Fanpage Du học

Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn sẽ trở thành ai sau khi ra trường?

Vào các tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua đông đối thủ nặng kí, trở thành người phần lớn Nam Á đi hàng đầu tham gia chinh phục Bắc trẻ trung trong kỳ thi Fjällräven Polar. Trước mỗi lúc lại cùng với Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được hầu như tất cả hiệu quả đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân đến hơn 30 đất nước trên khắp thế giới. Lê Giang đó là minh chứng cho thành công lập luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, những điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn học viên sở hữu.

Trường Kinh doanh toàn cầu Jonkoping thu hút đa số đảo học sinh theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng với bộ môn leo núi trong thời gian đi du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh toàn cầu (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chớ phải đó chính là lần đầu tiên ngôi trường này được vinh danh vì thành tích của học sinh ngành Kinh doanh sau lúc nhận được bằng. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson cũng rất mang đến niềm tự hào cho Jonkoping lúc trở thành CEO của đế chế fashion nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học sinh của Trường Kinh doanh Jonkoping khá sở hữu mặt tại đa phần doanh nghiệp nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang lại những thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và 1 số em du học sinh (HSSV) lại tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY thường Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

cùng với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường bằng Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình giảng dạy, đề nghị đầu vào, triển vọng vị trí, cuộc sống học tập, các khoản kinh phí du học…sự kiện sẽ đề cập đến chương trình dạy bổng 30% thú vị được áp dụng cho du học sinh quốc tế nhập học năm 2017. không chỉ sở hữu thời cơ đối thoại trực tiếp với đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn dùng ngành học thích hợp cùng nguyện vọng, khả năng của sinh viên và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoing

Kể từ sau mỗi khi nằm vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong 1 số trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi HSSV và đứng lập ra chỗ làm hàng đầu trong đào tạo một số chuyên ngành Kinh doanh và công nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 du học sinh tại hơn 60 đất nước học tập và nghiên cứu chất lượng sáng lập 3 level cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping đó chính là trường kinh doanh đi hàng đầu của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 chứng nhận uy tín hàng đầu quốc tế về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang đến cho học sinh sinh viên cấp độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và đó chính là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau lúc ra trường, những em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu du học sinh trải rộng khắp 75 nước, gây dựng việc làm rực rỡ tại bất kì đâu trên toàn cầu. Tính tới nay, JIBS đã đào tạo nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực toàn cầu, 30% trong số này đang giữ chức quyền quản lý bậc cao trong 1 số công ty. Trường hay là bộ phận 1 số hoạt động kết nối giữa học viên với cựu học sinh để giúp cho những em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, tọa lạc mạng lưới mối quan hệ cho nghề nghiệp tương lai.

Đại học Jonkoping có mạng lưới cựu học viên rất nhiều đảo

mỗi khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, du học sinh sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu cùng một số cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ khiến các em tiếp xúc cùng với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của 1 số cường quốc trên khắp thế giới, bởi đó hình thành nên hiểu biết đa nước phục vụ cho việc làm sau mỗi lúc học xong.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping

Hiện nay có rất nhiều cấp phụ huynh và những em HSSV vẫn chưa hiểu được nguyên cớ Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho du học sinh toàn cầu. có hầu hết nguyên cớ nhưng mà hay là thấy nhất đấy là vì vẫn chưa có đa phần nguồn thông tin chính xác để mang lại định hướng thích hợp với nhu cầu và khả năng của một số em. đó là doanh nghiệp Tư vấn du học tại HCM đã sở hữu hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. cùng với lời khuyên dày dặn cùng với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng HSSV Việt Nam tìm kiếm được con đường thực sự tương thích cùng bản thân.

du học Thụy Điển mang tới cho chúng ta những trải nghiệm vô giá

cơ hội được đồng hành cùng đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi bạn trong tháng 3 này! Để đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, vì vậy hãy đăng kí ngay từ bây giờ để có chỗ làm chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Dịch vụ du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn
Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn sẽ trở thành ai sau khi ra trường? Hội thảo Đại học Jonkoping: Bạn sẽ trở thành ai sau khi ra trường? Reviewed by Unknown on 20:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.