Fanpage Du học

Du học Canada không thể bỏ qua vùng này

Nova Scotia là một trong những tỉnh thuộc vùng Maritime – cận bờ biển Đại Tây Dương và Vịnh Lawrence của Canada. Điều này có đồng nghĩa với việc Nova Scotia gần như được bao quanh bởi nước biển, nhưng lại không bị tách biệt với đất liền. Nhờ vào sự kết hợp giữa vị trí và điều kiện tự nhiên, Nova Scotia đã trở thành 1 trong các khu vực bảo vệ nhất để sống ở "đất nước lá phong". Tuy nhiên, đây chỉ là 1 trong các lý do chính khiến cho phong phú Sinh viên đất nước chọn nơi đây làm điểm dừng chân cho hành trình du học "đất nước lá phong" của mình.Nếu chúng ta chọn học ở Nova Scotia, bạn sẽ có cơ hội kinh nghiệm văn hóa và lịch sử của một trong các vùng miền đẹp nhất của "đất nước lá phong". Đồng thời, lựa chọn này cũng mang lên tới cho các bạn cơ hội tham dự 1 Trường Đại học hoặc cao đẳng có chất lượng giảng dạy hàng đầu. Đồng thời, hệ thống giáo dục trung học của tỉnh cũng được ví như “cái nôi tuyệt vời nhất” để du học sinh nước ngoài chinh phục các Học viện đại học danh tiếng.

Nếu bạn mong muốn một lối sống lành mạnh cùng với đa dạng hoạt động ngoài trời đi cùng tiện nghi hiện đại, Nova Scotia chính là 1 phương án hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ là một nơi tuyệt vời để học tập, tỉnh còn có cảnh quan tự nhiên phong phú, đặc trưng văn hoá đa dạng và cuộc sống về đêm sôi động. luôn mang lên đến cho HSSV quốc tế sự kết nối cộng đồng chặt chẽ, không khó để nhận lý giải tại sao Nova Scotia đã trở thành điểm lên đến học tập hàng đầu.

Nova Scotia có 1 lịch sử lâu dài và đáng vinh dự trong lĩnh vực giáo dục Đại học và nghiên cứu. mặc dù chỉ có số dân dưới 1 triệu người, nhưng tỉnh lại vinh dự dẫn đầu trên toàn quốc về số lượng các Trường đại học. với 11 Học viện ĐH công lập và hơn 90 Học viện ĐH tư nhân, Nova Scotia chỉ đứng sau tỉnh Ontario về số lượng cơ sở giáo dục sau trung học.

Du Học sinh Việt Nam học thế nào tại Nova Scotia?

Tính lên đến này, Nova Scotia đang có hơn 943.000 du HSSV nước ngoài đang sinh sống và học tập. Hầu hết những các bạn Sinh viên Học sinh người đất nước ngoài này đang tập trung chủ yếu tại 3 thành phố, bao gồm: Halifax, Wolfville và Antigonish.

chúng ta Nguyễn Hoàng Thiện Nhân là đại diện cho cộng đồng du Học sinh Việt Nam ở Nova Scotia. Được biết, Thiện Nhân vừa hiệu quả nghiệp tại hệ thống phổ thông Nova Scotia và xuất sắc nhận được học bổng trị giá 5.000 đô Canada vào Đại học Alberta. Như đa dạng người đã biết, phí giáo dục ở Canada vốn tại mức giảm đi hơn so với phong phú quốc gia, nên có quỹ học bổng cho du học sinh ở quốc gia này vốn vô cùng hạn chế. do vậy, không chỉ Học sinh quốc tế mà chính HSSV bản xứ phải thật sự ưu tú mới hoàn toàn có khả năng mang về các suất hỗ trợ tài chính cho mình. Và bạn Thiện Nhân, du học sinh của INEC là 1 gương mặt tiêu biểu.

khía cạnh, các bạn hoàn toàn có khả năng xem Thiện Nhân là bảo chứng cụ thể nhất cho chất lượng giáo dục của tỉnh Nova Scotia. Bởi lẽ, bao giờ cũng vậy, phương pháp đào tạo và môi Trường giáo dục thường xuyên đóng vai trò quyết định lên đến sự thành công của học viên. Dựa vào điều này, những bậc Phụ Huynh và những chúng ta HSSV Sinh viên đang trăn trở ngại về chất lượng đầu ra của du HSSV tại Nova Scotia đã thể yên tâm. Tuy có mức học chi phí giảm bớt, nhưng hệ thống giáo dục tại tỉnh Nova scotia thường xuyên đạt tiêu chuẩn của toàn vùng Bắc Mỹ và không thua kém bất kỳ tỉnh bang nào ở Canada.

những lựa chọn Trường Top tại Nova Scotia

Nếu quan tâm lên đến du học Canada ở tỉnh Nova Scotia, sau đây là những lựa chọn Top dành cho bạn:

một. ĐH Dalhousie
 • Top 11 ĐH hiệu quả nhất "đất nước lá phong"
 • Top 2% ĐH hiệu quả nhất toàn cầu

(Theo The World University Rankings 2017)

ĐH Dalhouse là cơ sở giáo dục sau trung học lớn nhất của tỉnh Nova Scotia, tọa lạc ở phía Nam của Đại diện tuyển sinh thành phố Halifax. Đây là môi Học viện học thuật tốt nhất cho HSSV muốn theo đuổi các lĩnh vực Y nhóm ngành, Kỹ thuật, Luật, quản trị, Kiến trúc, phân khoa của trường học, Kinh doanh Nông nghiệp, Nghệ thuật và phân khoa của trường học Xã hội.

2. Đại học Saint Mary

Bên cạnh danh tiếng lâu đời về chất lượng giảng dạy, ĐH Saint Mary từ lâu cũng được biết tới như 1 môi Trường học thuật tuyệt vời cho du Sinh viên. Trường tuyển sinh quốc tế gần như hết thảy các nhóm ngành học và cung cấp phong phú dịch vụ hỗ trợ xuất sắc cho HSSV. mặt khác, Đại học Saint Mary còn sở hữu 1 Đại diện tuyển sinh nước ngoài, nơi chuyên tư vấn và cung cấp biện pháp hỗ trợ phù hợp cho những vấn đề của Học sinh quốc tế.
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, Thiên văn học, Hóa học, Nghiên cứu Phát triển quốc tế
 • Vị trí: Halifax

3. ĐH St. Francis Xavier

Được hình thành vào năm 1868, đại học St. Francis Xavier đã tạo được tiếng vang lớn trong nền giáo dục "đất nước lá phong" bằng nhiều thành tựu đạt được. Trong đa dạng năm trở lại đây, Trường luôn xuyên được liệt kê vào các bảng xếp hạng Đại học ở "đất nước lá phong", cùng cùng với mức độ hài lòng của HSSV luôn đạt trên 90%.

đại học St. Francis Xavier cũng là một cái tên nổi trội trong lĩnh vực nghiên cứu. với khoảng chừng 5.000 HSSV, đây là 1 ngôi Học viện Đại học quy mô vừa. Khuôn viên Trường gợi nhớ lên đến các phong cách kiến trúc của Ivy League của Hoa Kỳ, với những tòa nhà bằng đá vôi và thiết kế thân thiện với người đi bộ.
 • Thế mạnh giảng dạy: Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Hệ thống thông tin, Âm nhạc
 • Vị trí: Antigonish

4. ĐH Acadia

Đại học Acadia nằm tại vùng vịnh Fundy, cùng với khuôn viên đặt trên đỉnh một ngọn đồi được bao phủ bởi màu xanh của cây cối của thành phố Wolfville. với 3.000 Học sinh, đại học Acadia gần như là lựa chọn toàn bộ Sinh viên của TP.. Đặc biệt, có tới 15% du học sinh của Học viện là Học sinh quốc tế, trong đó có 50% đã lựa chọn sống trong khuôn viên Trường.

các chương trình thực tập hưởng lương của Học sinh được đặc biệt chú trọng tại Đại học Acadia. bên cạnh đó, những hoạt động phát triển nghề nghiệp, lãnh đạo và tình nguyện cũng cực kỳ được Trường cực kỳ khuyến khích. Đặc biệt, HSSV của ĐH Acadia còn được thiết kế riêng các lớp học tập trung, đảm bảo tính tương tác cao nhất với sĩ số không quá 15 bạn/lớp. Xét về quy mô, đây hoàn toàn có khả năng là 1 cơ sở giáo dục không quá lớn nhưng chắc chắn sẽ đảm bảo về nhiều chuyên ngành đào tạo (200 chương trình), cùng chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn cao của hệ thống giáo dục "đất nước lá phong".
 • Thế mạnh đào tạo: Kinh doanh, phân khoa học Máy tính, Nghiên cứu Môi Trường
 • Vị trí: Wolfville

5. ĐH Cape Breton

đại học Cape Breton được thành lập tại thành phố Sydney của tỉnh Nova Scotia. Đây là 1 khu vực đất mang phong phú đặc trưng văn hoá Scotland của Canada. Ngay từ những ngày đầu hoạt động vào năm 1951, Học viện đã xác định trọng tâm đào tạo của mình thiên về khối ngành học Kỹ thuật.

xuyên suốt 66 năm nỗ lực trong sự nghiệp giáo dục, Học viện đã giảng dạy ra một nguồn lao động trình độ cao và hùng hậu cho lĩnh vực Kỹ thuật tại Canada. Truyền thống này vẫn được giữ gìn cho lên tới ngày nay. ngoài ra, hiện nhà Học viện cũng đang thúc đẩy những dự án nghiên cứu và đào tạo về công nghệ và kỹ thuật dầu khí cho thị Trường lao động toàn thế giới. chính vì thế, có rất nhiều du học sinh nước ngoài lên tới từ các khu vực giàu tài nguyên đang học tập và tu nghiệp ở đây.

đại học Cape Breton hiện đang sở hữu các phòng thí nghiệm phục vụ cho hoạt động nghiên cứu tái tạo năng lượng hiệu quả nhất tại Canada. Nếu muốn trở thành 1 nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này thi đây chính là điểm đến lí tưởng dành cho hành trình du học Canada của chúng ta.
 • Thế mạnh đào tạo: Kỹ thuật, Công nghệ, Giáo dục, Y tế Công cộng, Điều dưỡng, Văn hoá
 • Vị trí: Sydney

6. đại học Mount Saint Vincent

Đại học Mount Saint Vincent được hình thành vào năm 1873. Đây là một ngôi Trường đi đầu về tư tưởng tiến bộ tại phương Tây. Trường trứ danh với quy định nhận đào tạo cả nữ giới, ngay trong thời điểm phụ nữ thậm chí còn không có quyền bỏ phiếu tại Canada. Ngày nay, đại học Mount Saint Vincent là đã trở thành 1 cơ sở giáo dục mạnh mẽ với các làm phân tâm sâu sắc, tích cực tới hệ thống giáo dục tỉnh Nova Scotia. Đặc biệt, đây cũng là tổ Trường ĐH nhận được phong phú khoản trợ bậc nghiên cứu lớn từ chính phủ. Nhờ vậy, mỗi Học sinh Học viện luôn nhận được mức trợ cấp học tập cao hơn so với mức trung bình toàn quốc.
 • Thế mạnh giảng dạy: Giáo dục, Quan hệ công chúng, khoa học Dinh dưỡng
 • Vị trí: Halifax

7. Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia

cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia là 1 ngôi Học viện đặc biệt. Tuy có quy mô và danh tiếng nhưng Học viện luôn giới số lượng du học sinh dưới 1.000 người. Điều này đảm bảo cho Trường có được 1 hệ thống tổ chức đào tạo chặt chẽ.  ngoài ra, Học viện cũng ứng dụng hình thức đào tạo chủ yếu trong studio, nhằm truyền tải tất cả kiến thức và kĩ năng cho Sinh viên trong môi Trường gần với thực tiễn nhất.

cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia được biết đến như 1 cơ sở giáo dục bậc cao ứng dụng phương thức giáo dục thực nghiệm thành công nhất. mặt khác, Trường cũng được biết lên đến cùng với đội ngũ giảng viên Top và truyền thống hùng mạnh về phương diện giảng dạy Nghệ thuật. với tất cả những thế mạnh trên, Sinh viên của Học viện CĐ Nghệ thuật và Thiết kế Nova Scotia đang có cực kỳ đa dạng cơ hội để khám phá nghệ thuật và tạo lập 1 phong cách riêng độc đáo.
 • Thế mạnh giảng dạy: Thiết kế, Hoa Kỳ thuật, Lịch sử và Nghiên cứu phê bình Nghệ thuật, Dệt may và Thời trang
 • Vị trí: Halifax

Ngoài các Học viện hàng đầu đầu kể trên, Nova Scotia còn có đa dạng lựa chọn uy tín khác cho Học sinh Việt Nam theo học. Để được tư vấn cụ thể, quý Phụ Huynh và Sinh viên có thể điền form đăng ký và gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp trong thời gian tối đa là 2 ngày làm việc. Trân trọng!
Du học Canada không thể bỏ qua vùng này Du học Canada không thể bỏ qua vùng này Reviewed by Unknown on 22:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.