Fanpage Du học

Du học Malaysia nhận bằng trường ĐH top 10 Anh Quốc

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên sự nghiệp thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 lúc thể hiện sự xuất sắc ở tất cả những tiêu chí đánh giá. Đang nói hơn, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về những trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm có một trường đại học nào với lúc chiếm lĩnh top 10 của hầu như tất cả bảng xếp hạng (hay là còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất toàn cầu

Trên toàn cầu, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng là một trong những ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Đang nói hơn, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của sinh viên (Theo National Student Survey 2016) với số điểm đạt được là 91%, tỷ lệ sự nghiệp sinh viên sau nhận được bằng đạt 82%. với những kết quả trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên toàn cầu tương đối như phù hợp tác với hầu như tất cả trường đại học uy tín ở Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên châu Á được tiếp cận lại chất lượng giáo dục của mình. Trong số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và giá trị chứng nhận cấp.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất

ở trong khuôn viên thành phố phức phù hợp Sunway, Đại học Sunway là ngôi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành điểm lại lý tưởng cho sinh viên toàn cầu lúc du học Malaysia. Được bao quanh Do vì hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, sinh viên Sunway sẽ không cần phải lo lắng ngại vấn đề an nình và có thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung cấp cho những em chương trình đào tạo cấp Trung học, dự bị, CĐ, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong là chương trình cử nhân ở những nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công nghệ Sinh học Y khoa, công nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này giúp sinh viên có thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà không cần phải lại đất nước Anh xa xôi, đắt đỏ mà có thể thực hiện ngay tại Sunway với phí tiết kiệm, chứng nhận cấp không khác biệt.

từ bảng trên, các bạn có thể thấy được phí mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc là gần 700 triệu đồng, trong lúc đó, con số này chỉ chưa lại 300 triệu đồng lúc lựa chọn chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. với mức học phí thấp hơn, và Đang nói hơn là sinh hoạt phí vô với phù hợp lý đối với sinh viên Việt Nam, các bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% phí lúc lựa chọn Sunway. Do vì thế, sinh viên chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương phí của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận chứng nhận từ Đại học Lancaster.

Đang nói hơn, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn có học bổng từ 25% - 75% cho những các bạn sinh viên Việt Nam. với mức học bổng này, phí còn lại mà các bạn phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp lại của ĐH Sunway sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình đào tạo, thủ tục hồ sơ cho những các bạn trẻ quan tâm ngành học của ĐH Lancaster. sinh viên sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp với đại diện trường tương đối như tham gia chương trình workshop cực kì cuốn hút về ngành STEM và phương thức học tiếng Anh kết quả. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hay là hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

Du học Malaysia nhận bằng trường ĐH top 10 Anh Quốc Du học Malaysia nhận bằng trường ĐH top 10 Anh Quốc Reviewed by Unknown on 21:52 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.