Fanpage Du học

Hội thảo ĐH Stenden: Đâu phải chỉ có Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn?

Xứ sở hoa Tulip hiện đang tọa lạc top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và đấy là nước hạnh phúc thứ 7 quốc tế (theo Diễn đàn Kinh tế toàn cầu 2016). Bên cạnh đó, việc có nền kinh tế phát triển không ngừng đã giúp cho Hà Lan trở thành quê hương của những nhà tuyển dụng nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút đa số tập đoàn đa đất nước lớn mạnh, mang tới rất nhiều thời cơ việc làm vô cùng hấp dẫn. vì vậy, du học Hà Lan HSSV không những được học tập chất lượng chuyên ngành ưa mến mà còn sở hữu dịp học hỏi, trải nghiệm tại một số cơ quan hàng đầu, gặt hái kinh nghiệm quý giá thường xuyên vị trí công việc xứng đáng sau mỗi khi tốt nghiệp.

Hà Lan ấy là điểm lại du học nổi tiếng

cùng môi trường giáo dục thân thiện và chương trình học ứng dụng cao, những trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được hầu như tất cả sinh viên dùng theo học. Theo số liệu cập nhật đến ngày 30.01.2017 của cơ quan Giáo dục toàn cầu Hà Lan (Nuffic), hiện đang có 446.000 học sinh sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại các trường KHUD của Hà Lan, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. sở hữu đa số điểm tới học tập để du học sinh cân nhắc tuy thế nếu các bạn đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì chẳng vậy nên bỏ qua Đại học KHUD Stenden. sở hữu chất lượng giáo dục chung thuộc top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 HSSV ra đời 85 quốc gia trên khắp quốc tế lựa chọn theo học.

Đại học Stenden giảng dạy vậy nên 1 số chuyên viên tài năng cho ngành công lập nghiệp chẳng khói toàn cầu

Nhằm cung bậc thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình dạy, request đầu vào, phí học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối phù hợp cùng với Đại học Stenden bộ phận buổi hội thảo cùng chủ đề:

Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY hay hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh với sinh viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp cùng đại diện Stenden về 1 số vấn đề hiện đang để ý về trường nói riêng và du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu cùng quý khách tham dự mẹo giảng dạy Ngoài ra của trường: Học tập dựa trên cách giải quyết vấn đề.Sự kiện này khá sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho học viên thế giới được tiếp thu nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. vậy nên, nếu học viên muốn thử sức cùng với học bổng này thì vì vậy tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ cần thiết lúc chuơng trình hỗ trợ tài chính thú vị này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao được thành lập ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden ở tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẳng cấp, những công trình cổ kính với 1 số nét văn hóa ấn tượng. đó là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được tiếp nhận bởi một số cơ quan uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Vương quốc Anh, Trung tâm đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn quốc tế và chứng chỉ Châu Âu về Chất lượng giảng dạy toàn cầu. Đây chả những đấy chính là thành tựu đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình đào tạo Stenden đã được tiếp thu rộng rãi thế giới.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác với Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). vì vậy, học sinh theo học thạc sĩ chuyên ngành này chả những được thụ hưởng giáo trình đẳng cấp thế giới mà còn được học xong cùng với bằng cấp chứng chỉ 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và Anh, lợi thế cạnh tranh vô cùng đáng kể mỗi lúc tìm kiếm chỗ làm.du học sinh Stenden tiếp xúc cùng với thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác cùng các trường tại Hà Lan, Stenden không sở hữu học bổng cho HSSV toàn cầu ngoài chương trình giảng dạy bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi tới, trường có chương trình thực tập hưởng lương vô cùng cực kì cuốn hút dành cho du học sinh mỗi khi tập sự trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường hay là 1 số khách sạn tại một số cường quốc dịch vụ trên khắp thế giới. Nhờ đó, 1 số em chả những được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy phương pháp ngành nghề mà còn sở hữu thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính mỗi khi đi du học Hà Lan.

96% HSSV Stenden có được chỗ làm chỉ trong vòng 4 tháng sau mỗi khi ra trường, trong đó có một số khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công nghiệp chẳng khói, Stenden còn đào tạo đông lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao như Truyền thông, Kinh doanh thế giới, Marketing, Logistics, công nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh toàn thế giới. cùng với giáo trình gắn liền với thực tiễn ngành nghề, định hướng thế giới và gợi ý giảng dạy hiện đại, Stenden mang tới nền tảng vững chắc cho học sinh sinh viên chinh phục mục tiêu công việc tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối với trong năm 2017, nếu không nộp hồ sơ đúng hạn những em phải đợi thêm nửa năm, lãng chi phí thời gian quý giá và chậm chân hơn so cùng với các bạn đồng trang lứa trong con đường sự nghiệp. không chỉ vậy, cơ hội tìm ra học bổng 5.000 Euro khá chớ còn rất nhiều thời gian vậy nên nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô cùng đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – học sinh sinh viên ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

dịp chỉ dành cho một số ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, chọn lựa ngành học, thủ tục hồ sơ, số tiền, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay bởi bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

công ty đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Hội thảo ĐH Stenden: Đâu phải chỉ có Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn? Hội thảo ĐH Stenden: Đâu phải chỉ có Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn? Reviewed by Unknown on 22:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.