Fanpage Du học

Lê Phương: 'Tôi đã chọn được người thực sự yêu mình

Nữ diễn viên chia sẻ bạn trai kém 7 tuổi vượt qua dư luận để yêu thương, che chở cô và cả hai đang chuẩn bị đám cưới.

- Sắp kết hôn nhưng chị và người yêu giữ kín đa số thông tin về tin vui. Vì sao thế?
- Đa số chuyện trong cuộc sống của tôi từ trước đến giờ đều rõ ràng cần tôi không mang gì nên che giấu hay úp mở. Đúng là chúng tôi đã tính tới chuyện kết hôn nhưng tôi chưa công bố thông tin vì chưa đúng thời điểm. đến khi tất cả điều thật vững chắc tôi sẽ chia sẻ tin vui.

Từ khi hẹn hò mang bạn trai, tôi đã đăng tải hình ảnh mình và anh đấy trên trang cá nhân. có tôi, đám cưới ngày nay chỉ là hình thức, quan trọng là sau này chúng tôi sống với nhau như thế nào.

Lê Phương sinh năm 1985. Chồng sắp cưới của cô tên Phạm Trung Kiên. Anh từng học Nhạc viện TP HCM và đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2013. Hiện Trung Kiên là ca sĩ của Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7, TP HCM.

- Mới yêu nhau hơn 7 tháng, vì sao chị và bạn trai quyết định tiến tới hôn nhân?
- Tôi và anh Kiên từng gặp nhau phổ biến lần lúc tham gia những chương trình giải trí. Nhưng tới khi chúng tôi cộng tham gia chuyến tàu ra Trường Sa vào tháng 4 năm nay, cả hai mới nhận ra mối duyên này. lúc về tới đất ngay lập tức, chúng tôi bắt đầu vun đắp cho mối quan hệ và để tình cảm vững mạnh tự nhiên.

Ở tuổi của tôi, nhất là khi tôi đã trải qua quá đa dạng chuyện, toàn bộ đỉnh điểm bi kịch cuộc sống gia đình. Giờ tôi nhận ra được ai là người thật sự thấp của mình, đâu là người giả tạo. Nghệ sĩ vốn đa cảm cần tôi thiên về tình cảm hơn. sở hữu các người giàu nhưng ở bên họ tôi không sở hữu cảm xúc, ko thể mở lòng chia sẻ được. Bạn trai cho tôi cảm giác an toàn. Tình thương của anh lúc nào cũng đong đầy như ban đầu. Từ lúc biết, quen và yêu nhau, tôi thấy mình tươi mới, luôn tràn đầy năng lượng để khiến việc. Tôi tin đã tìm thấy được người sẵn sàng che chở hai mẹ con tôi, vượt qua rào cản của dư luận để cộng nhau xây dựng 1 cuộc sống mới.

- Điều gì ở bạn trai làm chị yêu trở lại sau đổ vỡ?
- Anh Kiên là người coi trọng gia đình hơn công việc, bao gồm trách nhiệm, sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Tôi nên người đàn ông bảo bọc, che chở cho tính yếu đuối bên trong tôi. Dù tôi mang mạnh mẽ, bạo dạn đề cập năng, tranh luận kịch liệt sở hữu người khác, tôi vẫn phải một bờ vai tựa vào. phần lớn sự đổ vỡ là do hai bên ko chia sẻ được mang nhau, ko nói ra được suy nghĩ của mình mà cứ đánh đố, im lặng rồi bắt đối phương buộc phải hiểu, hoặc cái tôi quá to để không bao giờ hạ mình, nhận lỗi, thông cảm cho nhau. Tôi và bạn trai có thể đề cập chuyện với nhau từ sáng đến tối, chuyện gì cũng được. Trong mối quan hệ này, chúng tôi giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ nhau để cộng tiến bộ.


Tôi là diễn viên buộc phải vô cùng sợ bạn đời ko thấu hiểu và thông cảm cho công việc của mình. Ví dụ, họ không vui, ghen tuông lúc mình muốn đóng 1 bộ phim hay với diễn viên A, B nào đấy, hoặc gây áp lực khi mình đi khiến ở xa... Điều tối kỵ trong một mối quan hệ tình cảm hay hôn nhân là hai người cản trở nhau, làm cả hai trở thành yếu kém, ngày càng thất bại. Bạn trai tôi là người sống sở hữu nguyên tắc và ý chí quyết tâm cao trong đa số việc cần tôi yên tâm, tin tưởng dù anh đó đi bất cứ đâu hay gặp ai. ko kể ra, anh ấy vui tính, hòa đồng, nhân hậu. Anh yêu động vật, thích chăm sóc các con vật bé nhỏ. Ở bên một trái tim đầy tình thương như vậy, tôi thấy ấm áp và bình yên.
Lê Phương thường chia sẻ hình ảnh tình cảm với bạn trai trên trang cá nhân.
- Sự chênh lệch tuổi tác ảnh hưởng thế nào tới tình cảm của cả hai?
- Điều ấy lại giúp chúng tôi bổ sung những điểm cộng cho nhau. một số người cứ sử dụng từ "phi công" có "bà già" để nói về mối quan hệ của chúng tôi. Điều đó chỉ đúng khi người đàn ông sống bám, dựa dẫm vào người phụ nữ, hay đúng hơn mối quan hệ đó tồn tại bởi chữ tiền. Mối quan hệ chúng tôi không như vậy. Bạn trai tôi sở hữu công việc ổn định và chúng tôi hoàn toàn độc lập về kinh tế. Đôi khi, chúng tôi mang những bất đồng quan điểm nhưng nhanh chóng mua được tiếng nói chung. Bởi đơn thuần, chúng tôi muốn xây dựng chứ không phải đạp đổ mối quan hệ. Tôi với trải nghiệm, anh với phương pháp nhìn tiên tiến của tuổi trẻ. Sự dung hòa giữa hai bên giúp chúng tôi ứng xử sở hữu nhau luôn chừng mực và văn minh.

- Mối quan hệ của người yêu chị và bé Cà Pháo - con trai của chị sở hữu chồng cũ Quách Ngọc Ngoan - ra sao?
- Tình thương của anh đấy dành cho con trai tôi như thế nào thì phải thêm thời gian nữa để hiểu rõ. Anh kể hiện tại và sau này anh vẫn muốn khiến cho bạn sở hữu con tôi hơn là buộc bé gọi bằng cha hay dượng. hiện tại, anh ấy tạo được mối quan hệ tốt có Cà Pháo. khi nghe điện thoại của tôi câu thứ 1 bé hỏi chính là về anh Kiên. khi gặp nhau, cả hai siêu hợp và hay đùa giỡn ầm ĩ.

Tôi và mẹ thương bé Cà Pháo rất nhiều buộc phải đôi khi không cứng rắn. Anh Trung Kiên lại có thể làm cho con trai tôi nghe lời. sở hữu một lần bé khiến sai, tôi yêu cầu buộc phải nhắc lời xin lỗi bà ngoại nhưng con tôi cứng đầu. Tôi ko biết anh Kiên thủ thỉ gì trong tai bé mà bé liền chạy đến xin lỗi bà. Tôi siêu ngạc nhiên và gặng hỏi. Anh ấy chỉ mỉm cười: "Chuyện của hai người đàn ông. Em biết làm cho gì". Tôi tạo điều kiện cho bạn trai và bé Cà Pháo có khoảng trống riêng sở hữu nhau để con dần cảm nhận rằng còn với một người khác bên cạnh mẹ mà bé với thể tin tưởng và chia sẻ được.

Tương lai tôi ko biết trước được sẽ như thế nào nhưng trước mắt tôi cứ yêu thương chân thành, hài lòng mang những gì mình đang sở hữu. Sau này sở hữu ra sao, tôi cũng không hối tiếc.
 

"Người phụ nữ dù giàu sở hữu, mạnh mẽ tới mấy, cuối cùng điều mong muốn nhất là tình thương. Tôi đã tìm được người yêu mình chân thành thì buộc phải biết trân trọng và nắm giữ", Lê Phương chia sẻ..- Chị khiến cho gì để gia đình bạn trai chấp nhận con dâu từng đổ vỡ hôn nhân?
- Tôi ko cố làm cho gì cả mà để tất cả chuyện diễn ra một phương pháp ngẫu nhiên nhất. Tôi chân thành yêu thương, chăm sóc bạn trai. Gia đình anh coi trọng tình cảm, cần hầu hết người đã đón nhận tôi. Điều quan trọng hiện tại là gia đình hai bên đã biết nhau, tin tưởng, ủng hộ cho mối quan hệ này.
- Sau lúc kết hôn chị sở hữu dự định gì trong cuộc sống riêng và công việc?
- Chưa biết lúc nào nhưng chắc chắn tôi sẽ sinh thêm một đứa con nữa cho người đàn ông mình yêu thương để cả hai gắn bó hơn, trách nhiệm hơn trong việc xây dựng gia đình. hiện tại chúng tôi cùng cố gắng trong công việc và nỗ lực hết sức để mang cơ ngơi riêng cho con cái sau này.
Lê Phương: 'Tôi đã chọn được người thực sự yêu mình Lê Phương: 'Tôi đã chọn được người thực sự yêu mình Reviewed by Unknown on 17:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.