Fanpage Du học

Du học, chọn thành phố nào cho tiết kiệm?

Tiêu chí lúc sử dụng một điểm đến du học của chúng ta đó là gì? Phải chăng đó là những yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hoặc là những trải nghiệm văn hóa hoàn mỹ? nhưng , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép cũng khá đó là yếu tố rất là phong cách cần thiết . những thành phố tốt nhất dành cho học sinh thế giới đó là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí, trong đó sở hữu cả khả năng chi trả của học sinh về học các khoản kinh phí và các khoản kinh phí chi tiêu trung bình.

Dưới đây đó là 10 thành phố sở hữu mức các khoản kinh phí thích hợp lý nhất cho học sinh thế giới năm 2016. Tất cả những thành phố này đều cung bậc ít nhất 2 trường đại học thế giới được xếp hạng và đa phần thời cơ để chúng ta khám phá cuộc sống thú vị bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số những thành phố tốt nhất thế giới trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm ra những điểm gần như cân đối cho khả năng chi trả của học sinh cùng với học các khoản kinh phí và các khoản kinh phí chi tiêu tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được thống kê của Merce (cùng với việc làm đi hàng đầu đó là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur sở hữu 3 trường đại học uy tín xây dựng trong top 800 của thế giới. Đây cũng khá đó là nơi xây dựng của chi nhánh thế giới của Đại học Monash (Úc) cho phép học sinh thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng với các khoản kinh phí chỉ chứng chỉ khoảng 50%. Đang nói hơn, chúng ta cũng khá sở hữu thể coi xét đến những trường đại học khác của Malaysia sở hữu khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – CĐ SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan đó là thành phố châu Âu sở hữu các khoản kinh phí thích hợp lý nhất dành cho học sinh thế giới trong năm nay cùng với việc đứng thứ 175 trong số những thành phố được thống kê Do vì Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học sinh thế giới của QS cũng khá xếp Warsaw xây dựng việc làm 63. chi tiêu các khoản kinh phí đối cùng với học sinh thế giới tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học các khoản kinh phí tại đây đó là miễn các khoản kinh phí cho cả học sinh thế giới và học sinh bản địa.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này đó là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây đó là thành phố sáng tạo và công lập nghệ, đó là lựa sử dụng hoàn mỹ cho những học sinh muốn du học tại Đài Loan nhưng chẳng thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi từ việc phải chi trả một mức các khoản kinh phí thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh trong năm nay và tìm ra điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học sinh của QS. Bản thân Đức hiện nay đó là điểm đến phổ biến thứ 3 thế giới sau Mỹ và Anh. Học các khoản kinh phí xây dựng những trường đại học xây dựng Đức đó là miễn các khoản kinh phí cho tất cả học sinh, chẳng phân biệt quốc tịch. Berlin cũng khá đó là một trong những thủ đô sở hữu giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được thống kê và xếp hạng Do vì Mercer và cung bậc một chất lượng sống cao cùng với một mức các khoản kinh phí thấp hơn đa phần thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc chẳng đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng các khoản kinh phí tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) nhưng đến sở hữu mức học các khoản kinh phí trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh trong năm nay. vì vậy , nếu chúng ta muốn hưởng thụ cuộc sống xây dựng một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng với cùng với sự thú vị của những yếu tố văn hóa truyền thống kết thích hợp cùng với một nền giáo dục tiên tiến thì đây đó là một lựa sử dụng cũng khá tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich đó là thành phố tốt thứ 11 thế giới dành cho học sinh trong năm nay và đó là nơi xây dựng của những trường đại học sở hữu thứ hạng cao nhất xây dựng Đức cũng khá như trong bảng xếp hạng thế giới. Mặc dù các khoản kinh phí chi tiêu xây dựng đây cao hơn so cùng với Berlin nhưng chính sách miễn học các khoản kinh phí kết thích hợp cùng với nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn giúp Munich trở thành một trong những thành phố thú vị dẫn cho học sinh thế giới xây dựng Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo cũng khá áp dụng một mức học các khoản kinh phí rất là phong cách thích hợp lý: miễn các khoản kinh phí cho học sinh đến từ Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học sinh thế giới (tại 2 trường đại học đất nước được xếp hạng trong thành phố). các khoản kinh phí chi tiêu tại đây cao hơn một chút so cùng với những thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được thống kê về các khoản kinh phí chi tiêu của Mercer) nhưng vẫn còn thấp hơn đa phần so cùng với những thành phố khác của thế giới.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và thú vị của Mexico cũng khá đó là một nơi sở hữu mức các khoản kinh phí thích hợp lý cho học sinh thế giới. Mặc dù đây đó là thành phố sở hữu mức học các khoản kinh phí cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại những trường đại học được xếp hạng Do vì QS) nhưng các khoản kinh phí chi tiêu đến cũng khá thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể những chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh thế giới trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần đi hàng đầu sở hữu mặt trong top 10, cùng với cùng với Madrid và Barcelona đều đó là những thành phố sở hữu giá cả phải chăng nhất. Học các khoản kinh phí trung bình tại 2 trường đại học thế giới được xếp hạng của Valencia đó là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng với mức trung bình xây dựng Barcelona (2,600 USD). các khoản kinh phí chi tiêu xây dựng đây cũng khá rẻ hơn, thêm vào đó, cũng khá sở hữu đa phần việc làm chúng ta sở hữu thể giúp thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse đó là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh thế giới trong năm nay. Được biết đến như đó là Ville Rose (Thành phố Hồng) và đó là một trung tâm nghiên cứu hàng chẳng vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học các khoản kinh phí thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Do vì QS. Nơi đây cũng khá sở hữu mức chi tiêu các khoản kinh phí thấp hơn đáng kể so cùng với thủ đô Paris và những lượng lớn học sinh thế giới đã sử dụng học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

Du học, chọn thành phố nào cho tiết kiệm?  Du học, chọn thành phố nào cho tiết kiệm? Reviewed by Unknown on 20:47 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.