Fanpage Du học

Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người tốt nghiệp cử nhân thuộc Mỹ thì đến có một sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng rất ước tính đến năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy là 20%, gấp đôi so cùng các ngành học thuộc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Ngoài ra đấy là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở đến đây.

Lĩnh vực kinh doanh thuộc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. nhưng , phần lớn công ty tại đây đến cho hoặc rằng họ chắc chắn không cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, các ứng viên đạt request phải có thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về phần lớn lĩnh vực đời sống. Do vì vậy, sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng các thử thách không nhỏ. các các bạn không các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng rất về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng rất chia sẻ: “Tuy những sự nghiệp đòi hỏi khả năng phân tích, nhưng các người được nhận cho sự nghiệp này đến có thể đến bằng các ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc các ngành học khác. Ðây không phải đấy là về các gì các bạn đã học hoặc chưa học đến ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt có thể thuộc thuộc việc hệ thống giáo dục các bạn sử dụng có sử dụng đúng nơi có hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc không?

 

Cứ năm người tốt nghiệp cử nhân thuộc Mỹ thì đến có một sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy là một nền giáo dục lớn cùng hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực đào tạo khác nhau , hứa hẹn mang đến sinh viên thế giới phần lớn cơ hội có được một chương trình giảng dạy đúng mục đích và phù hợp. Ngoài ra, cùng các lớp học kinh doanh, các trường đại học Mỹ cũng rất đang đi đầu về việc thường hay cập nhật chương trình đào tạo theo kịp nhu cầu của nền kinh tế thế giới. Cụ thể, sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, mẹo viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

 

Nếu so cùng các nước khác thì du học Mỹ sẽ cũng rất đấy là tốn kém và quy trình xin visa cũng rất khó khăn hơn. nhưng , đây vẫn đấy là nỗi khao khát của các các bạn sinh viên thuộc khắp các nước trên thế giới và Việt Nam cũng rất không đấy là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thống kê có khoảng 19,000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này sử dụng học ngành kinh doanh. Hiện nước ta đã đứng thứ 6 thế giới và đứng nhất trong ASEAN về lượng sinh viên du học Mỹ. Vậy điều gì đã giúp cho các các bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Do vì nền giáo dục Mỹ đến thế? Mời các bạn cùng điểm qua 7 nguyên nhân sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và thế giới

Nền giáo dục của nước Mỹ được mệnh danh đấy là một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới. nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công lập nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công lập nghệ Massachusetts (MIT).

 

nước Mỹ đã thành công lập trong việc lập ra nên một nền giáo dục chất lượng

 

phần lớn chứng chỉ bậc của các trường đại học Mỹ đều được công lập nhận trên toàn thế giới. Do vì lẽ, việc học tập cùng các trải nghiệm mà một sinh viên có được bằng nền giáo dục cử nhân Mỹ được thế giới đánh giá tươi trẻ cao.  Ngoài việc tập trung đào tạo tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Ngoài ra chú trọng phát triển sự tự tin, lập ra kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho sinh viên. Điều này cũng rất có nghĩa đấy là cử nhân du học Mỹ sẽ có phần lớn lợi thế mỗi khi cạnh tranh cùng các ứng viên khác trong thị trường sự nghiệp thế giới.

 

Ngoài ra, Mỹ có phần lớn chương trình đào tạo xuất sắc và độc quyền trong ngành business. các bạn yêu chuộng kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy là sử dụng sáng suốt cho các bạn:

 

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập tốt nhất khu vực Trung Tây nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình sử dụng vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng rất giữ sự nghiệp 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

 

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy là ngôi trường thuộc top 31 đại học công lập tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy là AACSB.

 

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang đào tạo 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn nước Mỹ.

 

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): đấy là một trong 33 trường đại học công lập chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang có Ưu điểm khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


>> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy là một nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, nước này được lập ra Do vì các dòng người nhập cư bằng Tây Âu cùng cộng đồng thổ dân bản địa. Sau đó, dòng người di cư bằng khắp nơi cứ liên tục đổ đến Mỹ. Ngày nay, các bạn có thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của thế giới trên khắp các bang nước Mỹ.

nhưng , văn hóa chính thống của Mỹ đấy là vô cùng đa dạng và phức tạp. đấy là các đặc tính thay đổi theo từng sự nghiệp địa lý và chịu ảnh hưởng bằng các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ tươi trẻ đề cao tính cá nhân, công lập chứng chỉ và không còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tích khen ngợi. Đây đấy là các điều mà các các bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh thế giới năng động.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy là một trong hàng trăm nguyên nhân tại sao sinh viên thế giới sử dụng chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng mẹo dạy kinh doanh của các nơi khác, phần lớn các trường kinh doanh Mỹ đều dạy nhưng nhưng nội dung chuyên ngành cùng các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy là một nguyên nhân chính giúp cho sinh viên đam mê kinh doanh sử dụng học tại Mỹ

cùng các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thống kê, cử nhân kinh doanh sau mỗi khi tốt nghiệp chắc chắn sẽ được linh hoạt sử dụng sự nghiệp và sự nghiệp cho chính mình. Bên cạnh đó, thuộc giai đoạn nâng cao của lớp học, sinh viên cũng rất có thể tự kiểu dáng chương trình giảng dạy tập để phù hợp cùng định hướng tương lai chính mình.

  1. công lập nghệ đào tạo hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công lập nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang đến cho sinh viên cơ hội sử dụng thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. phần ưu tú lớn của điều này đấy là sau mỗi khi tốt nghiệp, phần lớn sinh viên du học Mỹ đều sử dụng thành thạo các thiết bị công lập nghệ hiện đại nhất để thống kê và xử lý thông tin. Thậm chí, đến cả các người không học các ngành không liên quan đến khoa học – kỹ thuật cũng rất nắm rõ mẹo vận hành các thiết bị liên lạc cùng các cộng sự thế giới trong các điều kiện khoảng mẹo địa lý xa xôi.

  1. Chương trình thực tập tự sử dụng và cơ hội sự nghiệp tại Mỹ

Chương trình này có tên gọi tiếng Anh đấy là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy là chương trình thực tập tự sử dụng dành cho các sinh viên đã được bậc văn chứng chỉ về kinh doanh và muốn có thêm thời gian giúp cho việc tại Mỹ. sinh viên tham gia OPT sẽ có cơ hội thuộc đến thêm 12 tháng để tích lũy các mẹo sự nghiệp trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất thế giới tại các tập đoàn đa nước.

 /sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và có phần lớn triển vọng sự nghiệp 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh trong thời điểm vừa tốt nghiệp đấy là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của sự nghiệp đấy là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà các bạn sử dụng, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường hay được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng chỉ kinh doanh không chỉ mang đến một mức lương cao mà Ngoài ra nữa đây còn đấy là chìa khóa hỗ trợ các bạn mở cánh cửa thành công lập trong tương lai. 

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên thế giới.

đấy là nước có lượng sinh viên thế giới lớn nhất thế giới (30 % theo số liệu thống kê của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều có hệ thống hỗ trợ để giúp cho sinh viên thích nghi tốt nhất cùng cuộc sống mới. Cụ thể, các các bạn đều có thể sử dụng dịch vụ tại các văn phòng sinh viên thế giới như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ thuộc trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho đến hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học phù hợp lý và linh hoạt

Thông thường hay , một năm học của sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, có thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy là nhóm sinh viên năng động nhất, các các bạn theo học ngành kinh doanh có thể sử dụng học kỳ hè để giảm tải chương trình giảng dạy trong năm, hoặc tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ tốt nghiệp chính mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ Reviewed by Unknown on 02:20 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.