Fanpage Du học

Vì sao Học việm HIM và César Ritz thu hút hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đó chính là ngành nghề được lựa chọn trẻ trung đa số trên toàn thế giới. cùng với đặc thù công việc gắn liền cùng với sự hài lòng của khách hàng thông qua các dịch vụ bậc cao, ngành đề nghị cũng rất khắt khe về level chuyên môn nguồn nhân lực, Ngoài ra đó chính là các công ty lớn. Do vậy, nếu muốn sở hữu thời cơ được công tác tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người các bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ các con người mới đầy hấp dẫn mỗi ngày, bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho công ty.
sở hữu đa số kinh nghiệm để phô bày level của bản thân tất nhiên kinh nghiệm tốt nhất và thành tựu nhất đó chính là cho công ty thấy được bạn đã từng học tập xây dựng đâu, chứng nhận bậc mỗi khi học xong được các bộ phận nào công nhận và bạn sở hữu thực sự hiểu về guồng máy công việc thực tế thông qua thực tập hay chỉ đơn thuần đó chính là học vẹt. Muốn vậy, bạn vậy nên suy nghĩ kĩ về điểm lại học tập dự định sẽ theo học chứng nhận kinh nghiệm liên hệ cùng với các đơn vị tư vấn du học giàu kinh nghiệm để sở hữu được các thông tin mới và chính xác nhất. Trên thế giới sở hữu trẻ trung đa số đất nước giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất đó chính là phải kể lại Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp thế giới, sở hữu đa số đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
các trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được thành lập từ năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực chẳng ngừng nghỉ để trở thành một trong các nơi chuyên cung bậc mạng lưới giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. cùng với chương trình giảng dạy dựa trên các kinh nghiệm công việc thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết thích hợp cùng với giáo trình của các trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất đất nước Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa học viên lại cùng với các thời cơ công việc rộng mở trên khắp thế giới.
Hiện đó chính là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực xây dựng SEG gồm có Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)cùng với các đề nghị cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM đó chính là ngôi trường chuyên về giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được thành lập dựa trên việc kết thích hợp các kinh nghiệm của ngành công nghiệp chẳng khói của Thụy Sĩ cùng với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau mỗi khi học xong, học viên sẽ học xong cùng với chứng nhận bậc của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang lại cho học viên lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi khi tìm tòi công việc trên toàn thế giới.
  1. Học viện César Ritz
đó chính là ngôi trường được thành lập dựa trên kinh nghiệm tích lũy cả đời của César Ritz, người thành lập vậy nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung bậc các chương trình giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và thế giới. học viên mỗi khi học xong, ngoài chứng nhận bậc từ trường sẽ được nhận thêm chứng nhận của Đại học Derby hay Đại học Bang Washington, sở hữu được công việc nổi bật trong mặt chứng nhận thị trường nhân lực.
xây dựng tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) giảng dạy dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu cùng với các đại diện tiêu biểu đó chính là Ý và Pháp. Chương trình giảng dạy tại CAA được công nhận của đa số bộ phận danh tiếng thế giới cùng với các kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và các khóa học quản lý tiện nghi. học viên được thực tập hưởng lương tại các nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi kinh nghiệm quý giá và sẵn sàng chinh phục các mục tiêu công việc đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng với công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hay :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com
Vì sao Học việm HIM và César Ritz thu hút hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm Vì sao Học việm HIM  và César Ritz thu hút hàng ngàn sinh viên vào mỗi năm Reviewed by Unknown on 18:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.