chúng ta cần phải sắp xếp trước nơi sẽ trú ngụ trong suốt thời gian du học Australia cũng khá như các phúc lợi, hỗ trợ. các sắp xếp này phải ở mức độ sở hữu thể chấp tìm kiếm
Thủ tục xin visa du học Úc 2bằng 01/07/2016, ứng viên sẽ phải nộp hồ sơ thị thực trực tuyến
các loại giấy tờ cần chuẩn bị
chuẩn bị hồ sơ xin visa chính là bước quan trọng trong thủ tục xin visa du học Australia, đòi hỏi chúng ta cần phải tập trung và cần hầu như tất cả thời gian, công lập sức nhất. các loại giấy tờ chúng ta cần chuẩn bị như sau:
  1. Mẫu đơn xin visa du học 157 (điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập, công lập tác và vị trí công việc của chúng ta tại Việt Nam)
  2. Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67 (liệt kê đầy đủ và chi tiết về nhân thân, thành viên, người thân trong gia đình chúng ta ở Việt Nam và ở các đất nước khác)
  3. Hộ chiếu
  4. 4 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng
  5. Bản sao sở hữu công lập chứng đầy đủ các trang của sổ hộ khẩu gia đình
  6. Sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt sở hữu xác nhận của chính quyền địa phương (trong đó, chúng ta phải ghi chi tiết quá trình học tập tại các trường, các khoá học và quá trình giúp việc trong thời gian sống, giúp việc tại Việt Nam)
  7. Bản sao sở hữu công lập chứng giấy khai sinh
  8. Nếu ứng viên đã kết hôn thì phải nộp bản sao sở hữu công lập chứng giấy đăng ký kết hôn
  9. Nếu như chúng ta đã đi giúp thì phải trình các giấy tờ chứng minh vị trí công việc hiện tại, ví dụ như phù hợp đồng lao động, giấy bằng doanh nghiệp sở hữu ghi rõ vị trí công việc và thời gian công lập tác của chúng ta tại doanh nghiệp đó
  10. Thư xác nhận của trường học tại Úc (trong thư phải ghi rõ học các khoản kinh phí của khóa học và xác nhận việc chúng ta chính thức được nhận vào khóa học của trường)
  11. các loại giấy tờ chứng minh việc chúng ta đã mua bảo hiểm y tế học sinh sinh viên trong suốt quá trình học
  12. Bản ghi chi tiết kế hoạch học tập
  • bí quyết bằng  doanh nghiệp Du học INEC chính là chúng ta nên lập một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, cụ thể, sở hữu tính định hướng nhưng mà cũng khá phải thực tế. sở hữu như vậy mới thuyết phục được hội đồng xét duyệt hồ sơ visa du học Australia. Thời gian xét duyệt visa mất bao lâu hay là chúng ta sở hữu phải phỏng vấn, sở hữu đạt visa hay là không đều phụ ở vào tính thuyết phục trong bản kế hoạch học tập này.
  1. Bản sao các văn bằng, bằng, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam
  2. Giấy tờ, bằng chứng chứng minh tài chính du học Australia của gia đình chúng ta (chúng ta phải chứng minh tình hình tài chính của gia đình sở hữu thể trang trải học các khoản kinh phí, chi tiêu các khoản kinh phí trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa)
  3. Đối cùng với học sinh sinh viên dưới 18 tuổi, cần phải sở hữu thư xác nhận của người giám hộ
  4. Giấy bằng học bổng (nếu chúng ta tìm kiếm học bổng du học Australia bằng một trường đại học ở Úc hay là tìm kiếm học bổng chính phủ)
chú ý : Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận, công lập chứng của chính quyền địa phương hay là tổ chức công lập chứng Nhà nước.
Thủ tục xin visa du học Úc 3doanh nghiệp Du học INEC cùng với hầu như tất cả năm típ trong lĩnh vực tư vấn du học Australia
Điều kiện chung của thị thực học sinh sinh viên
  • Phải dự lớp đầy đủ và đạt đề nghị của khóa học, không được bỏ ngang khóa học hay là vắng mặt quá số giờ quy định
  • Phải duy trì bảo hiểm y tế học sinh sinh viên OSHC trong suốt thời gian du học tại Úc
  • không được đi giúp thêm nếu không sở hữu sự chấp thuận của Chính phủ đất nước Úc
  • không được chuyển trường trong vòng 12 tháng hay là trước khi học xong (nếu khóa học sở hữu thời gian ít hơn 12 tháng)
  • Cần phải thông báo địa chỉ chỗ ở của chúng ta trong vòng 07 ngày sau khi đến Úc, nếu chuyển chỗ ở hay là cơ sở giáo dục thì phải thông báo trong vòng 07 ngày ngay sau đó
  • Nếu ứng viên chưa đủ 18 tuổi và không sở hữu thân nhân đi cùng với thì cần sở hữu xác nhận của cơ sở giáo dục, trường học chấp nhận cho chúng ta đổi chỗ đổi các sắp xếp về chỗ ở, phúc lợi
  • Cam kết rời khỏi Úc trước khi visa hết hạn
Để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất, vui lòng liên hệ cùng với doanh nghiệp Du học INEC qua1900 636 990. hay là :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »