Fanpage Du học

Những con số ấn tượng về thành tích giảng dạy của Cao đẳng Bellerbys năm 2016

Nếu như nhắc đến Mỹ thì ấn tượng đi hàng đầu đó là hệ thống các trường đại học danh tiếng toàn cầu như Harvard, Yale, Princeton, Pennsylvania… thì khi nhắc đến Anh Quốc ta chẳng thể bỏ qua top các trường đại học xuất sắc và sở hữu bề dày giảng dạy lâu đời như Cambridge, Oxford, Bath, Imperial College London, Warwick… Đây đó là nơi học tập và mài dũa kỹ năng của chẳng ít nhà tỉ phú, lãnh đạo toàn cầu cùng với tài thao lược đáng nể. Theo một cuộc khảo sát được tiến hành thì nền giáo dục ưu tú của xứ sương mù đó là nơi tạo vì vậy 10% nhà lãnh đạo trên toàn toàn cầu. Cụ thể, cứ 50.000 sinh viên tốt nghiệp các trường đại học tại Anh thì sẽ sở hữu 1 người trở thành nhà lãnh đạo. Trong khi đó, tại Mỹ thì cứ 500.000 sinh viên tốt nghiệp mới sở hữu 1 người trở thành người đứng đầu của một quốc gia, vùng lãnh thổ. Như vậy, so cùng với Mỹ thì tỉ lệ này tại Anh cao cấp 10 lần.
Bước vào học tập và từng bước kiến tạo sự nghiệp mình tại một trong các trường đại học danh tiếng quốc gia Anh đó là mơ ước của một cơ quan chẳng nhỏ sinh viên Việt Nam. Thế tuy nhưng , một thực tế cho thấy rằng, hầu hết sinh viên Việt Nam đều chẳng đáp ứng đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào lớp học tại các trường của Anh. Một phần Bởi vì sự chẳng đồng nhất về hệ thống giáo dục, phần khác Bởi vì các em chưa sở hữu đủ kỹ năng học tập khoa học khá như Anh ngữ tương thích để sở hữu thể theo học tại môi trường toàn cầu đầy chuyên nghiệp. Điều này khá ít hầu hết trở thành vật cản của sinh viên Việt Nam trên con đường hội nhập để lĩnh hội nền giáo dục chất lượng xuất sắc.
Bellerbys đó là bước đệm để sinh viên bước vào top 50 trường đại học danh tiếng
cao đẳng Bellerbys – chọn lý tưởng cho sinh viên Việt Nam để bước vào các trường đại học danh tiếng vương quốc Anh
Được đánh giá đó là một trong các trường chuyên đi hàng đầu dành cho sinh viên toàn cầu, chuyên cung cấp các lớp học nền tảng như GCSE, A level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ để đảm bảo các em sở hữu đủ điều kiện chuyển tiếp vào lớp học đã chọn tại trường đại học mà mình mong muốn. du học Anh Quốc tại cao đẳng Bellerbys sở hữu mối quan hệ đối tác bền chặt cùng với hơn 75 trường đại học danh tiếng trong quốc gia để mang đến cho sinh viên thời cơ học tập tối ưu cùng với triển vọng tương lai rộng mở.
Trường sở hữu 4 khu học xá tiện nghi hiện đại đặt tại 4 thành phố sôi động nhất nhì xứ sương mù. ở đó, mỗi cơ sở giảng dạy sẽ chuyên biệt các lĩnh vực khác lạ . Nếu như cao đẳng Bellerbys Oxford chuyên về các lĩnh vực Mỹ thuật mẫu mã, Luật, Nhân văn và Xã hội học thì Bellerbys Cambridge đến giảng dạy thế mạnh về ngành Khoa học và Kỹ thuật. Còn nếu Bellerbys London đó là chọn cân đối cho các chuyên gia Kinh doanh và Tài chính thì Bellerbys Brighton đến đó là ngôi trường nội trú truyền thống đặt trong một chẳng gian hiện đại, chuyên cung cấp các lớp học cho sinh viên bởi 13 tuổi.
Bellerbys có mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của nước Anh
Bellerbys sở hữu mặt tại 4 thành phố lớn và sôi động của quốc gia Anh
thành tựu ấn tượng của cao đẳng Bellerbys trong năm 2016
  • 49% sinh viên khóa A level đạt điểm A*-A trong khi mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó là 26%
  • 75% sinh viên khóa A level đạt điểm A*-B so cùng với mức trung bình chung toàn quốc chỉ đó là 53%
  • 86% sinh viên khóa A level đạt điểm A*-C trong khi trung bình quốc gia chỉ đó là 78%
  • Tỉ lệ cao sinh viên chuyển tiếp thành công lập vào các trường Cambridge, Bath, Bristol, Cardiff, Edinburgh, Imperial College London, Manchester, Queen Mary, University of London, St Andrews, University College London và Warwick
Hiện nay, Bellerbys đang cung cấp các suất học bổng du học Anh Quốc trị giá 20%, 40% và 70% học chi phí cho các chương trình GCSE, A level; học bổng 6.000 GBP cho khóa dự bị đại học. Liên hệ cùng với doanh nghiệp Du học INEC – đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:
Những con số ấn tượng về thành tích giảng dạy của Cao đẳng Bellerbys năm 2016 Những con số ấn tượng về thành tích giảng dạy của Cao đẳng Bellerbys năm 2016 Reviewed by Unknown on 02:58 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.