Fanpage Du học

Học bổng đi du học "đất nước lá phong" 2018

Hiện tại đang là thời gian tuyển sinh nước ngoài tại "đất nước lá phong" cho kỳ tháng 02/2018 trở đi. Để chuẩn bị cho niên khóa mới này, đa dạng Trường ĐH lớn tại “xứ sở lá phong” đang bắt đầu mở ra các chương trình học bổng du học Canada để hỗ trợ du Sinh viên giảm bớt tiền. Và đại học MacEwan chính là một đại diện tiêu biểu trong số đó. Sở hữu danh tiếng lớn cùng với truyền thống khuyến học nổi bật, Đại học MacEwan luôn dành các phần thưởng xứng đáng dành cho các cá nhân đạt thành tích cao trong học tập. Điều này cũng được áp dụng cả cùng với đối tượng tân HSSV quốc tế dưới hình thức học bổng đầu vào. Không chỉ có điều kiện đơn giản, những du học sinh duy trì được thành tích ban đầu còn được gia hạn các suất học bổng này liên tục trong 4 năm đại học.Sau đây là tin tức chi tiết về các suất học bổng của Đại học MacEwan:


Học bổng đầu vào cho du học sinh nước ngoài

Yêu cầu GPA cho học viên lớp 12giá trị học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn học chính)12.000 $ CA

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)8.000 $ CA

GPA 3.0 (cho 5 môn học chính)3.000 $ CA

Yêu cầu cho học viên ghi danh sớm - Lớp 11đáng giá học bổng

GPA 3.75 (cho 5 môn chính)10.000 đô Canada

GPA 3.5 (cho 5 môn chính)5.000 CAD


*Lưu ý:

- áp dụng cho tân du học sinh nhập học vào kỳ Thu - tháng 9/2018 cùng với giấy phép học tập tại Canada hợp lệ;

- Số lượng suất học bổng sẽ được điều chỉnh tùy vào từng thời điểm, dựa trên nguồn quỹ học bổng có sẵn của Trường;

- du học sinh chưa hiệu quả nghiệp THPT cần nộp tối thiểu phải có bảng điểm/học bạ 10 và 11. du học sinh đã tốt nghiệp phổ thông phải nộp thêm bảng điểm/học bạ lớp 12.

tại sao du học sinh quốc tế tin chọn Đại học MacEwan?

đại học MacEwan là một Học viện công lập tọa lạc tại Edmonton - 1 đô thị nổi danh hiện đại của tỉnh Alberta. Vừa là một Công ty giáo dục lớn của Canada, vừa được thiên nhiên hậu đãi cho nền nhiệt ấm áp cùng với lượng nắng phong phú nhất Bắc Mỹ, Edmonton đang được biết là điểm đến du học hấp dẫn cùng với Học sinh nước ngoài.thành lập từ năm 1971, MacEwan sở hữu thâm niên hơn 46 năm có mặt trong hệ thống giáo dục công ưu tú của Edmonton nói riêng và Canada nói chung. Danh tiếng đại học MacEwan đã được biết lên tới với các thành tích nổi bật như:
  • Top 59 Học viện Đại học hiệu quả nhất Canada (Theo UniRank 2017);
  • 83% Sinh viên tìm được việc làm phù hợp, 10% thành công trong việc chuyển tiếp lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp ở Học viện;
  • 95% du học sinh hài lòng cùng với những chương trình giảng dạy của Học viện;
  • Sỡ hữu danh tiếng lớn về chất lượng đào tạo ở các lĩnh vực: khoa học Máy tính, Kinh doanh, Chăm sóc Trẻ em và Thanh thiếu niên, Âm nhạc, Nghiên cứu Thiết kế và Y tá.

Bên cạnh nhiều ngành học đào tạo mũi nhọn trên, Trường còn giảng dạy đa dạng chuyên ngành học khách với chất lượng đảm bảo. Học viện cung bậc nhiều chương trình học được thiết kế nhiều, gồm có: Chương trình cử nhân 4 năm, Chương trình dự bị đại học USI và các khóa học ngắn lấy chứng chỉ kéo dài 2-3 năm. do vậy, Sinh viên quốc tế luôn dễ dàng tìm thấy lộ trình đi du học Canada phù hợp với mình ở ĐH MacEwan. cùng với Sinh viên nước ngoài, yêu cầu đầu vào linh động cũng là 1 tiêu chí được quan tâm trong việc chọn Trường. ở đại học MacEwan, các Sinh viên chưa đáp ứng trình độ tiếng UK và học thuật hoàn toàn có thể bước khóa dự bị đại học ngắn hạn.Thụ hưởng chất lượng đào tạo đảm bảo từ ngôi Trường này, du học sinh tốt nghiệp hoàn toàn có khả năng thuận lợi tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp trong số 19.000 nhu cầu nhân lực được gia tăng ở Edmonton mỗi năm (Theo Tạp chí StudyWorld 2016). ngoài ra, thành phố này là 1 nơi tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh, với những Hiệp hội hỗ trợ tên tuổi như Startup Edmonton, Make Something Edmonton và TEC Edmonton. Đây đều là các định hướng tương lai cực kỳ xán lạn cho du học sinh quốc tế tại Edmonton.

các bạn đang tìm kiếm cho mình 1 lộ trình du học "đất nước lá phong" chất lượng? bạn đang lựa chọn phương án thích hợp để giảm bớt số tiền? cùng với mức học kinh phí cực kỳ hợp lý từ 21.000 - 23.000 đô-la Mỹ cùng nhiều chương trình giảng dạy bổng hấp dẫn ứng dụng cho năm 2018, MacEwan đang được biết là một lựa chọn hiệu quả nhất cho HSSV quốc tế!
Học bổng đi du học "đất nước lá phong" 2018 Học bổng đi du học "đất nước lá phong" 2018 Reviewed by Unknown on 18:30 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.