Fanpage Du học

Đại học Jonkoping công bố 75 suất học bổng 30% cho du học sinh

Đối với những ai ưa chuộng trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chớ hề xa lạ cùng với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga mau chóng trở thành tựa game ăn khách nhất của công ty Phần mềm King khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn toàn cầu. cùng đồ họa đẹp, gợi ý chơi cải tiến và được cập nhật thường hay, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho tới ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công nghệ game Thụy Điển bên cạnh các tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng tầm ảnh hưởng rộng khắp, Candy Crush Saga cùng Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chẳng ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả toàn cầu tôn vinh và ngưỡng mộ. Bởi đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 học sinh quốc tế* xài du học Thụy Điển- “đất quốc gia của 29 giải Nobel”, để hình thành vì vậy bước đệm vững chắc cho vị trí tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đó là nền giáo dục xếp thứ 5 quốc tế về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo vì vậy nguồn nhân lực thỏa mãn được request tuyển dụng tại bất kì đâu trên thế giới. chẳng những sở hữu cấp độ chuyên môn cao, học sinh sinh viên Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo với trách nhiệm đối cùng xã hội chứng chỉ đa phần hoạt động thiết thực. với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng các nguyện vọng khác lạ của học viên trên khắp thế giới, trong đó nổi bật chính là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong 1 số trường đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu HSSV tại 75 đất nước với Đại học Jonkoping

Bất cứ HSSV nào cũng sẽ suy nghĩ về tương lai vị trí sau lúc học xong về cơ hội việc làm, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng khá đó là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng từ mỗi khi thiết lập cho tới nay. cùng định hướng đào tạo đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu HSSV làm cho việc trên khắp thế giới, trong đó sở hữu phần lớn nhà tuyển dụng nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của đất nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh thế giới, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy là đại học tư tuy nhiên nhờ vào uy tín giáo dục chẳng ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping có quyền được bậc học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học sinh sinh viên.

Chả những đó chính là á quân về chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ chỗ làm số 1 châu Âu và thứ 3 quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường khá đó chính là thành viên của CDIO Initiative, bộ phận chuyên ngành về kĩ thuật Bởi Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) ra đời. vậy nên, hằng năm trường thu hút 1.500 HSSV thế giới tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình dạy của Đại học Jonkoping chẳng những giới hạn trong khu học xá hiện đại được thành lập tại thành phố cùng tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng những bờ biển tuyệt bắt mắt của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, du học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại những cường quốc giáo dục như Mỹ, "đất nước lá phong", Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng đi du học Thụy Điển trị giá 30% chứng chỉ Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành với học sinh thông qua khắp nơi trên quốc tế tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng một số sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích các em hoàn thành tốt chương trình giảng dạy. Một trong số đó là chương trình học bổng trị giá lên lại 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học phí

(Euro/năm)

Học chi phí sau khi áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để có khả năng tham gia vào chương trình dạy bổng thú vị này, HSSV cần chú ý các điều kiện cơ bản sau:

  • Là du học sinh lần đầu được chấp nhận học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh đó chính là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình giảng dạy bổng cực kì thu hút cùng mọi thông tin về giáo trình học tập, yêu cầu đầu vào, cuộc sống du học Thụy Điển, dịp sự nghiệp sau mỗi lúc tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và các em sinh viên lại tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping bằng Thụy Điển. chẳng những được cập nhật thông tin, một số em du học sinh còn được đội ngũ tư vấn viên đông năm lời khuyên của INEC tư vấn sử dụng ngành ăn nhập cùng với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay chứng nhận bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://hoithaoduhoc.org/dai-hoc-jonkoping-hien-dang-co-chuong-trinh-hoc-bong-nao/

Đại học Jonkoping công bố 75 suất học bổng 30% cho du học sinh Đại học Jonkoping công bố 75 suất học bổng 30% cho du học sinh Reviewed by Unknown on 19:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.