Fanpage Du học

Vì sao bạn nên chọn INEC là bạn đồng hành khi Du học Thụy Sĩ?

Du học Thụy Sĩ đã và đang là điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của học sinh (học sinh) trên khắp thế giới. Chỉ cần gõ bằng khóa “du học Thụy Sĩ” hoặc “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” bạn sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên thế giới, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại quốc gia trung lập bảo vệ xinh sang trọng. này.
Thụy Sĩ - điểm lại du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Tuy đã xác định được quốc gia mong muốn theo học, tất nhiên đa phần bậc Phụ huynh và các em học sinh vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường hợp Bởi vì thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, sở hữu đa phần người sở hữu thói quen tìm hiểu trên internet, tất nhiên cùng đặc thù tương tác cao và kết nối rộng nên tươi mới khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu không phải là một người tìm được thông minh, bạn sẽ giác cảm bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – nhà tuyển dụng tư vấn du học đã sở hữu 10 năm bí quyết , cung bậc dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, làm cho học sinh Việt Nam chọn được trường, ngành cùng lộ trình học tập hợp cùng điều kiện của bản thân và gia đình.
 
INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
là nhà tuyển dụng bí quyết , sở hữu mạng lưới đối tác gồm hơn 500 trường tại 12 quốc gia châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang lại cho các dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang lại các cơ hội tiếp xúc trực tiếp giữa học sinh Việt Nam cùng các trường tại Thụy Sĩ để tìm được khóa học hợp. Bởi vì đó, INEC hay tổ chức các hội thảo cùng sự tham gia của đại diện bằng Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, sở hữu được các thông tin chính xác nhất về điểm lại học tập và nghiên cứu chất lượng.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
INEC đưa bạn lại cùng các trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
INEC sở hữu các bí quyết lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về các trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình là các trường trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group như:
  • Học viện SHMS: chuyên về giảng dạy lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: giảng dạy về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên bí quyết của một chuyên gia cùng tên, người sáng lập nên chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung bậc các chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết hợp cùng tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ bằng ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho học sinh sở hữu nhu cầu học tập ngành thiết kế và Quản trị Khách sạn cao bậc được chứng chỉ chất lượng Bởi vì ĐH Derby.
  • Học viện CAA: giảng dạy về ngành Ẩm thực cao bậc trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao sang trọng
Bởi vì vậy, INEC thấu hiểu được đâu là hướng đi đúng đắn dành cho học sinh, làm cho các em chọn được khóa học hợp bằng sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân bằng :
  • Miễn 100% các khoản kinh phí dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một bí quyết nhanh lẹ , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa thành tựu cho học sinh để các em sở hữu thể sở hữu được sự chuẩn bị chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức cùng Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh chất lượng cao cho HS sở hữu nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
học sinh SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
INEC – luôn đồng hành bên cạnh học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại Thụy Sĩ
Thấu hiểu các khó khăn học sinh gặp phải trong thời gian học tập, sinh hoạt tại một quốc gia xa lạ, sở hữu nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả mỗi lúc học sinh đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, làm cho các em yên tâm học tập đạt thành tựu tốt. Ngay mỗi lúc các em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã sở hữu sẵn người đưa đón lại trường sẽ nhập học và chia sẻ các điều cần chú ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy nhanh lẹ liên hệ ngay cùng INEC, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!
INEC cùng học sinh SHMS nhập học năm 2016
cùng bí quyết lâu năm và uy tín vốn sở hữu , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng cơ hội được học tập các chương trình giảng dạy ngành công lập nghiệp không khói tiêu chuẩn cao cho học sinh Việt Nam. sở hữu đa phần hướng đi để đạt cùng một mục đích, thiết yếu đâu là con đường ngắn nhất và thành tựu nhất, du học cũng không là ngoại lệ. Đừng vì các định kiến lỗi thời mà đánh mất các cơ hội học tập chất lượng, nếu đã sở hữu ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, bí quyết đơn giản nhất là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
nhà tuyển dụng Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: duhocinec.com
Vì sao bạn nên chọn INEC là bạn đồng hành khi Du học Thụy Sĩ? Vì sao bạn nên chọn INEC là bạn đồng hành khi Du học Thụy Sĩ? Reviewed by Unknown on 23:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.