Fanpage Du học

Vì sao Canada là điểm tới du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn

Giáo dục là mối quan tâm Top của người dân "đất nước lá phong". Vì vậy, nền giáo dục "đất nước lá phong" luôn được chú trọng phát triển cùng với chất lượng cao nhất. những yếu tố nào đã giúp "đất nước lá phong" trở thành lựa chọn lý tưởng của du học sinh nước ngoài?
  • Nền giáo dục vang danh toàn thế giới
    Vancouver, Canada

Canada là đất nước chuẩn bị đa dạng cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so cùng với những nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các đất nước G8. Trong các cuộc thi Toán và nhóm ngành học quốc tế, những HSSV "đất nước lá phong" thường xuyên đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Theo số liệu thống kê mới nhất của OECD, "đất nước lá phong" là quốc gia thứ 2 trên thế giới có tỉ lệ người lớn có trình độ CĐ, đại học cao thứ 2 thế giới, chỉ sau Liên Bang Nga.

"đất nước lá phong" được nước ngoài công nhận và xếp cao trong phong phú lĩnh vực. Đặc biệt, khi chúng ta sở hữu tấm bằng hiệu quả nghiệp từ "đất nước lá phong", mọi thứ hiệu quả nhất cho tương lai chúng ta đã thật sự sẵn sàng. "đất nước lá phong" là 1 trong số ít đất nước cung cấp chương trình vừa học vừa thực tập để lấy cọ xát thực tiễn cho các khóa học Sau Trung học. chuyên ngành học ở "đất nước lá phong" rất đa dạng, đáp ứng nhu cầu công việc trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay.

  • Mức sống cao

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất toàn cầu. Trên 70% dân Canada có nhà riêng cùng với tỷ lệ cao sở hữu các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, tivi, điện thoại, radio…  "đất nước lá phong" cũng là đất quốc gia có hệ thống bảo vệ xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Người dân "đất nước lá phong" coi phim miễn số tiền ngoài trời ở công viên vào mùa hè

Truyền thông, giải trí, nghệ thuật vô cùng phát triển ở Canada. Người dân "đất nước lá phong" vinh dự về hệ thống phát thanh và truyền hình hiện đại của đất đất nước mình, bao gồm trên 10.000 đài phát thanh AM và FM và khoảng chừng 719 kênh truyền hình phục vụ nhu cầu giải  trí và giáo dục của khán thính giả. bên cạnh đó còn có các viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật cùng các hoạt động biểu diễn âm nhạc, nghệ thuật nhiều khác.
  • Đất quốc gia hiếu khách

Canada là đất nước của dân nhập cư và thường quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy. Hầu như mọi sắc tộc trên toàn thế giới đều hiện diện ở Canada. Vì vậy hầu hết các lọai thức ăn, những hoạt động giải trí cùng cùng với nền văn hoá đặc thù của các dân tộc cũng sẵn có tại "đất nước lá phong". những câu lạc bộ, kể cả không chính thức và những hiệp hội, tiêu biểu cho nhiều bản sắc dân tộc khác nhau, nhân viên tư vấn cho Học sinh nước ngoài ở các Học viện học có thể giúp Học sinh tiếp xúc với cộng đồng này.toàn bộ Trung tâm đô thị chính đều có siêu thị, nhà hàng, rạp hát, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng. các thành phố ở Canada cũng có phong phú công viên, vườn cây và bãi biển công cộng cũng như những trang thiết bị giải trí và thể thao tuyệt hảo.
  • Thiên nhiên tuyệt đẹp

Người dân Canada vô cùng tự hào về môi Học viện thiên nhiên của đất đất nước mình. Hiện nay có 42 công viên và khu bảo tồn nước tọa lạc khắp các tỉnh và khu vực lãnh thổ tại "đất nước lá phong" nhằm an ninh hơn 300.000 km2 đất hoang. một số công viên nước đã được UNESCO chấp nhận là di sản văn hóa thế giới. Mỗi tỉnh và vùng lãnh thổ đều có các khu vực được chọn làm công viên, vùng hoang mạc, khu bảo tồn thiên nhiên và sinh thái và trên khắp đất đất nước có lên đến 2.000 vùng như thế.

Thiên nhiên "đất nước lá phong" vô vàn cảnh đẹp mê đắm

Học sinh đến du học tại Canada là đến với 1 trong các nơi có môi Trường thiên nhiên tươi đẹp nhất thế giới. Canada cũng là một đất đất nước phong phú về địa lý cùng với nhiều quang cảnh thiên nhiên để thưởng thức: từ bờ biển British Columbia tươi tốt, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, cho lên đến xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St. Lawrence, cùng với những ngọn đồi gồ ghề và bờ biển thơ mộng của vùng Đại Tây Dương.
  • một nơi an toàn để học tập

Canada nổi tiếng là 1 đất nước hòa bình, sạch đẹp và bảo vệ. Theo Liên Hiệp Quốc và the Economist Intelligence Unit thì "đất nước lá phong" được xếp Nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, "đất nước lá phong" đã đạt được đa dạng điểm cao về giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp. Không giống như đất nước láng giềng Mỹ, Vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và luôn luôn không được phép sử dụng ở Canada.

Thêm vào đó, các thành phố lớn của Canada như: Vancouver, Toronto và Montreal được chấp nhận là các thành phố tốt nhất trên toàn cầu để sinh sống và làm việc dựa trên chất lượng vệ sinh và an tòan, những họat động văn hóa và cuộc sống đầy hấp dẫn của các TP. này.
nước công nghệ cao


"đất nước lá phong" là môi Học viện thuận lợi cho việc kinh doanh và học tập, trong đó sự đóng góp của các nhà doanh nghiệp, các nhà khoa học và những nhà nghiên cứu tài năng "đất nước lá phong". Canada là một đất nước hàng đầu toàn cầu về công nghệ thông tin và máy tính. ngoài ra, "đất nước lá phong" còn là cường quốc trong các lĩnh vực viễn thông, vận tải và cơ khí, đặc biệt là hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao bậc, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi Trường và đại dương.

Đỉnh cao trong nhóm ngành viễn thông của Canada gồm có cáp Teleglobal’s CANTAT 3, đây là hệ thống đầu tiên trên toàn thế giới hỗ trợ tốc độ cao và dung lượng lớn trong việc truyền tải qua đại dương và chuyển tín hiệu đa phương tiện. Khối liên minh Stentor của các Công ty viễn thông đã chuẩn bị 8 tỷ đô-la vào công nghệ đường truyền băng thông rộng mới nhất cho 80% hộ gia đình Canada. "đất nước lá phong" cũng nằm trong số các đất nước đứng đầu toàn thế giới nhận ra nhu cầu của việc kết nối những Trường và thư viện thông qua Internet. nhiều nước trên toàn thế giới cũng đã và đang thực hiện theo mô hình SchoolNet của Canada. Hệ thống SchoolNet của Bộ Công nghiệp "đất nước lá phong" đã thành công trong việc biến "đất nước lá phong" trở thành đất nước đầu tiên trên toàn thế giới liên kết các Học viện và thư viện tới xa lộ tin tức.

Đất quốc gia sử dụng hai ngôn ngữ chính thức

"đất nước lá phong" là đất quốc gia “song ngữ” có hai ngôn ngữ chính thức, tiếng nước Anh và tiếng Pháp. Đại đa số (75%) cư dân nói tiếng Pháp của "đất nước lá phong" sinh sống ở tỉnh Québec ở phía đông Canada nhưng cũng có phong phú cộng đồng nói tiếng Pháp trên khắp đất quốc gia. Đây là điều kiện và giúp du học sinh quốc tế có đa dạng lựa chọn  hơn cũng như trau dồi vốn ngoại ngữ của mình.

Cô hội vàng để làm việc và định cư

Trong thời gian học tập ở Canada, du học sinh được phép làm thêm 20 giờ/tuần để trang trải các sinh hoạt các khoản kinh phí. Không những thế, sau khi tốt nghiệp, các bạn còn được Chính phủ Canada cấp phép ở lại làm việc 2 – 3 năm & định cư. Đây chính là khoảng thời gian quý báu cho bạn các trải nghiệm tuyệt vời và nguồn thu nhập lớn.

Tham  khảo thêm thông tin ở du học Canada

Nguồn: Canadian Education International
Vì sao Canada là điểm tới du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn Vì sao Canada là điểm tới du học lý tưởng mà Sinh viên nên chọn Reviewed by Unknown on 04:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.