Fanpage Du học

Nộp hồ sơ học bổng Holland Scholarship còn kịp không?

Holland Scholarship (HS) đó là chương trình đào tạo bổng hay là niên cũng quen ra đời đối cùng với du học sinh toàn cầu dự định du học Hà Lan. HS được sáng lập chứng chỉ Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết thích hợp cùng với một số trường tại đây cùng với mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho học sinh sinh viên toàn cầu. một số suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của khóa học lúc học viên đáp ứng được request của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 có 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó sở hữu Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc đào tạo và học tập

đấy chính là một trong một số trường đại học sở hữu môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu khi có tới 25% học sinh đó là học sinh, Stenden mang lại một số trải nghiệm giáo dục vô cùng đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng rất nhiều chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công nghệ thông tin…Tất cả một số khóa học của Stenden đều được kiểu dáng và đánh giá bằng đội ngũ tư vấn viên giàu lời khuyên để có thể mang lại cho thị trường thế giới nguồn nhân lực trình độ cao, không chỉ thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm cần thiết như hiểu biết đa nước, tư duy chiến lược, làm cho việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

chẳng ra đời ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình HSSV của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. vì vậy, sử dụng theo học tại Stenden, sinh viên không những được chấp nhận kiến thức từ giáo trình tiêu chuẩn toàn cầu mà còn sở hữu được đông ưu đãi hấp dẫn, giảm thiểu áp lực tài chính mỗi khi đi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • đấy chính là du học sinh tọa lạc ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện bậc cao nào của Hà Lan trước đây
  • nhận được thư mời nhập học chứng chỉ trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng với những sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship học sinh còn được hỗ trợ tài chính bằng chương trình thực tập hưởng lương. những em sẽ tham gia làm việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy mẹo cùng với mức lương lên đến 3.000 Euro/tháng. chẳng những vậy, du học sinh còn hoàn toàn có khả năng tập sự tại 1 số khách sạn xây dựng một số đất nước nổi tiếng về ngành này trên khắp quốc tế. Trong quá trình này, học sinh sinh viên sẽ có sự hiểu biết chân thực nhất về vị trí tương đối như chọn được điểm tới ăn nhập cùng với nghề nghiệp trong tương lai.

Môi trường quốc tế thân thiện tại Đại học Stenden

cùng với chất lượng của ngôi trường sở hữu quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được đồng ý bằng phần lớn cơ quan chuyên môn tại Hà Lan và toàn cầu. Chính vì vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng Đại học Derby (thuộc top 10 Anh về giảng dạy ngành công lập nghiệp không khói), mang đến chương trình văn bởi kép giá trị cho HSSV tọa lạc chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

thời cơ tìm ra học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro không còn nhiều!

Như thông tin đã nói được thành lập trên, học viên chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để không làm phân tâm lại thành tích của việc ứng tuyển học bổng. Nếu bạn đã có ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao lại phải chần chừ để rồi vuột mất dịp quý giá? mỗi khi các bạn đã có đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy những điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ hay là khó, đơn giản hay phức tạp đều tùy xây dựng vào sự chọn của bạn. có hầu hết phương thức để đạt được mục tiêu song mẹo nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn ấy là sử dụng người bạn đồng hành đáng tin cậy. ấy là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong phần đông năm qua, INEC am hiểu về chương trình học khá như phương pháp ứng tuyển học bổng thành tích. Do vì vậy, chúng tôi đủ khả năng khiến cho HSSV đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

du học sinh INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp đến đây, đi du học INEC sẽ cơ quan buổi hội thảo: “Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện cùng với sự tham gia của Đại diện Stenden chứng chỉ Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó có Holland Scholarship. vì vậy, tham gia hội thảo sẽ khiến cho quý phụ huynh cùng với những em du học sinh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết hợp cùng sự tư vấn tận tình về chọn ngành, khóa học của Stenden và INEC sẽ làm cho các em tìm được hướng đi tương thích. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay thông qua bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh tư vấn du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn
Nộp hồ sơ học bổng Holland Scholarship còn kịp không? Nộp hồ sơ học bổng Holland Scholarship còn kịp không? Reviewed by Unknown on 19:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.